Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ซัมซุงยืนหนึ่งสุดยอดแบรนด์ทีวีครองใจผู้บริโภคต่อเนื่อง 7 ปีซ้อน จากผลสำรวจโดยนิตยสาร BrandAge

Published

on

ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลกอีกครั้ง สำหรับ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ผู้คว้ารางวัล “แบรนด์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและวางใจจากผู้บริโภคอันดับหนึ่ง” ในกลุ่มโทรทัศน์ LED TV ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 จากเวที 2021 Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy โดยนิตยสาร BrandAge

รางวัลดังกล่าวสะท้อนความสำเร็จทั้งในด้านคุณภาพและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์ซัมซุงอย่างต่อเนื่อง การันตีผ่านผลสำรวจโดยความร่วมมือของนิตยสาร BrandAge และสถาบันการศึกษาชั้นนำทั่วประเทศในทุกภูมิภาค โดยมี นายกวิน อิสระชัยพิสิฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ธุรกิจภาพและเสียง บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จํากัด เป็นตัวแทนรับรางวัล

นอกจากการคว้ารางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 จากเวที Thailand’s Most Admired Brand แล้ว เมื่อปีที่ผ่านมา กลุ่มผลิตภัณฑ์ทีวีของซัมซุงยังรั้งตำแหน่งผู้นำตลาดทีวีโลกด้วยยอดขายอันดับหนึ่งต่อเนื่องเป็นปีที่ 15[1] โดยมีส่วนแบ่งทางการตลาดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ซึ่งล้วนเป็นผลมาจากความมุ่งมั่นที่ไม่เคยหยุดพัฒนา เพื่อนำเสนอนวัตกรรมที่ตอบรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ จึงทำให้ซัมซุงก้าวสู่แบรนด์ทีวีอันดับหนึ่งที่ครองใจผู้บริโภคทั้งในไทยและระดับโลกอย่างแข็งแกร่งและมั่นคง

จากวิสัยทัศน์ “Screens Everywhere, Screens for All” ซัมซุงได้ยกระดับประสบการณ์รับชมที่เข้าถึงได้อย่างเท่าเทียมและยั่งยืนสำหรับทุกคน ผ่านตัวเลือกผลิตภัณฑ์ทีวีที่หลากหลายและครอบคลุมทุกรูปแบบการใช้งาน นำโดยไลน์อัพ “Neo QLED” นวัตกรรมทีวีเหนือระดับที่มาพร้อมเทคโนโลยี Quantum Mini LED หนึ่งเดียวจากซัมซุง มอบอีกขั้นของความคมชัดและการรับชมที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ ซัมซุงยังตอบโจทย์ผู้ใช้ที่มองหาเทคโนโลยีที่ผสมผสานความเป็นเลิศด้านดีไซน์อย่างลงตัวด้วยไลน์อัพ “ไลฟ์สไตล์ ทีวี” ได้แก่ Samsung The Frame, The Serif, The Premiere และ The Sero ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่เป็นมากกว่าทีวีให้กับทุกพื้นที่ในบ้านอย่างลงตัว

พร้อมกันนี้ ซัมซุงยังให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดยคำนึงถึงการลดใช้พลังงานและเลือกใช้วัสดุรีไซเคิลในกระบวนการผลิตทีวีอย่างเป็นระบบ เห็นได้จากการออกแบบบรรจุภัณฑ์ทีวี “Samsung Eco-packaging” ซึ่งสามารถนำไป ‘reuse’ ประกอบเป็นเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็กเพื่อใช้งานต่อได้ รวมถึงการคิดค้นรีโมททีวีที่ใช้พลังงานโซลาร์เซลล์ ช่วยลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากการใช้ถ่านไฟฉายอีกด้วย

เพราะเสียงตอบรับของผู้บริโภคคือความภาคภูมิใจสูงสุดของแบรนด์ ซัมซุงจะยังคงเดินหน้าอย่างเต็มกำลังเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีคุณค่า ไม่หยุดยั้งในการพัฒนาเพื่อส่งมอบเทคโนโลยีอันล้ำสมัยให้แก่ผู้บริโภคต่อไป

กำลังฮอต

Featured1 ชั่วโมง ago

รีวิว Samsung Galaxy Tab A7 Lite LTE แท็บเล็ตสุดคุ้ม ตอบโจทย์ทุการใช้งาน สเปคสุดคุ้ม ในราคาเพียง 5,990 บาท

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured1 วัน ago

รีวิว realme C25Y สมาร์ทโฟนกล้อง AI คมชัด 50MP พร้อมแบต 5000mAh อึดขั้นสุด ใช้งานได้ตลอดวัน

รีวิว realme C25Y สม...

Featured5 วัน ago

รีวิว realme TechLife Air Purifier | Robot Vacuum | Handheld Vacuum Cleaner เครื่องกรองและเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ

จัดเต็มให้แบบจุใจกับ...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme Pad แท็บเล็ตดีไซน์บางเฉียบ พร้อมจอสุดคมชัด WUXGA+ ขนาด 10.4″ และความบันเทิงขั้นสุดด้วยลำโพง 4 ตัว Dolby Atmos

รีวิว realme Pad แท็...

Featured1 สัปดาห์ ago

AIS อุ่นใจ Cyber แนะวิธีแก้ปัญหา…โทรกวนใจหรือ SMS หลอกลวงได้ง่าย ๆ ทำตามนี้เลย

เคยไหมครับ ? อยู่ ๆ ...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Android News2 ชั่วโมง ago

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนอันดับ 6 ของโลก เตรียมเปิดตัว Flagship Killer รุ่นใหม่ “realme GT Neo2” และ “realme nazo50i” วันที่ 3 พ.ย. นี้

หลังประกาศความสำเร็จ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

มัดรวมมาให้แล้ว หนัง ซีรีส์น่าดูบน Netflix เดือนพฤศจิกายน 2564

ไฮไลต์ห้ามพลาด Arcan...

Android News2 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Xperia PRO-I เรือธงสาย Creator จัดเต็มเรื่องกล้องด้วยเซ็นเซอร์ใหญ่ 1″ พร้อมสเปคขั้นสุดในราคาราว 69,780 บาท

Sony เปิดตัว Xperia ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

Garmin ส่งแคมเปญ “FROM ZERO TO HERO” ลุยโค้งสุดท้าย ปลุกสปิริตคนไทยพิชิตเป้าหมายก่อนปิดปี 64

ดึง บอย โลโมโซนิก&nb...

Android News3 ชั่วโมง ago

เผย Benchmark ของ Pixel 6 คะแนนยังน้อยกว่าชิป Snapdragon 888 และ Exynos 2100

Tensor ชิปรุ่นแรกของ...

Advertisement