ลือ Samsung Galaxy Note10 Pro คือชื่อรุ่นท็อปปีนี้ และมีกล้องหลัง 4 ตัว

ช่วงนี้เราได้ยินข่าวลือหนาหูและดูเหมือนว่าข่าวลือนี้จะมีความน่าเชื่อถือไม่น้อยว่า Samsung Galaxy Note10 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นถัดไปของ Samsung จะมีด้วยกัน 4 รุ่น

Samsung Galaxy Note10 Pro คือชื่อรุ่นที่มีสเปคดีที่สุด

การแบ่งรุ่นของ Galaxy Note10 จะแยกออกเป็นเวอร์ชั่น 2 รุ่นที่แตกต่างในด้านการใช้งานเครือข่าย 4G และ เครือข่าย 5G และเมื่อเร็วๆ นี้ก็มีข่าวที่พูดถึงเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note10 รุ่นใหญ่ด้วย

Samsung Galaxy Note10 Pro name rumored

ข้อมูลที่พูดถึงสมาร์ทโฟนรุ่นใหญ่ที่สุดสำหรับ Samsung Galaxy Note10 นั้นก็คือชื่อที่คาดว่าจะใช้งานในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการชื่อที่ว่านี้คือ Galaxy Note10 Pro ถึงแม้ว่าผู้ปล่อยข้อมูลนี้จะไม่ได้ระบุถึงรายละเอียดของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ซักเท่าไร

สเปคคร่าวๆ ตามข่าวลือจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.75 นิ้วความละเอียด QHD+ แผงหน้าจอเป็นแบบ Dynamic AMOLED และกล้องด้านหลัง 4 ตัว และรองรับการทำงานบนเครือข่าย 5G ด้วย

สำหรับ Samsung Galaxy Note10 รุ่นที่ต่ำลงมาคาดว่าน่าจะมีหน้าจอแสดงผลขนาด 6.28 นิ้ว ความละเอียด QHD+ แผงหน้าจอแสดงผล Dynamic AMOLED กล้องถ่ายรูปด้านหลัง 3 ตัว โดยมีขุมพลังเป็นชิปเซ็ต Snapdragon 855 หรือไม่ก็ Exynos 9820 ทั้งนี้ทั้งนั้นชิปเซ็ตจะเปลี่ยนไปตามตลาดที่สมาร์ทโฟนรุ่นนี้วางจำหน่าย

ที่มา gsmarena