Connect with us

IT News

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสิ่งที่ดีที่สุดของ Samsung Galaxy สำหรับวันนี้และวันพรุ่งนี้

Published

on

โดย ทีเอ็ม โรห์ (TM Roh) ประธานธุรกิจ โมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

ในทุกปี สมาร์ทโฟนค่อยๆ เปลี่ยนจากส่วนเสริมในชีวิตเรากลายเป็นหัวใจของการใช้ชีวิต และกลายเป็นจุดศูนย์กลางของนวัตกรรม กลายเป็นอุปกรณ์สําคัญที่ผู้คนพึ่งพาเพื่อทําสิ่งต่างๆ  มากขึ้น เราใช้สมาร์ทโฟนสำหรับการเสพคอนเทนต์ที่เชื่อมโยงกับเรา สร้างแรงบันดาลใจให้เรา และให้ความบันเทิงกับเรา เราดื่มด่ำกับโลกของเกมที่ยิ่งใหญ่แม้แต่ในขณะอยู่นอกบ้าน เราติดต่อกับเพื่อนร่วมงานและรู้กำหนดการทำงานของเราได้แม้ขณะที่ไม่ได้อยู่ที่โต๊ะทำงาน เราจัดการทุกอย่างในชีวิต ทั้งเรื่องสุขภาพ ไปจนถึงการนัดหมาย การซื้อสินค้าต่างๆ การท่องเที่ยว และอื่นๆ เราจึงต้องการสมาร์ทดีไวซ์ที่สามารถวางใจได้จากแบรนด์ที่เราเชื่อมั่น

ในขณะเดียวกัน ความท้าทายระดับโลก เช่น วิกฤตสภาพอากาศ ทำให้เราคิดใหม่ว่าเราจะใช้ชีวิตอย่างไร เรามีความรับผิดชอบในการช่วยสร้างโลกที่ดีขึ้นในขณะที่ทำงานเพื่ออนาคตที่เท่าเทียมและยั่งยืนมากขึ้น เราเชื่อว่าเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนสามารถเป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้นและช่วยสร้างอนาคตที่เราวาดฝันไว้ และนี่คือเหตุผลว่าทำไมซัมซุงจึงทำสิ่งที่เราทำในธุรกิจ MX (Mobile Experiences)

สร้างมาตรฐานใหม่ด้านประสิทธิภาพ

ตัวอย่างที่ดีที่สุดของซัมซุงในการบรรลุวิสัยทัศน์นี้คือ Galaxy S series ในปีนี้ Galaxy S series ได้ขยายมรดกทางนวัตกรรมโดยเพิ่มปัจจัยพื้นฐานของสมาร์ทโฟนเป็นสองเท่า นั่นเป็นเหตุผลที่ระบบกล้องระดับมืออาชีพของซัมซุงฉลาดขึ้นละนำเสนอภาพถ่ายและวิดีโอที่ดีที่สุดทุกสภาพแสงในสมาร์ทโฟน Galaxy นอกเหนือจากการปรับแต่งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์แล้ว ชิปเซ็ตใหม่ล่าสุดของซัมซุงซึ่งถือกำเนิดขึ้นจากปรัชญาความร่วมมือแบบเปิดของซัมซุง   ช่วยให้ Galaxy ทำงานได้เร็วและทรงพลังที่สุดอย่างมีประสิทธิภาพ การเชื่อมต่ออีโคซิสเต็มของซัมซุงยังทำได้ง่ายและราบรื่นกว่าที่เคยอีกด้วย

ที่อยู่เหนือ Galaxy S series คือ Galaxy S Ultra เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนวางใจได้ว่าจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ด้วยประสิทธิภาพและคุณภาพที่ดีกว่าเดิม ซัมซุงผสานรวมประสบการณ์ Galaxy Note สุดฮิตเข้ากับ Ultra โดยเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทโฟนที่มีพลัง ประสิทธิภาพ และความสามารถในการสร้างสรรค์ของสองนวัตกรรมชั้นนำของ Galaxy ยังเป็นหนึ่งเดียวของ Galaxy S Ultra ที่กลายเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมของซัมซุงอย่างแท้จริงซึ่งเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ และเร็ว ๆ นี้ซัมซุงจะแสดงให้เห็นว่า Ultra สามารถทำอะไรได้บ้างในอุปกรณ์ประเภทอื่น ๆ

นวัตกรรมที่ยั่งยืน

ประสิทธิภาพไม่ใช่เพียงแค่การเพิ่มพลังขององค์ประกอบในแต่ละผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังเป็นนวัตกรรมที่ยั่งยืนที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง ซัมซุงมุ่งมั่นที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ โดยได้แนวทางจากกลยุทธ์ด้านสิ่งแวดล้อมใหม่ของซัมซุงที่มุ่งมั่นที่จะทำให้เทคโนโลยีที่เราพึ่งพามีความยั่งยืนมากขึ้น ซัมซุงจึงพิจารณาทุกขั้นตอนของวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงความยั่งยืนเป็นอันดับแรก ซึ่งหมายถึงการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นพร้อมความทนทานและไว้วางใจได้มากขึ้น ทั้งยังการรวมวัสดุรีไซเคิลเข้ากับส่วนประกอบต่างๆ มากขึ้น และการร่วมมือกับพันธมิตรที่มีแนวคิดเดียวกันเพื่อนำผู้คนมาใกล้ชิดกันมากขึ้น และส่งมอบการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้กับผู้คนและโลกใบนี้ พร้อมๆ กับกำหนดเกณฑ์มาตรฐานใหม่สำหรับอุตสาหกรรม

ประสบการณ์ระดับพรีเมียมที่ไม่มีใครเทียบได้

งาน Unpacked จะจัดขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ซัมซุงจะแสดงให้เห็นว่าการทำงานร่วมกันของนวัตกรรมและความยั่งยืน จะนำไปสู่ประสบการณ์ระดับพรีเมียมขั้นสูงสุดได้อย่างไร ในช่วงเวลาที่ความต้องการและปัจจัยด้านต่างๆ      สูงกว่าที่เคยเป็น ซัมซุงได้ยกระดับมาตรฐานด้วยการก้าวข้ามขีดจำกัดของประสบการณ์บนสมาร์ทโฟน เพื่อมอบประสบการณ์ที่ทรงพลังที่สุดที่ทุกคนจะหลงรักต่อไปอีกหลายปีผมเริ่มจะอดใจไม่ไหวแล้วที่จะแบ่งปันสิ่งที่ซัมซุงจะนำเสนอกับทุกคน แล้วเจอกันที่งาน Unpacked!

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน Galaxy Unpacked ที่ทุกคนต่างรอคอย! ซัมซุงได้เปิดลงทะเบียนความสนใจThe new Galaxy ล่วงหน้า ในครั้งนี้เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์เท่านั้นจะได้รับ The new Galaxy ก่อนใครเป็นเจ้าของและได้ใช้เป็นกลุ่มแรกของโลก พร้อมรับฟรีประกันจอแตก 1 ปี มูลค่า 3,099 บาท และ ฟรีความจุเพิ่มเป็น 2 เท่า มูลค่าสูงถึง 10,000 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเพิ่มที่จะประกาศ ณ วันเปิดจอง มูลค่าสูงสุด5,000 บาท เมื่อนำโค้ดที่ได้จากการลงทะเบียนไปจองซื้อในช่วง Pre-Order ลงทะเบียนได้แล้วที่ http://smsng.store/handraiser_pr  ตั้งแต่วันนี้ – 1 กุมภาพันธ์ 2566 เท่านั้น
กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News4 นาที ago

vivo V27 Series อาจเปิดตัวกลาง-สิ้นเดือนก.พ. นี้ คาดสเปคคล้าย S16 Series

ปลายปี 2022 ที่ผ่านม...

Android App6 นาที ago

Google Play Games สำหรับ Android เปลี่ยนโลโก้ใหม่ เรียบง่ายขึ้นสอดคล้องกับแอปอื่น!

Google เริ่มปรับเปลี...

Apple Music Road to Halftime Rihanna Super Bowl LVII Apple Music Road to Halftime Rihanna Super Bowl LVII
Apple News8 นาที ago

Apple Music เปิดตัว Road to Halftime ของ Rihanna ก่อนถึงการแข่งขัน Super Bowl LVII

สัมผัสแค็ตตาล็อกเพลง...

Apple News2 ชั่วโมง ago

ฟีเจอร์แจ้งเตือนการชนบน iPhone 14 แจ้งเตือนหาตำรวจในไม่กี่นาที และช่วยชีวิตทุกคนไว้ได้ทัน !

แม้ว่าฟีเจอร์ตรวจจับ...

IT News3 ชั่วโมง ago

HUAWEI จับมือ Shopee ลดจัดหนักสูงสุด 46% กับสมาร์ทวอทช์ใหม่ HUAWEI WATCH 3 Elegant Edition ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก พร้อมกระหน่ำโปร 2.2 SALE ขนสมาร์ทดีไวซ์ลดเพียบ

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก