Connect with us

Android News

จะ Fold หรือ จะ Flip ? คำแนะนำง่ายๆ เพื่อช่วยให้ทุกคนเลือกสมาร์ทโฟนจอพับได้ที่เหมาะกับตัวเองที่สุด

Published

on

หากกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่รูปลักษณ์ไม่เหมือนใคร และช่วยเติมเต็มประสบการณ์และไลฟ์สไตล์ได้ถึงขีดสุด ไม่มีสมาร์ทโฟนรุ่นไหนจะตอบโจทย์ได้ดีไปกว่า Galaxy Flip4 และ Z Fold4 จากซัมซุง สมาร์ทโฟนจอพับได้ 2 รุ่นล่าสุดที่ทลายข้อจำกัดเดิมๆ และมอบประสิทธิภาพ ความทนทาน และประสบการณ์ที่ปรับแต่งมาเพื่อช่วยให้ทุกคนทำงานและยังเล่นสนุกได้ดีกว่าเดิม

ทั้งรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและขนาดที่เล็กแต่เป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy Z Flip4 จะช่วยให้ทุกคนสามารถใช้สมาร์ทโฟนทำกิจกรรมยามว่างได้ทุกที่ ทั้งฟีเจอร์ Flex Camera ที่เหมาะกับการถ่ายภาพทำคอนเทนต์ลงโซเชียล รวมไปถึงการยกระดับฟีเจอร์ Cover Screen ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น Galaxy  Z Flip4 โดยมีหลากสีให้เลือกแสดงตัวตนได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น สี Bora Purple, Graphite, Pink Gold และ Blue

ในขณะเดียวกัน Galaxy Z Fold4 เป็นเครื่องมืออันทรงพลังสำหรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน โดยเฉพาะเมื่อเวลาที่ทุกคนต้องการทำทุกสิ่งและทุกกิจกรรมอย่างสมบูรณ์แบบ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีหน้าจอแบบพับที่สมบูรณ์แบบ
มีคุณสมบัติการทำสลับการทำงานได้หลายอย่างเสมือนคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และกล้องที่อัปเกรดขึ้นไปอีกขั้น ทำให้ถ่ายภาพได้เป็นอย่างดี โดย Galaxy Z Fold4 มีหลากสีให้เลือก ทั้งสี Graygreen, Beige และ Phantom Black ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสีที่ส่งเสริมให้ดูมีระดับ เป็นสมาร์ทโฟนที่ผสมผสานทั้งประสิทธิภาพและความสร้างสรรค์อย่างลงตัวสุดๆ

จะ Fold หรือจะ Flip คำแนะนำง่ายๆ เพื่อช่วยให้ทุกคนเลือกสมาร์ทโฟนจอพับได้ที่เหมาะกับตนเองที่สุด

ชอบสร้างคอนเทนต์ใช่ไหม?

  1. ชอบถ่ายเซลฟี่ที่มีคุณภาพเทียบเท่าสตูดิโอด้วยกล้องแบบ Flex Camera ที่ใช้ได้ดีกับโซเชียลมีเดียทุกประเภท
  2. ชอบสร้างงานศิลป์ด้วยปากกา S Pen

ชอบอาหารใช่ไหม?

A.      ชอบถ่ายภาพอาหารสวยๆ ไปลงอินสตาแกรมและโซเชียลมีเดียอื่นๆ โดยใช้กล้องรุ่นใหม่ ที่มีเซนเซอร์ที่รับแสงได้ดีกว่าเดิม 65%  

B.      ชอบวิดีโอคอลหาคุณแม่เพื่อขอคำแนะนำต่างๆ ขณะประกอบอาหาร โดยใช้ Google meet ที่สามารถทำงานได้ไม่ว่าจะพับหน้าจอเป็นแบบใดก็ตาม

ชอบจับจ่ายใช่ไหม?

  1. ชอบชำระเงินได้ทันที ไม่ต้องกางหน้าจอออก โดยสามารถใช้ซัมซุงเพย์จากหน้าจอ Cover Screen
  2. จับจ่ายอย่างจริงจัง เปรียบเทียบราคาง่ายขึ้น ด้วยการทำงานได้หลายสิ่งพร้อมกันเสมือนใช้คอมพิวเตอร์

ชอบเล่นกีฬาใช่ไหม?

A.      เครื่องช่วยอำนวยความสะดวกในการเล่นกีฬาทุกที่ทุกเวลา ผ่านการใช้ Flex Mode

B.      รีวิวจังหวะการเล่นของแบบเชิงลึก ผ่านเลนส์ไวลด์ความละเอียด 50 MP ที่อัพเกรดขึ้นใหม่ พร้อมคุณสมบัติสเปซซูม 30 เท่า

บทสรุปในการเลือก Z Flip4 หรือ Z Fold4?

เลือก A มากกว่าใช่ไหม? ทำทุกสิ่งอย่างใจทุกที่ทุกเวลาด้วย Galaxy Z Flip4

Galaxy Z Flip4 เป็นสมาร์ทโฟนขนาดกระทัดรัดซึ่งสามารถแสดงตัวตนได้พร้อมกับช่วยยกระดับกิจกรรมความสนุกต่างๆ ได้ทันที ไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่งได้อย่างรวดเร็วหรือถ่ายคลิปวิดีโอที่ไม่มีการสั่นไหวของภาพ กล้อง Flex Camera ของสมาร์ทโฟน Galaxy Z Flip4 ได้รับการปรับปรุงและยกระดับให้ใช้งานได้กับโซเชียลมีเดียทุกประเภท รวมไปถึงการใช้งานไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน

เมื่อพับ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีขนาดเล็กลงครึ่งหนึ่งจึงทำให้พกพาได้ง่าย อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้จ่ายเงินผ่านสมาร์ทโฟนผ่านซัมซุงเพย์จากหน้าจอ Cover Screen ได้ง่ายขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังสามารถพกไปออกกำลังกายได้ทุกที่ทุกเวลา

เลือก B มากกว่าใช่ไหม? สร้างสรรค์ทุกสิ่งและเป็นตัวของตัวเองด้วย Galaxy Z Fold4

Galaxy Z Fold4 เป็นสมาร์ทโฟนที่เหนือกว่าอีกขั้นด้วยคุณสมบัติการทำงานหลายอย่างพร้อมกันอย่างเต็มประสิทธิภาพสำหรับทั้งการทำงานและกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานต่างๆ  สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนสำหรับการประกอบอาหาร สร้างสรรค์งานศิลป์ หรือการเปรียบเทียบข้อเสนอพิเศษต่างๆ ด้วยรูปลักษณ์ของตัวสมาร์ทโฟนที่พับได้ รวมถึงหน้าจอคุณภาพสูงที่ รวมถึงคุณสมบัติการทำงานหลายอย่างพร้อมกันเสมือนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล นอกจากนี้กล้องถ่ายภาพที่ยกระดับขึ้นอีกขั้นช่วยให้การถ่ายภาพตัวเองขณะทำสิ่งต่างๆ ได้แบบคุณภาพสูงสุด และสามารถนำภาพนั้นไปโพสต์ลงโซเชียลมีเดียหรือเพื่อการทำงานได้ดั่งใจ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

หัวเว่ย ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ พร้อมเผยกลยุทธ์เน้นพัฒนาบุคลากรและนักพัฒนา ขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน

ในภาพ –&n...

IT News8 ชั่วโมง ago

OnePlus ประกาศเปิดตัว Jackson Wang ขึ้นแท่น APAC Smartphone Ambassador คนแรก พร้อมเปิดตัวเรือธงรุ่นล่าสุด OnePlus – OnePlus 11 5G

แจ๊คสัน หวัง  กล่าวถ...

Apple News10 ชั่วโมง ago

ชมคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ iPhone Ultra กรอบไทเทเนียม พร้อมหน้าจอ Dynamic Island

ก่อนหน้านี้มีรายงานจ...

Android News11 ชั่วโมง ago

ซูมโหดแน่นอน! ลือ OPPO Find N3 จะอัปเกรดกล้องใหม่หมด มีกล้อง Periscope ด้วย!

OPPO Find N2 เปิดตัว...

Best Samsung Smartphones in 2023 Best Samsung Smartphones in 2023
Buying Guides12 ชั่วโมง ago

มือถือ Samsung วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2023

มือถือ Samsung รุ่นไ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก