เคสซิลิโคนยืนยันดีไซน์ Samsung Galaxy Note10 และ Galaxy Note10 Pro

เมื่อต้นนี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์และภาพ 3 มิติของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของ Samsung อย่าง Samsung Galaxy Note10 และ Samsung Galaxy Note10 Pro ซึ่งภาพที่ออกมาต้องบอกเลยว่าสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นมีดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม มาวันนี้ได้มีคนพบเคสซิลิโคลนของสมาร์ทโฟน 2 รุ่นนี้ในเว็บไซต์ Olixar cases ซึ่งเป็นผู้ผลิตเคส เป็นเครื่องยืนยันว่าดีไซน์สมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นได้เป็นอย่างดี

Samsung Galaxy Note10 และ Samsung Galaxy Note10 Pro จะมาพร้อมกับกล้องถ่ายรูปด้านหลัง 3 ตัว ถูกจัดเรียงในแนวตั้งบริเวณด้านซ้ายบน แต่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือกล้องเสริมที่จะมีขึ้นมาอีก 2 ตัวใน Galaxy Note10 Pro

นอกจากนี้เคสที่เปิดเผยออกมายังยืนยันว่ามีปุ่มเปิดปิดและปุ่มปรับระดับเสียงอยู่ทางด้านซ้ายและไม่มีปุ่ม Bixby ซึ่งปุ่ม Bixby นี้เปิดตัวครั้งแรกใน Galaxy S8 เมื่อปี 2017 เป็นที่น่าเสียดายอย่างมากที่เราไม่เห็นเคสด้านล่างและด้านบน จะได้ยืนยันข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่า Samsung จะตัดหูฟัง 3.5 มม.ออกจากสมาร์ทโฟนรุ่นนี้

เมื่อเร็วๆ นี้ก็มีรายงานว่า Samsung Galaxy Note10 Series จะมาพร้อมกับเทคโนโลยี Sound on Display ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีลำโพง ก็สอดคล้องกับกระจกป้องกันที่ทาง Olixar ได้จัดทำขึ้นเช่นกัน โดยกระจกป้องกันที่ทำขึ้นนั้นมีรูอยู่ตรงกลางด้านบนเหมือนกับที่เราเห็นก่อนหน้านี้ด้วย เอาเป็นว่าทุกอย่างจะกระจ่างในวันที่ 7 สิงหาคมที่จะถึงอย่างแน่นอน เพราะเป็นวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้

ที่มา gsmarena