Connect with us

Wearable

Samsung Galaxy Fit2 Smart Band สนุกกับการออกกำลังกายมากกว่าเคย

Published

on

สนุกกับการออกกำลังกายมากกว่าเคย ด้วย Samsung Galaxy Fit2 Smart Band ใหม่ที่มาพร้อมโหมดออกกำลังกายกว่า 90 โหมดในเครื่องเดียว

Samsung Galaxy Fit2 Smart Band

จากการที่คนเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทำให้เหล่าอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าอุปกรณ์ชนิดนี้มีความจำเป็นจริงหรือไม่ ซัมซุงจึงอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหนึ่งในไอเท็มลำดับต้นๆ ที่คนรักสุขภาพมือใหม่ให้ความสนใจ อย่าง Smart Band ให้ดียิ่งขึ้น แล้วจะได้รู้ว่าทำไมใครๆ ถึงอยากเป็นเจ้าของกัน

Samsung Galaxy Fit2 Smart Band

บันทึกทุกกิจกรรม เพื่อเสริมสร้างความมุ่งมั่นและท้าทาย

สถิติชี้ให้เห็นว่า 50% ของผู้ที่เริ่มออกกำลังกายจะหยุดทำกิจกรรมดังกล่าวหลังผ่านไป 6 เดือน โดยหนึ่งเหตุผลสำคัญเกิดจากการขาดกำลังใจในการออกกำลังกาย ซึ่งอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกายถือเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ผู้สวมใส่มีแรงจูงใจและแรงผลักดันมากยิ่งขึ้น จากการได้เห็นพัฒนาการของร่ายกาย จากข้อมูลที่ได้บันทึกไว้ในแต่ละครั้งที่ได้ออกกำลังกาย รวมถึงการได้ใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อแข่งขันกับตัวเองและผู้อื่น ถือเป็นการท้าทายเพื่อให้ก้าวไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น โดย Galaxy Fit2 สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวให้ตรงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ผ่านโหมดออกกำลังกายอัตโนมัติที่มีให้เลือกถึง 5 แบบ พร้อมการติดตามจำนวนก้าวเดิน และโหมดออกกำลังกายอื่นๆ อีกกว่า 90 โหมด รวมถึงสามารถกันน้ำลึกถึง 50 เมตร ด้วยมาตรฐานการรองรับระดับ 5ATM เพื่อให้ผู้ใช้ได้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมได้อย่างครบครัน

Samsung Galaxy Fit2 Smart Band

มากกว่าแค่ “การออกกำลังกาย” แต่คือตัวช่วยด้าน “สุขภาพ”

การมีสุขภาพที่ดีมีมากกว่าแค่เรื่องการออกกำลังกาย ดังนั้น Galaxy Fit2 จึงได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบการดูแลที่มากกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นด้านการนอนหลับ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้สวมใส่นอนหลับสนิทนานถึง 7-8 ชั่วโมงต่อวัน จากการวัดปัจจัยต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง พร้อมให้คำแนะนำเพื่อปรับปรุงการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงการแสดงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการนอนหลับด้วยคะแนนการนอนหลับโดยรวมที่ดูได้จากแอปพลิเคชัน Samsung Health ด้านความเครียด Galaxy Fit2 จะช่วยติดตามระดับความเครียดโดยอัตโนมัติ ซึ่งหากผู้ใช้เกิดอาการเครียด สามารถกดเริ่มโปรแกรมฝึกการหายใจเข้าออก เพื่อลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นต่อทั้งร่างกายและจิตใจ รวมถึงการแจ้งเตือน inactive time alert เพื่อให้ผู้ใช้ขยับตัว เมื่อผู้ใช้อยู่นิ่งนานเกินไปได้อีกด้วย ด้านสุขอนามัย ซึ่งจากเหตุการณ์ที่ผ่านมาทำให้คนส่วนใหญ่รู้ว่าการล้างมือช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้ ดังนั้น สายรัดข้อมือรุ่นนี้จึงมาพร้อมกับการตั้งค่าเพื่อแจ้งเตือนให้ล้างมือ และนับเวลาในการล้างมือเพื่อให้มั่นใจด้านความสะอาดยิ่งขึ้น

Samsung Galaxy Fit2 Smart Band

มอบเวลาแห่งความสงบ กับการพักผ่อนจากโลกโซเชียล

การสวมใส่ Galaxy Fit2 สามารถทำให้ผู้สวมใส่ลดการใช้งานสมาร์ทโฟน หรือการเล่นโซเชียลมีเดียโดยไม่จำเป็นลงได้ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้มีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น มีสมาธิจดจ่อกับงานที่ทำได้ดีกว่าเดิม โดยที่ไม่พลาดการติดต่อสำคัญแต่อย่างใด เพียงแค่จับคู่ Galaxy Fit2 เข้ากับสมาร์ทโฟนซัมซุง ผู้ใช้ก็จะสามารถตรวจสอบการแจ้งเตือนและตอบสนองได้อย่างรวดเร็วจากข้อมือ รวมถึงควบคุมเพลงในแอปพลิเคชันได้โดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา

Samsung Galaxy Fit2 สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพรุ่นล่าสุด ในหน้าจอ 3D Curved Glass และการแสดงผลแบบ AMOLED สีสันสดใส ขนาดกว้าง 1.1 นิ้ว เพื่อการอ่านข้อมูลที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย โดดเด่นด้วยดีไซน์อันทันสมัย กับตัวเรือนที่มีความบางเพียง 11.1 มิลลิเมตร ทำให้สวมใส่สบาย ระบายเหงื่อได้ดี เหมาะกับการใช้งานตลอดทั้งวัน พร้อมมอบการใช้งานอย่างไร้กังวลไม่ต้องกลัวแบตเตอรี่หมดกับการชาร์จเพียงครั้งเดียว ใช้งานได้ถึง 21 วัน ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคาเพียง 1,590 บาท ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/wearables/galaxy-fit2-r220/SM-R220NZKATHO/

Wearable

Samsung Galaxy Buds Pro ผ่านการรับรองจาก FCC แล้วเรียบร้อย

Published

on

หลังจากที่ไม่กี่วันก่อนเราได้ทราบไปแล้วว่าหูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ของ Samsung จะมาในชื่อ Galaxy Buds Pro ล่าสุด ก็ได้ผ่านการรับรองแล้วจาก FCC ในโมเดล SM-R190 และเผยแบตเตอรี่ตัวเคสที่มีความจุ 500mAh

ดีไซน์ของ Galaxy Buds Pro คาดว่าจะมีดีไซน์ของ Galaxy Buds+ ไม่ใช่แบบถั่วเหมือน Galaxy Buds Live ครับ

และในเรื่องวันเปิดตัวก็คาดว่าจะอยู่ในงานเดียวกับการเปิดตัว Galaxy S21 Series ในเดือนมกราคมนี้

ที่มา : GSMArena, tizenhelp, FCC

Continue Reading

Wearable

Samsung Galaxy Buds Pro ว่าที่หูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวปีหน้าพร้อม S21 Series

Published

on

Samsung เตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวหูฟัง True Wireless รุ่นใหม่แล้วในปีหน้าควบคู่กับสมาร์ทโฟน Galaxy S21 Series โดยได้รับการยืนยันแล้วว่าจะใช้ชื่อ Galaxy Buds Pro ที่เป็นรุ่นสานต่อจาก Galaxy Buds, the Buds+ และ Buds Live

ชื่อดังกล่าวได้รับการยืนยันจากองค์กร Indonesian Telecom Certification พร้อมกับโมเดลรุ่น SM-R190 ที่เป็นโมเดลเดียวกับที่ผ่านการรับรองจาก 3C ทีมีแบตเตอรี่ 472mAh

สำหรับการเปิดตัวหูฟัง Galaxy Buds Pro นี้คาดว่าจะมาพร้อมกับ Galaxy S21 Series ในช่วงต้นเดือนมกราคมนี้ทันที แต่เรื่องสเปคต่างๆ ยังต้องมารอลุ้นกันครับว่าจะพัฒนาในด้านไหนบ้าง

ที่มา : GSMArena, mysmartprice

Continue Reading

News

เปิดตัว Redmi Watch หน้าจอ 1.4 นิ้ว ราคาเพียง 1,390 บาท

Published

on

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Redmi Note 9 Series ในจีน ซึ่งในงานนี้ก็มีการประกาศเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกด้วยในชื่อ Redmi Watch สำหรับติดตามการออกกำลังกายฟิตเนส วัดอัตราการเต้นหัวใจได้ และติดตามการนอนหลับ ในราคาที่ทุกคนซื้อกันได้ง่ายมากขึ้น

Redmi Watch

Redmi Watch มีหน้าจอขนาด 1.4 นิ้ว เป็นหน้าจอสีความละเอียด 320 x320 พิกเซล ครอบด้วยกระจกขอบโค้งแบบ 2.5D มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว และสีฟ้า (Navy Blue) โดยสายนาฬิกาเป็นซิลิโคนเพิ่มเติมสีชมพู และสีเขียว

หน้าปัดนาฬิกามีเลือกเปลี่ยนมากกว่า 120 รูปแบบ เลือกตั้งค่าได้ผ่านแอปพลิเคชั่น Mi Fit นอกจากนี้แล้วยังมีโหมดกีฬามาตรฐานมากมายเพื่อติดตามการออกกำลังกาย รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 และ NFC รวมไปถึงกันน้ำได้ลึก 50 เมตร และมีน้ำหนักเบาเพียง 35 กรัม

สำหรับแบตเตอรี่ใช้งานทั่วไปได้ยาวนาน 7 วัน และอยู่ได้นานสูงสุด 12 วันเมื่อเปิดใช้งานโหมดประหยัดพลังงาน โดยรองรับการชาร์จผ่านแท่นวางของ Redmi ซึ่งใช้เวลา 2 ชั่วโมงในการชาร์จเต็ม

Redmi Watch วางจำหน่ายในราคา 299 หยวน (ประมาณ 1,390 บาท โดยในช่วงแรกจะมีโปรโมชั่นราคา 269 หยวน (ประมาณ 1,240 บาท) เริ่มวางจำหน่ายในจีนอย่างป็นทางการ 1 ธันวาคมนี้ และยังไม่มีรายละเอียดการวางจำหน่ายนอกประเทศจีน

ที่มา : gsmarena

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

realme UI 2.0 based on Android 11 for realme X50 Pro, rolling out now realme UI 2.0 based on Android 11 for realme X50 Pro, rolling out now
Android News22 ชั่วโมง ago

realme X50 Pro 5G ได้อัปเดท Android 11 แล้ว และมาพร้อม realme UI 2.0

realme X50 Pro 5G ได...

ข่าวประชาสัมพันธ์22 ชั่วโมง ago

เตรียมเป็นเจ้าของ realme 7 5G สมาร์ทโฟน 5G ทรงพลัง วันที่ 5 ธ.ค. นี้ พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% และขยายเวลารับประกัน 24 เดือน

เมื่อเร็วๆนี้ realme...

IT News1 วัน ago

พาไปสัมผัสประสบการณ์ AIS 5G SMART MIRROR ลองเสื้อผ้าจากหลากหลายแบรนด์ดังด้วย 5G แบบเรียลไทม์ ที่แรกที่เดียวในไทย พร้อมรับความพิเศษถึง 2 ต่อ

มีความล้ำๆ และพิเศษส...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 วัน ago

dtac ระดมทีมงานวิศวกรในจังหวัดภาคใต้ช่วยกู้เซลไซส์ให้พี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วม ใช้งานติดต่อสื่อสารได้ต่อเนื่องมั่นใจทุกสถานการณ์ พร้อมร่วมกับกสทช ส่งกำลังใจให้ลูกค้าดีแทคโทรฟรีพร้อมเน็ตทุกเครือข่าย

ดีแทคระดมส่งทีมงานวิ...

ซิมเทพ เน็ตซิม NET Sim AIS dtac True 1 year ซิมเทพ เน็ตซิม NET Sim AIS dtac True 1 year
IT News1 วัน ago

รวมโปร! ซิมเทพ ทุกค่าย AIS, DTAC และ TRUE เน็ตซิมรายปี จ่ายครั้งเดียวจบ!

ซิมเทพ เป็นอีกหนึ่งท...

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง