Connect with us

Wearable

Samsung Galaxy Buds Pro ว่าที่หูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวปีหน้าพร้อม S21 Series

Published

on

Samsung เตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวหูฟัง True Wireless รุ่นใหม่แล้วในปีหน้าควบคู่กับสมาร์ทโฟน Galaxy S21 Series โดยได้รับการยืนยันแล้วว่าจะใช้ชื่อ Galaxy Buds Pro ที่เป็นรุ่นสานต่อจาก Galaxy Buds, the Buds+ และ Buds Live

ชื่อดังกล่าวได้รับการยืนยันจากองค์กร Indonesian Telecom Certification พร้อมกับโมเดลรุ่น SM-R190 ที่เป็นโมเดลเดียวกับที่ผ่านการรับรองจาก 3C ทีมีแบตเตอรี่ 472mAh

สำหรับการเปิดตัวหูฟัง Galaxy Buds Pro นี้คาดว่าจะมาพร้อมกับ Galaxy S21 Series ในช่วงต้นเดือนมกราคมนี้ทันที แต่เรื่องสเปคต่างๆ ยังต้องมารอลุ้นกันครับว่าจะพัฒนาในด้านไหนบ้าง

ที่มา : GSMArena, mysmartprice

News

Smart Watch T500 Pro สมาร์ทวอทช์ฟีเจอร์เพียบ ราคาถูก 289 บาท

Published

on

Smart Watch T500 Pro 2020 สมาร์ทวอทช์ดีไซน์คุ้นตา มาพร้อมฟีเจอร์สำหรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพียบ หน้าจอสัมผัส 1.3 นิ้ว รองรับภาษาไทย ราคาถูกมากเพียง 289 บาทเท่านั้น

Smart Watch T500 Pro

ตัวนาฬิการองรับการแจ้งเตือนสายโทรเข้า หรือจากแอปพลิเคชั่น LINE, Facebook, Twitter และ IG เป็นต้น ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ นับก้าวเดิน และแสดงประมาณการเผาผลาญแคลอรี่ในแต่ละวัน

นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกข้อมูลการนอนหลับ และแสดงการหลับลึก หลับตื้น รวมไปถึงการขยับตัวระหว่างการนอนหลับได้อีกด้วย และที่สำคัญรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ทั้ง iPhone รัน iOS 8.0 ขึ้นไป และ Android 5.1 ขึ้นไป

Smart Watch T500 Pro

Smart Watch T500 Pro 2020 ราคา 289 บาท ใครสนใจก็เข้าไปดูละรายเอียดและช้อปได้ที่ Shopee : https://shopee.co.th/product/170868773/6523756671

Continue Reading

IT News

Xiaomi 1More Omthing AirFree หูฟังไร้สายสุดฮิต เพียง 599 บาท

Published

on

1More Omthing AirFree เป็นหูฟังไร้สายที่ได้รับความนิยมมากบน Xiaomi Youpin ด้วยดีไซน์ที่ดูเท่และฟีเจอร์ด้านเสียงที่ครบ ในราคาสุดคุ้มเพียง 599 บาท ไปดูกันว่าเจ้าหูฟังตัวนี้น่าสนใจอย่างไร

Xiaomi 1More Omthing AirFree

ตัวหูฟังมาพร้อมดีไซน์และผิวสัมผัสแบบด้านทำให้เวลาหยิบใช้งานถนัดมือ ไม่ลื่น และมาพร้อมไมโครโฟนที่ยื่นออกมาที่ก้านหูฟัง ลดเสียงรบกวนได้ ช่วยให้เสียงคุยชัดขึ้น

หลังจากเชื่อมต่อหูฟังกับสมาร์ทโฟนครั้งแรกแล้ว ต่อไปแค่เปิดฝาเคสก็จะเชื่อมต่อเองอัตโนมัติ หยิบขึ้นมาใส่หูเพื่อฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์ได้เลย และเป็นหูฟังแบบอินเอียร์ ใส่สบายหู และไม่หล่นหายง่าย

Xiaomi 1More Omthing AirFree

สเปคตัวหูฟัง น้ำหนักรวมทั้งหมดเพียง 43 กร้ม ทำให้พกพาได้สบายๆ รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 และพอร์ตชาร์จก็เป็นสมัยใหม่ด้วย USB Type-C

เรียกได้ว่า Xiaomi 1More Omthing AirFree เป็นหูฟังไร้สายที่น่าจะถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน ด้วยฟีเจอร์และราคาที่จับต้องกันได้ง่าย ใครสนใจก็ตามไปช้อปกันได้เว็บไซต์ JD Central คลิก

Continue Reading

IT News

Samsung เปิดตัว Galaxy SmartTag ติดตามส่ิงของที่ทำหายได้

Published

on

Samsung Galaxy SmartTag

Samsung Galaxy SmartTag เป็นแท็กที่สามารถติดตามดูของที่ทำหายเป็นประจำได้ เพียงติด SmartTag ให้กับสิ่งของ เช่น กระเป๋าสตางค์ แล้ว Galaxy S21 Ultra 5G จะแจ้งให้ทราบหากลืมสิ่งของไว้

Galaxy SmartTag อุปกรณ์ติดตามอัจฉริยะชิ้นใหม่ที่ช่วยในการระบุตำแหน่งผ่านการเชื่อมต่อของบลูทูธ ช่วยให้สามารถค้นหาสิ่งที่สำคัญที่สุดได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น เพียงแขวนไว้กับสิ่งที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นกุญแจบ้าน กุญแจรถ กระเป๋า หรือแม้แต่สัตว์เลี้ยง พร้อมพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นสำหรับอัลตร้าไวด์แบนด์ (UWB) บน SmartTag+ ให้ค้นหาได้ไกลยิ่งขึ้น โดยร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ในยุคดิจิทัล

Galaxy SmartTag มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Black และ Oatmeal จะวางจำหน่ายในวันที่ 29 มกราคมนี้ในต่างประเทศ ราคา 29.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 899 บาท)

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

Smart Watch T500 Pro Smart Watch T500 Pro
News7 ชั่วโมง ago

Smart Watch T500 Pro สมาร์ทวอทช์ฟีเจอร์เพียบ ราคาถูก 289 บาท

Smart Watch T500 Pro...

Android News18 ชั่วโมง ago

แกะกล่องพรีวิว OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดสมาร์ทโฟนถ่ายวิดีโอ Portrait พร้อมฟีเจอร์ และดีไซน์สวยล้ำ

ในปีนี้ OPPO ก็มาพร้...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ago

โมโตโรล่า เปิดตัวสมาร์ทโฟน moto e7 ราคา 3,990 บาท

เพราะเราเข้าใจดีว่าก...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ago

Wiko เปิดตัว Power U20 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ พลังแบต 6000mAh ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 4 วัน ในราคาเพียง 2,999 บาท

Wiko เปิดตัว Power U...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ago

realme ขึ้นแท่นแบรนด์ม้ามืดมาแรงในตลาดอุปกรณ์สวมใส่ หลังครองอันดับ 10 ของส่วนแบ่งการตลาดหูฟังไร้สายทั่วโลก

จากรายงานโดย Counter...

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง