โปรจอง Samsung Galaxy A70 สเปคเทพของเกมเมอร์ จอใหญ่ แบตอึด 4500mAh

Samsung Galaxy A70 pre order promotion

หลังจากประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน A Galaxy Event ที่ผ่านมา บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัดเปิดจอง “Galaxy A70” สมาร์ทโฟนทรงพลังอัดแน่นด้วยสเปคขั้นเทพ ในราคาจองเพียง 500 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 5,990 บาท

Samsung Galaxy A70 pre order promotion

Galaxy A70 สมาร์ทโฟนสเปคเทพของเกมเมอร์ มาพร้อมประสิทธิภาพทรงพลัง ด้วยชิปประมวลผล Octa Core มอบประสบการณ์ความเร็วเต็มสปีดกับ RAM ขนาด 8GB ให้ทุกการใช้งานเร็วแรง ลื่นไหล ไม่สะดุด โดดเด่นด้วยหน้าจอ Infinity-U Display ขนาดใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว ให้ผู้ใช้ดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับชมได้แบบเต็มตา มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,500 mAh ให้อิสระในการเชื่อมต่อได้อย่างเต็มที่ สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ด้วยคุณสมบัติรองรับการชาร์จเร็วแบบ Super-Fast Charging ที่สูงถึง 25 วัตต์ วางจำหน่ายทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีน้ำเงิน ในราคา 15,990 บาท

จุดเด่น Samsung Galaxy A70

 • ชิปประมวลผล Octa Core ในความเร็ว Dual 2.0GHz + Hexa 1.7GHz ให้ทุกการใช้งานเร็วแรง ลื่นไหล ไม่สะดุด
 • มอบประสบการณ์ความเร็วเต็มสปีดกับ แรมขนาด 8GB หน่วยความจำภายใน 128 GB สามารถเพิ่มความจุได้ด้วย Micro SD Card ได้สูงสุด 512GB
 • มาพร้อมระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นล่าสุด Android 9.0 (Pie)

จอใหญ่เต็มตา Samsung Galaxy A70

 • โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าจอแบบ Infinity-U Display ขนาดใหญ่จุใจถึง 6.7 นิ้ว
 • เทคโนโลยี Super AMOLED ให้ภาพสีสันสดใส คมชัด ในอัตราส่วนหน้าจอ 20:9 ช่วยให้ผู้ใช้งานดื่มด่ำกับภาพสวยงามเต็มตา
 • มอบประสบการณ์แบบ edge-to-edge ด้วยขนาดหน้าจอใหญ่ที่สุดในสมาร์ทโฟนตระกูล กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์

แบตเตอรี่อึด รองรับระบบชาร์จเร็ว ขยายเวลาแห่งความสนุกให้ต่อเนื่องยาวนานขึ้น

 • Galaxy A70 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ทรงพลังขนาดใหญ่ถึง 4,500 mAh ให้อิสระในการเชื่อมต่อได้อย่างเต็มที่ ใช้งานได้ยาวนาน สนุกได้ตลอดทั้งวัน
 • รองรับการชาร์จเร็วแบบ Super-Fast Charging 25 วัตต์ พร้อมให้ผู้ใช้งานกลับมาสนุกกับกิจกรรมบนสมาร์ทโฟนต่อได้เร็วขึ้น

4 กล้องอัจฉริยะ ให้คุณไม่พลาดทุกช่วงเวลาสำคัญ

 • 3 กล้องหลัง ประกอบด้วย เลนส์หลัก ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล รูรับแสง F1.7 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง F2.2 เก็บภาพมุมกว้างได้ 123° และเลนส์ระยะลึก ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล รูรับแสง F2.2 ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งระยะโฟกัสของรูปภาพได้ทั้งก่อนถ่ายและหลังถ่าย สามารถเลือกไฮไลต์วัตถุตรงจุดได้ตามใจชอบ
 • 1 กล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล รูรับแสง F2.0
  รองรับฟีเจอร์ Scene Optimizer จดจำซีนภาพต่าง ๆ ได้กว่า 20 ฉาก และฟีเจอร์ Flaw Detection ตรวจจับความบกพร่องต่าง ๆ บนเฟรม ก่อนกดถ่ายภาพ ให้ภาพออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

เชื่อมต่ออย่างลื่นไหล ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยกว่าที่เคย

 • รองรับระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ (On-Screen Fingerprint) และระบบจดจำใบหน้า (Facial Recognition)
 • ฟีเจอร์ Samsung Pass ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถลงชื่อเข้าเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้ ด้วยการยืนยันตัวตนผ่านระบบ Biometric ทั้งการสแกนลายนิ้วมือ และการสแกนใบหน้า ช่วยให้การล็อกอินสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งฟีเจอร์เหล่านี้ผสานการทำงานร่วมกับ Samsung Knox แพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยของซัมซุงที่ได้มาตรฐานระดับกองทัพ (Defense-grade security) ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องตั้งแต่ระดับชิพเซ็ตไปจนถึงซอฟต์แวร์
 • รองรับฟีเจอร์พิเศษจากซัมซุง อย่าง Samsung Health และ Bixby

ดีไซน์ตัวเครื่องบางเฉียบ สวยโค้งรับกับมือ

Samsung Galaxy A70 มีวางจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีน้ำเงิน ตัวเครื่องด้านหลังหลังแบบ 3D Glasstic ให้เอฟเฟคแสงสีรุ้งปริซึม สะท้อนเป็นสีสันที่แตกต่างกันออกมาได้อย่างสวยงาม

รายละเอียดโปรโมชั่น Galaxy A70

Galaxy A70 วางจำหน่ายราคา 15,990 บาท เปิดให้จองล่วงหน้า ในราคาเพียง 500 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษรวมมูลค่ากว่า 5,990 บาท ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง Galaxy A x RUKKIT ออกแบบโดยศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดัง มูลค่า 2,490 บาท พร้อมประกันจอแตกนาน 1 ปี รับสิทธิ์ผ่าน Galaxy Gift นอกจากนี้ เมื่อชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สามารถรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน สามารถจองเป็นเจ้าของ Galaxy A70 ก่อนใครได้ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2562 ที่ซัมซุงแบรนด์ช็อป และร้านค้าที่ร่วมรายการ สามารถตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/galaxya70