Connect with us

IT News

Samsung จัดงาน ‘Samsung Galaxy Flexperience พลิกสยามให้สนุกทุกองศา’’ สร้างปรากฏการณ์ Flex กันสนั่นเมือง ต้อนรับการมาของ Galaxy Z Flip4 และ Z Fold4 วันที่ 26-28 ส.ค.นี้

Published

on

จากไทม์สแควร์ สู่ สยามสแควร์ ซัมซุงเทคโอเวอร์พื้นที่ใจกลางเมือง สร้างปรากฎการณ์สุดตื่นตาตื่นใจแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน จัดงาน ‘Samsung Galaxy Flexperience พลิกสยามให้สนุกทุกองศา’’ เพื่อต้อนรับการมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Galaxy Z Flip4 และ Fold4 ผ่านกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ในโซนต่างๆ ที่ซัมซุงได้คัดสรรมาเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ตรง กับ Galaxy Z Flip4 และ Fold4 แบบจัดหนักจัดเต็ม พบกับมุมถ่ายรูปสุดครีเอทีฟ ที่จะทำให้ได้รูปชิคๆ องศาใหม่ๆ กลับบ้านไป พร้อมโซนพิเศษสำหรับเหล่า ARMY ที่จะได้ถ่ายภาพในโซน BTS และร่วมเล่นกิจกรรมชิงรางวัลสุดเอ็กคลูซีฟ หรือโซน Galaxy ME Style ที่ให้ทุกคนตกแต่ง คัสตอมไมซ์เคสตามสไตล์ของตนเอง นอกจากนี้ยังมีเซอไพรส์ใหญ่จากศิลปินตัวท็อปอย่าง ไบร์ท- นรภัทร, ดา เอ็นโดรฟิน, 4EVE และ Yes Indeed และศิลปินรุ่นใหม่ที่จะมามอบความสุขตลอดทั้ง 3 วัน 26-28 สิงหาคมนี้ ที่ สยามสแควร์ ซอย 7 และ Block I มาร่วมเปลี่ยนทั้งสยามสแควร์ให้กลายเป็นสี Bora purple สุดน่ารัก พร้อม Flex กันให้สนั่นเมือง!

Unfold Your World มุมใหม่ เหมือนเห็นโลกใหม่

            โซนถ่ายภาพมุมสุดครีเอท ที่มีการจัดตั้ง Art Installation และตกแต่ง Sticker Wrap ตลอดเส้นทางสยามสแควร์ซอย 7 และ Block I โดยแต่ละจุดจะมีความหลากหลาย ดีไซน์ที่สวยงาม แปลกตา เป็นลวดลายที่ออกแบบพิเศษเพื่อซัมซุงโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีห้องคาไลโดสโคป หรือจุดถ่ายภาพสะท้อน ที่จะช่วยสร้างมุมที่เก๋ ไม่เหมือนใคร สะท้อนท่าใหม่ๆ ได้ไม่รู้จบ ซึ่งแต่ละจุดถ่ายภาพ จะมีการเตรียม Galaxy Z Flip4 และ Fold4 ไว้ เพื่อให้ทุกคนได้ลองสัมผัสประสบการณ์ถ่ายภาพจากสมาร์ทโฟนจอพับได้ ด้วยโหมด Hands-free และการที่เครื่องตั้งได้เอง ปรับได้หลายองศา จะทำให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์ท่าโพสต์ปังๆ องศาใหม่ๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ได้รูปภาพที่สวยโดนใจไว้โพสต์ในโซเชียลแน่นอน

Let’s Flex ชวนกันมาร้อง มาเต้น มา Flex กัน

            โชว์การแสดงจากน้องๆ นักเรียน นักศึกษา ศิลปินหน้าใหม่ ที่มีใจรักในเสียงดนตรี สร้างความคึกครื้นตลอดถนนสยามสแควร์ซอย 7 และ Block I ทั้งเส้น โดยแบ่งเป็น 4 มินิสเตจ ไม่ว่าทุกคนจะอยู่บริเวณไหน ก็จะได้ยินเสียงเพลงอันสนุกสนามตามไปด้วย และไม่ได้มีเพียงแค่น้องๆ ศิลปินเท่านั้น ซัมซุงยังจัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ควงแขนศิลปินระดับท็อป มาจอยความ Flex พร้อมมอบความสุขให้กับทุกคนบริเวณเมนเสตจตลอด 3 วันอีกด้วย ได้แก่

  • 26 สิงหาคม 19.00 น.: ไบร์ท-นรภัทร และ ดา เอ็นโดรฟิน
  • 27 สิงหาคม 19.00 น.: 4EVE 
  • 28 สิงหาคม 19.00 น.: Yes Indeed

 

Galaxy ME Style ตกแต่งตามสไตล์ เผยตัวตน

            โซน Galaxy ME Style เป็นโซนที่จะเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถตกแต่ง Accessory ต่างๆ ของ Galaxy Z Flip4 ได้ตามใจ ตามสไตล์ของตนเอง ทั้งเคสหรือสายคล้อง โดยภายในโซนจะมีอุปกรณ์ต่างๆ ที่ซัมซุงได้เลือกสรรความน่ารัก ความแปลกใหม่ มาให้ทุกคนสามารถจัดวาง และออกแบบได้อย่างสร้างสรรค์ ครีเอทได้ทุกรูปแบบตามความต้องการ เพื่อโชว์ความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่

BTS Zone ที่เหล่าแฟนคลับไม่ควรพลาด

            จากที่ทุกคนได้เห็นภาพหนุ่มๆ วง BTS พร้อม Galaxy Z Flip4 เทคโอเวอร์ไทม์สแควร์ โชว์ความปังทั้งคนทั้งเครื่องไปแล้ว ซัมซุงก็ได้จัดโซน BTS เป็นพิเศษให้กับเหล่าแฟนคลับที่สยามสแควร์ ให้ได้มาร่วมถ่ายรูปกับวงโปรด โดยถ่ายผ่าน Galaxy Z Flip4 และ Fold4 รับรองว่าต้องได้รูปมุมที่เท่ แปลกตา ไม่แพ้รูปเมนตัวเองอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษให้ทุกคนได้ร่วมเล่น เพื่อชิงรางวัลจากซัมซุงและ BTS นั่นก็คือ BTS Flip Card สุดเอ็กคลูซีฟ ที่เหล่าแฟนคลับ BTS ทุกคนไม่ควรพลาดที่จะมีไว้ครอบครอง

Thanks, Google การผสานความร่วมมือที่ลงตัวที่สุด

            ยกระดับการเทคโอเวอร์พื้นที่สยามสแควร์ของซัมซุงให้ราบรื่นขึ้น ด้วยการผสานความร่วมมืออันดีจาก Google ที่มอบบริการ Google Photos บริการที่คอยเก็บรูปภาพที่เหมือนดังเก็บความทรงจำของผู้ถ่ายทุกคนเอาไว้ และแชร์ต่อได้อย่างง่ายดาย โดยที่ยังคงคุณภาพของรูปภาพเอาไว้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งทาง Google ได้เตรียมให้บริการ Google Photos ไว้ในทุกเครื่องของ Galaxy Z Flip4 และ Fold4 เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสการถ่ายภาพ เก็บภาพ การแชร์ภาพที่ไร้รอยต่อ และได้รับรูปภาพที่มีคุณภาพจากงานครั้งนี้ นอกจากนี้เพื่อเป็นการต้อนรับการมาของ Galaxy Z ทาง Google ยังได้มีการ collaboration กับซัมซุงและจัดทำ Limited Edition Boxset สำหรับ Galaxy Z Flip4 ที่รวม Accessory ที่จำเป็นสำหรับ Galaxy Z Flip4  ไว้อย่างครบถ้วน มีดีไซน์ที่ทันสมัย น่ารัก สะดุดตา ที่ใครได้เห็นแล้วต้องอยากเป็นเจ้าของ โดยจะวางขายในวันที่ 2 กันยายน 2565 ที่ samsung.com และ Samsung Experience Store สาขาที่มี Galaxy ME Style จำกัดเพียง 1,000 ชุดเท่านั้น

            ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฎการณ์ความสนุก ความสร้างสรรค์ สุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง และสัมผัสประสบการณ์ Flex ที่จะเปลี่ยนวิถีการใช้สมาร์ทโฟนของคุณไปตลอดกาล มาเปลี่ยนสยามสแควร์ให้เป็นสี Bora Purple พร้อมกันได้แล้ว ในวันที่ 26-28 สิงหาคม เวลา 12.00-19.00 น. แล้วพบกัน!

#GalaxyFlexperienceTH #GalaxyZFlip4TH #GalaxyZFold4TH #SamsungTH

กำลังฮอต

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก