Connect with us

Android News

Samsung Galaxy S10 Lite อาจจะถูกเรียกว่า S10E สำหรับการวางจำหน่าย

Published

on

ถ้าว่าด้วยเรื่องของชื่อเสียงเรียงนามนั้นก็มีส่วนสำคัญในการจดจำของผู้ใช้งานสำหรับแบรนด์สินค้า ซึ่งกว่าจะออกสินค้าแต่ละชิ้นออกมาแน่นอนว่าผู้ผลิตจำเป็นต้องเลือกชื่อที่เหมาะสมและจดจำได้ง่ายสำหรับผู้ใช้งาน หรือทำให้ชื่อนั้นมีความได้เปรียบทางกลยุทธ์ทางด้านการตลาด

ในเวลานี้ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า Samsung จะใช้ชื่อไหนสำหรับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S10 Lite สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กที่สุดเพราะตอนนี้มีข่าวว่าอาจจะมีการเปลี่ยนไปใช้ S10E ก็ได้ซึ่งข่าวนี้มาจากซัพพลายเออร์จากประเทศจีนที่ติดต่อซื้อขายกับร้านค้าปลีกออนไลน์ Mobile Fun ในประเทศอังกฤษมาอย่างยาวนาน บอกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กที่เราเรียกกันว่า S10 Lite น่าจะใช้ชื่อจริงเมื่อว่างจำหน่ายว่า S10E มากกว่า

และมีอีกอย่างที่น่าสนใจก็คือการประหยัดต้นทุนในการผลิตเพื่อให้ราคาถูกลง เราจะได้ยินเสอมว่า Galaxy S10 Lite นั้นจะไม่มีระบบสแกนลายนิ้วมือใต้แผงหน้าจอแสดงผล แต่ในความเป็นจริงแล้ว S10 Lite นี้น่าจะมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือเหมือนกับรุ่นพี่ทั้งสอง S10 และ S10+ อันเนื่องมาจาก S10 Lite เป็นคู่แข่งโดยตรงกับ iPhone XR ซึ่งก็ควรจะมีเทคโนโลยีในระดับเดียวกับ iPhone XR และราคาที่ไม่หนีกันมากนัก แต่ในความคิดเห็นส่วนตัวคิดว่าราคาของ S10 Lite นั้นน่าจะมีราคาที่ต่ำกว่า iPhone XR เพื่อให้สามารถสร้างยอดขายและเป็นแรงจูงใจในการตัดสินใจซื้อ

เอาเป็นว่าตอนนี้ต้องรอดูว่ากระแสเรื่องของชื่อที่เปลี่ยนจาก S10 Lite เป็น S10E จะได้รับการตอบรับอย่างไรแต่ที่แน่นอนแล้วก็คือสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีหน้าจอแสดงผลขนาด 5.8 นิ้วและมีหน้าจอที่ขอบบางและมีกล้องถ่ายรูปด้านหน้าแบบปกติตามสไตล์ Samsung และกล้องหลังจะมีเพียง 1 ตัวด้วย

ที่มา gsmarena
กำลังฮอต

Featured6 ชั่วโมง ago

รีวิว realme 10 Pro Series สมาร์ทโฟนกล้องระดับโปร 108MP, จอไหลลื่น 120Hz พร้อมชาร์จแรงสุด 67W SUPERVOOC Charge

รีวิว realme 10 Pro ...

Android News14 ชั่วโมง ago

OPPO Reno8 Z 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายภาพพอร์ตเทรตสวย ในงบไม่ถึง 15,000 บาท

OPPO Reno8 Z 5G ...

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured2 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก