Connect with us

Featured

รีวิว Samsung Galaxy A23 สมาร์ทโฟนน้องเล็ก สเปคคุ้ม เก่งไม่กั๊ก เร็วแรง กล้องคมชัด ราคาไม่ถึง 8,000 บาท

Published

on

รีวิว Galaxy A23 สมาร์ทโฟนน้องเล็กใหม่จาก Samsung ที่เก่งไม่กั๊ก เร็วแรงด้วยชิป Snapdragon 680 กล้องคมชัด 50MP พร้อมเลนส์กันสั่น OIS แต่ราคาเบา ๆ เพียง 7,999 บาทเท่านั้น เรียกว่าคุ้มค่าเหมาะกับทุกการใช้งานในราคาสบายกระเป๋าจริง ๆ ส่วนการใช้งานจริงจะเป็นอย่างไร ทีมงาน iphone-droid.net รีวิวให้ชมกันเต็ม ๆ ที่นี่ครับ

สรุปสเปค Samsung Galaxy A23

 • ขนาดตัวเครื่อง : 165.4 x 76.9 x 8.4 มม.
 • น้ำหนัก : 195 กรัม
 • หน้าจอ : TFT Inifinity-V ขนาด 6.6″ ความละเอียด FHD+ refresh rate 90Hz
 • CPU : Snapdragon 680 Octa-Core 2.4GHz (6nm)
 • GPU : Adreno 610
 • RAM : 6GB
 • ROM : 128GB
 • micro-SD : รองรับสูงสุด 1TB
 • แบตเตอรี่ : 5000mAh
 • ระบบชาร์จ : รองรับชาร์จไว Fast Charge 25W
 • กล้องหน้า : 8MP f/2.0
 • กล้องหลัง : 4 ตัว
  • 50MP กล้องหลัก f/1.8 OIS
  • 5MP กล้อง Ultra Wide f/2.2
  • 2MP กล้อง macro f/2.4
  • 2MP กล้อง Depth f/2.4
 • การเชื่อมต่อ : รองรับ 802.11 a/b/g/n/ac, 2.4GHz + 5GHz, Bluetooth 5.0
 • ระบบปฏิบัติการ : Android 12 (One UI 4.1)

ดีไซน์สวย เรียบง่ายตามสไตล์ A Series 2022

เริ่มต้นที่ดีไซน์กันก่อนเลย Galaxy A23 มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายตามสไตล์ Galaxy A Series ในปี 2022 นี้ ใช้ฝาหลังโค้งมนที่ไล่ระดับขึ้นไปจนถึงกรอบเลนส์ได้อย่างเนียนตา ผิวสัมผัสของ Galaxy A23 จะเป็นแบบมันวาว ต่างจาก A53 5G นิดหน่อยเพราะรุ่นนั้นจะใช้ผิวสัมผัสแบบด้านครับ

สีสันก็เน้นความสดใสในโทนพาสเทล Galaxy A23 มีให้เลือก 3 สีคือ Black, Blue และสี Peach ซึ่งสีที่เราได้มารีวิวก็คือสีใหม่อย่างสี Peach นี้เลยครับ

จอใหญ่ 6.6” เต็มตา คมชัดด้วยความละเอียด FHD+

พลิกกลับมาดูที่หน้าจอ Galaxy A23 ใช้หน้าจอ Infinity-V รอยบางแบบหยดน้ำที่ใช้พื้นที่ได้ดีเลย ไม่กวนสายตาเวลาใช้งาน ขนาดหน้าจอใหญ่เต็มตาถึง 6.6” ใช้งานทั่วไป รวมถึงความบันเทิงต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีเลย

ในเรื่องความคมชัดรุ่นนี้ได้ความละเอียดสูงถึง FHD+ แสดงผลได้สวยงาม ซึ่งในเรตราคานี้บางรุ่นยังให้ความละเอียดแค่ HD+ อยู่เลยนะ แต่น่าเสียดายนิดหน่อยตรงหน้าจอของรุ่นนี้ใช้เป็นจอ TFT ไม่ใช่ AMOLED เหมือนรุ่นก่อน อาจจะไม่สด จัดจ้านนัก แต่ก็สวยงามเพียงพอต่อการดูคอนเทนต์หรือเล่นเกมได้ดีอยู่ครับ

ลื่นไหลด้วย refresh rate 90Hz

การตอบสนอง Galaxy A23 ได้ refresh rate สูงถึง 90Hz ทำให้ใช้งานได้อย่างลื่นไหล ไม่ว่าจะเลื่อนหน้าจอ ใช้งานโซเชี่ยลหรือเล่นเกมก็ทำได้ไวติดมือไปเลย ตรงนี้ใครที่ชอบการทำงานแบบลื่น ๆ ถูกใจแน่นอนครับ

ขนาดตัวเครื่องที่จับถือได้ถนัดมือ

ว่าด้วยเรื่องขนาดตัวเครื่องกันอีกนิดหน่อย Galaxy A23 มาพร้อมความบางตังเครื่องเพียง 8.4 มม.ตัวกรอบเครื่องยังเป็นแบบโค้งไล่มาจากด้านหลัง ให้ความรู้สึกที่ดีเลยเวลาจับถือ และแม้ตัวฝาหลังจะเป็นแบบมันวาวแต่ด้วยความที่สีสันเป็นโทนสว่างแบบนี้ก็ไม่ทำให้รอยนิ้วมือเวลาเราสัมผัสนั้นเด่นจนเกินไปด้วย ตรงนี้เราชอบนะ

ตำแหน่งปุ่มกดจะอยู่ที่ฝั่งขวามือของตัวเครื่องทั้งหมด แบ่งเป็นปุ่มเพิ่ม-ลดเสียงด้านบน และปุ่ม Power อยู่ถัดลงมาซึ่งในปุ่มนี้จะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้วย การวางตำแหน่งทำได้ดีทำให้เรากดปรับระดับเสียงได้ง่าย สแกนนิ้วก็ดีครับ

พอร์ตการเชื่อมต่อครบ

ส่วนพอร์ตการเชื่อมต่อ Galaxy A23 ก็ให้มาครบอยู่ที่ด้านล่างตัวเครื่องครับ มีพอร์ตหลักเป็น USB-C ซ้าย-ขวาจะแบ่งเป็น ช่องหูฟัง 3.5 มม. ไมโครโฟน และลำโพงหลักของตัวเครื่องตามลำดับครับ

ตัวลำโพงของ Galaxy A23 จะมีเพียงตัวหลักที่ด้านล่างของตัวเครื่องอย่างเดียว ไม่ได้ใช้งานคู่กับลำโพงสนทนาเป็น Stereo ได้ แต่เสียงถือว่าดังใช้ได้ดีเลย ใช้งานฟังเพลงทั่วไป

เพิ่ม micro-SD ได้สูงสุด 1TB ช่องใส่ซิมแบบ Triple-Slot

ช่องใส่ซิมของ Galaxy A23 จะอยู่ที่ด้านซ้ายมือของตัวเครื่อง โดยถาดซิมเป็นแบบ Triple-Slot ใส่ได้ 2 ซิมคู่กับ micro-SD ที่เพิ่มได้สูงสุดถึง 1TB เลยทีเดียว ใครคิดว่าความจุ 128GB ในตัวเครื่องยังไม่พอ ก็เพิ่มได้เต็มที่เลยครับ

สรุปแล้วดีไซน์ของ Galaxy A23 ก็มาในดีไซน์สวยเรียบง่ายตามสไตล์ A Series ในปีนี้ มีฝาหลังโค้งสวยไล่ระดับไปถึงกล้องหลังสวย ๆ ฝาหลังสีสวยเข้ากับกลุ่มวัยรุ่นได้ดี อีกทั้งยังมีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.6” ทำงานได้ลื่นไหลระดับ 90Hz ถือว่าครบเครื่องในสมาร์ทโฟนงบไม่ถึง 8,000 บาทจริง ๆ เลยครับ

เร็ว แรง ทรงพลังกว่าเดิม 20% ด้วยชิป Snapdragon 680

ในเรื่องประสิทธิภาพ Galaxy A23 ก็เร็วแรงไม่มีกั๊กด้วยชิปเซ็ตตัวใหม่อย่าง Snapdragon 680 ที่ Samsung เคลมว่าทรงพลังกว่าเดิมถึง 20% กันเลยทีเดียว เท่าที่เราลองใช้งานมาแล้วก็ลื่นไหลดีจริง ๆ แต่ถ้าจะให้เห็นภาพขึ้นอีกหน่อย เราขอทดสอบผ่ายแอป Benchmark กันสักหน่อย

คะแนนจากแอป AnTuTu Benchmark ได้สูงถึง 246,511 คะแนนเลย ถือว่าไม่ธรรมดาเลยกับสมาร์ทโฟนงบไม่ถึง 8,000 บาทเลยทีเดียวครับ

ส่วนคะแนนฝั่ง Geekbench 5 ก็ได้ฝั่ง Single-Core ไปที่ 383 คะแนน และ Multi-Core ไปที่ 1558 คะแนนครับผม

เล่นเกมก็แรง ลื่นไปหมด

แค่ Benchmark อย่างเดียวคงไม่พอ เราขอทดสอบด้วยการเล่นเกมจริง ๆ เลยดีกว่าว่าชิป Snapdragon 680 จะเล่นเกมได้ถูกใจแค่ไหน เกมที่เราใช้ทดสอบในรอบนี้คือ Asphalt 9 และ PUBG New State ครับ

เล่น Asphalt 9 บน Galaxy A23

เริ่มที่ Asphalt 9 กันก่อน ชิปเซ็ต Snapdragon 680 ของ Galaxy A23 สามารถปรับกราฟิกได้ที่ระดับสูงสุด High Quality เลย เท่าที่เราลองเล่นก็ลื่นไหล กราฟิกสวยงามครับ ยิ่งได้หน้าจอใหญ่ถึง 6.6” ความละเอียด FHD+ อีก ช่วยให้เล่นได้อย่างสะใจดีมากครับ

เล่น PUBG New State บน Galaxy A23

มาต่อที่ PUBG New State เราสามารถปรับระดับกราฟิกได้สูงสุดที่ “สูง” และเฟรมเรต “สูงมาก” ซึ่งเราก็ปรับไปที่ระดับนั้นเลย เท่าที่เล่นจริง ๆ ถือว่าทำได้ดีเลยครับ กราฟิกสวยตัวเฟรมเรตก็นิ่งใช้ได้ เราลองเล่นแบบ 2 เกมต่อเนื่องก็ยังไม่เจอปัญหาเฟรมดรอปให้กวนใจ และความร้อนก็ไม่มากมายอะไรแค่อุ่น ๆ เท่านั้นครับ การตอบสนองของหน้าจอด้วย refresh rate 90Hz ก็ลื่นไหลถูกใจเรามากอีกด้วย

สรุปในเรื่องประสิทธิภาพ Galaxy A23 ถือว่าทำได้ดีเลย ความเร็ว แรง ที่เพิ่มขึ้น 20% ตามที่เคลมไว้เห็นผลในเรื่องการเล่นเกมเป็นอย่างดีเลย ลื่นไหลและตอบโจทย์อย่างมาก ยิ่งทำงานคู่กับหน้าจอ 90Hz อีก ถือว่าเป็นรุ่นราคาประหยัดที่ประสิทธิภาพไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ครับ

กล้อง 4 ตัวให้มากสุดในเรตราคานี้

มาเข้าอีกเรื่องที่เป็นไฮไลท์ของ Galaxy A23 ก็คือเรื่องกล้อง รุ่นนี้มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว มีสเปคคร่าว ๆ ดังนี้ครับ

 • กล้องหลัก 50MP f/1.8 OIS
 • กล้อง Ultra Wide 5MP f/2.2
 • กล้อง macro f/2.4
 • กล้อง Depth f/2.4

ดูจากสเปคกล้องแล้วถือว่าให้มาพร้อมใช้ไม่น้อยเลย ทั้งกล้องหลักที่ความละเอียดสูงถึง 50MP พร้อม OIS แบบเดียวกับรุ่นพี่ A53 5G ช่วยให้ได้ภาพที่คมชัดไม่สั่นไหว มีเลนส์ Ultra Wide มุมกว้างมาให้ รวมถึงเลนส์เสริมอย่าง macro และ Depth เข้ามาด้วย ซึ่งในเรตราคานี้ไม่มีแบรนด์ไหนให้มาเยอะเท่านี้เลยก็ว่าได้ ไม่ธรรมดาจริง ๆ Galaxy A23 เนี่ย!

กล้องหลัก 50MP พร้อม OIS เก็บทุกรายละเอียดในทุกสภาพแสง

อย่างที่บอกว่ากล้องหลักของ Galaxy A23 นั้นให้มาสูงถึง 50MP พร้อม OIS ด้วย ช่วยให้เราถ่ายภาพทั้งแสงปกติและแสงน้อยได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกลัวสั่นไหว ในเรื่องซอฟต์แวร์ Samsung ยังมี Scene Optimizer ที่ใช้ AI ช่วยปรับภาพให้สวยเข้ากับฉากที่เราจะถ่ายได้เป็นอย่างดี เราจะเลือกถ่ายอาหารก็ดูน่ากิน ถ่ายท้องฟ้าก็สว่างสดใส ถ่ายวิว ถ่ายพระอาทิตย์ตก ก็ดึงสีขึ้นมาได้อย่างถูกใจ โดยที่เราไม่ต้องมาปรับแต่งเพิ่มให้วุ่นวายครับ

รวมถึงมีฟีเจอร์ Auto HDR ที่ช่วยปรับแสงและ Dynamic Range ให้เข้ากับภาพนั้น ๆ ได้ดีขึ้นไปอีก แม้เราจะถ่ายย้อนแสงก็ไม่ต้องกลัวจะมืดไปหมดทั้งภาพ และเท่าที่เราลองใช้งานมาจริง ๆ กล้องของ Galaxy A23 ถือว่าทำได้ถูกใจเราจริง ๆ โทนสีสมกับ Samsung ความง่ายในการถ่ายก็ดี แค่เล็ง จัดองค์ประกอบภาพดี ๆ แล้วกดถ่ายก็ได้ภาพที่สวยถูกใจเราไม่ยาก

Ultra Wide มุมกว้างความละเอียด 5MP

อย่างที่บอกว่ารุ่นนี้มีกล้อง Ultra Wide มาให้ด้วย ซึ่งมุมมองของภาพก็ยังกว้างถึง 123º เลย ช่วยให้เราได้ภาพวิวที่มุมมองกว้างกว่าเดิม โดยไม่ต้องถอยไปเยอะ แถมคุณภาพก็ยังดีใช้ได้เลยแม้ความละเอียดที่ให้มาจะเพียง 5MP ก็ตาม ฟีเจอร์ Scene Optimizer หรือ Auto HDR ก็ยังใช้งานได้อยู่ เพราะฉะนั้นสีสันหรือ Dynamic Range ก็ดีตามสไตล์ Samsung เลยครับ

macro ใกล้สุด 3 ซม.

กล้อง macro อีกตัวที่มีมาให้ใช้งานบน Galaxy A23 ระยะที่เหมาะสมคือ 3 – 5 ซม. ซึ่งถือว่าเข้าใกล้ได้ดีเลย แม้ความละเอียดจะน้อยเพียง 2MP แต่บอกเลยว่าคุณภาพดีกว่าที่คิดมาก ถ้าได้แสงที่เพียงพอด้วยแล้ว ไฟล์ภาพคมชัดใช้ได้เลย แถมระยะที่ใกล้สุด 3 ซม.ทำให้เราเข้าใกล้วัตถุได้มากกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ ใครที่ชอบส่องวัตถุใกล้ ๆ ใช้โหมด macro ถูกใจแน่

Portrait ถ่ายคนสวย

ปิดท้ายที่โหมด Portrait ตรงนี้จะใช้ความสามารถของเลนส์ Depth ในการจับระยะของแบบและฉากหลังร่วมกับกล้องหลักในการเก็บภาพ ซึ่งผลลัพธ์จากโหมดนี้ก็น่าสนใจครับ การละลายฉากหลังทำได้เนียนตาใช้ได้เลย แถมกล้องหลักที่ความละเอียด 50MP ก็คุณภาพดีถ่ายออกมาได้สวย สกินโทนถูกใจเรามาก ๆ เลยล่ะครับ

กล้องหน้า 8MP เซลฟี่เนียน

ปิดท้ายที่กล้องหน้า Galaxy A23 ให้กล้องหน้าความละเอียดมา 8MP คุณภาพดีใช้ได้เลย มีโหมด Portrait มาให้ใช้งานเหมือนกัน จะเซลฟี่แบบเบลอฉากหลังให้เราเด่นขึ้นมาก็ไม่ยาก ความเนียนของใบหน้าก็มีพวก Skin Smoothness มาให้เลือกปรับด้วยครับ

วิดีโอสูงสุด 4K/30fps มีกันสั่น OIS

และในเรื่องวิดีโอ Galaxy A23 ก็ถ่ายได้สูงสุดถึง 4K/30fps เลยล่ะครับ ในเรื่องความสเถียรก็ทำได้ดีเพราะมี OIS เข้ามาช่วยให้เราได้ถ่ายวิดีโอได้นิ่งขึ้น

สำหรับเรื่องกล้องต้องบอกว่า Galaxy A23 นั้นทำได้ดีกว่าที่คิดไว้พอสมควร ทั้งในเรื่องกล้องหลักที่คุณภาพยอดเยี่ยมมี OIS มาช่วยเรื่องระบบกันสั่นถ่ายชัดทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ ไม่มีเบลอ แถมยังได้กล้องตัวอื่น ๆ เข้ามาเพิ่มให้ถ่ายภาพได้หลากหลายมุมมองทั้งมุมกว้าง Ultra Wide หรือ macro ที่ให้เราถ่ายวัตถุใกล้ ๆ ได้อย่างสวย เป็นสมาร์ทโฟนราคาไม่ถึง 8,000 บาทที่ถือว่ากล้องครบใช้ได้จริง ๆ

แบตเตอรี่จุใจ 5000mAh

ในเรื่องการใช้งานแบตเตอรี่ Galaxy A23 ก็ใช้งานได้ยาวนานดีมากด้วยแบตเตอรี่ความจุถึง 5000mAh จะเล่นเกม ถ่ายรูป หรือโซเชี่ยลแบบจัด ๆ ก็สบายมาก ด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 680 แบบ 6nm ที่ประหยัดพลังงานได้ดี ทำให้เราไม่ต้องกังวลในเรื่องแบตเตอรี่ว่าจะหมดระหว่างวันเลย เท่าที่เราใช้งานจริงมาก็รู้สึกว่าแบตฯอึดจริง ๆ ครับ ถ้าเล่นไม่หนักมากก็ใช้ได้ 2 วันเลยทีเดียว

ชาร์จไว Fast Charge 25W

แต่ถ้าแบตฯเยอะอย่างเดียวแล้วชาร์จช้าก็ไม่ไหวถูกไหมครับ Galaxy A23 ให้ระบบชาร์จไวที่ Fast Charge 25W มาด้วย ช่วยให้เราชาร์จแบตฯกลับเข้ามาได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนานหากแบตฯใกล้หมดจริง ๆ ครับ

ระบบปฏิบัติการ Android 12 พร้อม One UI 4.1

ปิดท้ายเรื่องซอฟต์แวร์ Galaxy A23 มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 12 ที่ครอบทับด้วย One UI 4.1 เรียกว่าเป็นเวอร์ชั่นเดียวกับรุ่นพี่ทั้ง Galaxy S22 หรือ Galaxy A53 5G กันเลย ในเรื่องการทำงานลื่นไหลมากอย่างที่เราบอกไป มีลูกเล่นใหม่ ๆ เข้ามามากมาย

อาทิ Color Palatte ปรับรูปแบบของเครื่องตาม Wallpaper ที่เราใช้, ฟีเจอร์ RAM Plus เพิ่มหน่วยความจำแรมแบบจำลอง, หรือจะเป็นฟีเจอร์การปรับแต่งถ่ายภาพเพิ่มเอฟเฟกต์ Portrait ให้กับภาพถ่าย ก็ให้มาเหมือนรุ่นพี่หมดเลยครับ

ราคาเพียง 7,999 บาท

Samsung Galaxy A23 เปิดราคามาที่ 7,999 บาท มีให้เลือก 3 คือ สีส้ม Peach, สีฟ้า Blue และ สีดำ Black มีโปรโมชั่นผ่อน 0% 15 เดือน เพียงเดือนละ 534 บาท ที่ Samsung Experience Store, samsung.com และร้านค้าที่ร่วมรายการครับผม

สรุปแล้ว “นี่คือสมาร์ทโฟนน้องเล็ก แต่เก่งไม่กั๊ก เร็วแรง และกล้องคมชัด”

สรุปแล้ว Galaxy A23 ก็ถือว่าเป็นน้องเล็กใหม่จาก Samsung Galaxy A Series แต่ยัง “เก่งไม่กั๊ก” ตามสโลแกนเช่นเคย ด้วยสเปคที่ให้มาอย่างน่าสนใจทั้งชิปเซ็ต Snapdragon 680 แรงขึ้นถึง 20% หน้าจอขนาดใหญ่ 6.6″ แบตเตอรี่สะใจ 5000mAh แถมยังได้กล้องหลัง 4 ตัวความละเอียด 50MP พร้อม OIS มาอีก ถ่ายสวยทั้งภาพนิ่งและวิดีโอไม่มีการสั่นไหว เรียกว่าจัดมาให้ไม่มีกั๊ก ในเรตราคานี้ถือว่าให้มาเยอะมากเลยทีเดียวครับ ในเรื่องการใช้งานก็ถือว่าน่าประทับใจด้วยซอฟต์แวร์ตัวล่าสุด One UI 4.1 และที่สำคัญคือดีไซน์สวยน่าใช้งานโดยเฉพาะสี Peach ที่เราได้มารีวิว โดดเด่นถูกใจมาก ๆ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ครบทั้งสเปค ฟีเจอร์ และดีไซน์ในราคาไม่ถึง 8,000 บาท เราว่า Galaxy A23 รุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะครับ

จุดเด่น

 • ดีไซน์ตัวเครื่องสวยโดดเด่น
 • ชิปเซ็ต Snapdragon 680 เร็วแรง ตอบโจทย์การใช้งาน
 • หน้าจอ 6.6″ ขนาดใหญ่เต็มตาแถมลื่นไหลด้วย refresh rate 90Hz
 • แบตเตอรี่ใหญ่ 5000mAh พร้อมชาร์จไว 25W
 • กล้องหลัง 50MP พร้อม OIS ถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอดีเกินราคา
 • ได้ซอฟต์แวร์ One UI 4.1 เวอร์ชั่นเดียวกับรุ่นพี่

จุดสังเกต

 • ชนิดหน้าจอเป็น TFT อาจจะไม่จัดจ้านมากนัก แต่ก็แสดงผลได้สวยใช้ได้

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว Xiaomi 12T | 12T Pro เปลี่ยนทุกโมเมนต์ให้ทรงพลังด้วยกล้องคมชัดสูงสุด 200MP พร้อมชิปเซ็ตระดับเรือธง

ห่างหายกับเรือธงของ ...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured1 สัปดาห์ ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides2 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก