Connect with us

IT News

Samsung ชวนช้อปปิ้งของขวัญต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมรวมโปรโมชั่นสุดปัง 11.11 DOUBLE DAY ที่ samsung.com 11-13 พ.ย. นี้

Published

on

ในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ ซัมซุงชวนช้อปปิ้งมอบของขวัญแก่กันและกันด้วยผลิตภัณฑ์ซัมซุง ให้เทคโนโลยีของซัมซุงช่วยให้ก้าวข้ามปีและบรรลุเป้าหมายต่างๆ ของปี 2023 ก่อนใคร มีเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและแก็ดเจ็ตให้เลือกสรรตอบโจทย์ทุกไลฟ์ไตล์ อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ด้วยโปรโมชั่นสุดปังส่งท้ายปี 11.11 DOUBLE DAY รับข้อเสนอพิเศษจากซัมซุง ตั้งแต่วันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2565

ช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ซัมซุงที่ถูกใจตามไลฟ์สไตล์

สำหรับนักเดินทาง

เพื่อนคู่ใจสำหรับนักเดินทางจากซัมซุงที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกและเติมสีสีสันให้ทุกการเดินทาง สมาร์ทโฟน Galaxy Z Flip4 มีกล้องที่อัพเกรดใหม่ ใช้เซนเซอร์ที่รับแสงได้ดีขึ้นพร้อมบันทึกเรื่องราวในวันหยุด ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายเซลฟี่ความคมชัดสูงหรือการถ่ายคลิปวิดีโอจากจอด้านนอกได้ดีขึ้น นักเดินทางที่รักแฟชั่นยังเลือกสีสันสมาร์ทโฟนได้หลากหลายทั้ง Bora Purple, Graphite, Pink Gold และ Blue หรือเลือกผสมสีสันของกรอบและสีกระจกให้ตรงใจได้มากถึง 75 รูปแบบหากเลือก Galaxy Z Flip4 แบบ Bespoke Edition

หูฟัง Galaxy Buds2 Pro เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบเพลิดเพลินกับจังหวะต่างๆ ของเสียงระหว่างการพักผ่อน การดูภาพยนตร์ขณะเดินทางโดยใช้หูฟังไร้สายรุ่นนี้จะให้ประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบด้วยคุณสมบัติเสียงรอบทิศทางอัจฉริยะ (Intelligent 360 Audio) ที่มาพร้อมกับระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวของศีรษะที่ยกระดับขึ้นเพื่อปรับเสียงให้เข้ากับการเคลื่อนไหวของร่างกาย และระบบตัดเสียงรบกวนภายนอกแบบแอคทีฟที่สามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้แม้แต่เสียงที่เบาอย่างเสียงลม ช่วยยกระดับประสบการณ์การฟังเพลงแม้ขณะใช้งานท่ามกลางเสียงเครื่องยนต์ของเครื่องบิน

สำหรับผู้รักการเล่นเกมและความบันเทิงภายในบ้าน

เพื่อพัฒนาทักษะการเล่นเกมยิ่งขึ้น จอมอนิเตอร์ Odyssey Ark เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบ จอเกมมิ่งแบบโค้งขนาด 55 นิ้ว 1000อาร์ รุ่นแรกของโลกนี้นำเสนอรูปลักษณ์ใหม่เพื่อเพลิดเพลินกับกราฟิกในเกมแบบละเอียดที่สุด จอแบบหมุนได้ขนาดใหญ่ยังให้การตอบสนองที่ทันใจด้วยอัตรารีเฟรช 165 เฮิร์ตซ และความเร็วการตอบสนอง 1 มิลลิวินาที (วัดแบบ GtG) จอมอนิเตอร์นี้ยังมีคอนโทรลเลอร์เฉพาะหรืออาร์กไดอัลเพื่อให้เกมเมอร์ใช้งานเกมบาร์ และดูสถิติในเกมได้ไม่สะดุด อีกทั้ง ไม่มีสิ่งใดจะดีกว่าการชมภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ล่าสุดที่บ้าน ทีวีซัมซุง NEO QLED 8K เป็นสุดยอดของขวัญทั้งสำหรับแฟนภาพยนตร์และแฟนทีวี ทั้งความละเอียดสูงระดับ 8K ซึ่งให้ความลึกและความคมชัดของภาพจากเทคโนโลยีการขยายความละเอียดภาพนิวรอลควอนตัมโพรเซสเซอร์  8K รับชมเนื้อหาที่คุณชอบได้อย่างสะดวกด้วยที่ตั้งหมุนได้อัตโนมัติและราวแขวนผนัง ช่วยให้คุณหมุนทีวีเป็นแนวตั้งหรือแนวนอนได้ตามเนื้อหาที่รับชม ไม่ว่าจะเป็นการชมภาพยนตร์เรื่องบล่าสุดหรือการชมคลิปวิดีโอที่ติดเทรนด์ในโซเชียลมีเดีย

สำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้านมือใหม่

ของขวัญที่ทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพต้อนรับ ปีใหม่ได้อย่างสะอาดสดใส ด้วยตู้รีดผ้า Bespoke AirDresser ที่มีเทคโนโลยีเจ็ตสตรีม และยังมีฟิลเตอร์กรองกลิ่นที่สามารถดูกลิ่นเหม็นในชีวิตประจำวันได้ ตู้รีดผ้า Bespoke AirDresser จึงเป็นตัวช่วยที่เยี่ยมยอดสำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้านทุกคน สำหรับผู้ที่ยังใช้เวลาส่วนใหญ่ที่บ้าน ขอแนะนำเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Bespoke Jet™ มาช่วยยกระดับการทำความสะอาดบ้าน เนื่องจากกำลังดูด 210วัตต์ และน้ำหนักเบาจะช่วยให้ทำความสะอาดบ้านได้เร็ว แท่นวาง All-in-one Clean Station™ ยังช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจัดเก็บ ประจุไฟ และเทถาดเก็บฝุ่น ก่อนการทำความสะอาดครั้งต่อไป

สำหรับผู้ที่ต้องการทำทุกสิ่งให้ดีที่สุด

ทุกเป้าหมายที่ตั้งไว้ในปั 2023 ให้สมาร์ทโฟน หน้าจอและอุปกรณ์อัจฉริยะแบบสวมใส่ของซัมซุงพร้อมเป็นผู้ช่วยได้ในทุกจังหวะ สมาร์ทโฟน Galaxy Z Fold4 รองรับการทำงานหลากหลายงานพร้อมกัน เหมาะกับผู้ที่ต้องทำหลายสิ่งพร้อมกันบ่อยครั้ง ใช้งานทาสก์บาร์ได้เหมือนใช้งานพีซีและรองรับการปัดด้วยนิ้วเพื่อปรับขนาดหน้าต่างแอปจากเต็มจอเป็นแบบ  ป๊อบอัพหรือแบ่ง 2 หน้าต่าง  อีกทั้งยังเขียน จดบันทึก และวาดรูปได้ด้วยการใช้ปากกาเอสเพ็น ที่พกติดตัวได้ง่ายเพียงสอดไว้กับสแตนดิ้งโคเวอร์รุ่นใหม่

ในขณะเดียวกันผู้ที่สนใจจอมอนิเตอร์ทั้งสำหรับการทำงานและความสนุกสนานยิ่ง ให้สมาร์ทมอนิเตอร์ M8 ช่วยให้ชมคอนเทนต์และใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ด้วยคุณสมบัติเวิร์คโหมดแบบใหม่  ให้เข้าถึงพีซีเครื่องอื่นได้จากระยะไกล อีกทั้งยังทำงานได้ต่อเนื่องยิ่งขึ้น โดยสามารถต่อกับสมาร์ทโฟนซัมซุงที่รองรับเพื่อใช้งานคุณสมบัติ Samsung Dex  และยังทำงานแบบไฮบริดได้ด้วยกล้องสลิมฟิตที่ปรับองศาได้ ช่วยให้ผู้ใช้ดูดีในทุกการประชุม รวมถึงการให้ความสำคัญกับสุขภาพขณะทำงาน ด้วย Galaxy Watch5 Series สมาร์ทวอชตระกูลล่าสุดของซัมซุงสามารถตรวจวัดค่าต่างๆ ทางสุขภาพได้หลากหลาย รวมไปถึงการนอนหลับ และการวัดสัดส่วนร่างกาย อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี    ไบโอแอกทีฟเซนเซอร์ เพื่อวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ออกซิเจนในเลือด และความเครียดในระดับลึก

สำหรับนักวางแผนจัดงานสังสรรค์

สร้างโฮมเธียร์เตอร์ที่บ้านโดยใช้โปรเจกเตอร์ Freestyle ที่เล็กที่แต่ทรงพลัง หมุนได้ 180 องศาและฉายภาพบนพื้นผิวได้ตั้งแต่ 30 ถึง 100 นิ้ว รวมถึงการจำลองเสียงรอบทิศทางจากลำโพงแบบ 360 องศา เพื่อประสบการณ์ความบันเทิงของกลุ่มเพื่อนและครอบครัวไม่ว่าจะอยู่จุดใด

ตู้เย็น Bespoke ยังช่วยได้ทั้งการแช่เครื่องดื่ม อาหาร และของหวาน ตู้เย็นผสานรูปลักษณ์และการใช้งานเข้าด้วยกันเพื่อยกระดับการจัดงานเลี้ยงไปอีกขั้น สามารถปรับให้เหมาะสมกับลักษณะงานได้ ไม่ว่าจะตู้เย็นประตูเดี่ยว ตู้แช่ด้านล่าง หรือตู้ 4 ประตูแบบเฟลกซ์ นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกสีสันและพื้นผิวของตู้เย็นได้ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับห้องครัวและงานเลี้ยง

เลือกสรรของขวัญให้ตรงใจ พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดปัง 11.11 DOUBLE DAY และรับข้อเสนอพิเศษจากซัมซุง 11-13 พฤศจิกายน นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ samsung.com สำหรับโปรโมชั่นเด็ด โดนใจไฮไลท์ของ 11.11 DOUBLE DAY ที่ทุกคนรอคอย อาทิ

  • Galaxy Z Flip4 เก่าแลกใหม่ ลดเพิ่มสูงสุด 4,000 บาท, รับเครดิตคืนเงินสูงสุด 10,327 บาท เมื่อผ่อนชำระกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, รับฟรี Samsung Rewards 1,111 คะแนน, รับฟรี Samsung Care+ ฟรี 1 ปี มูลค่า 5,099 บาท, รับส่วนลด 30% เมื่อซื้อ Galaxy Buds2/Buds2 Pro, รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อ Galaxy Watch4/Watch5
  • Galaxy Z Fold4 เก่าแลกใหม่ ลดเพิ่มสูงสุด 4,000 บาท, รับเครดิตคืนเงินสูงสุด 17,457 บาท เมื่อผ่อนชำระกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, รับฟรี Samsung Rewards 1,111 คะแนน, รับ Samsung Care+ ฟรี 1 ปีมูลค่า 7,999 บาท, รับส่วนลด 30% เมื่อซื้อ Galaxy Buds2/Buds2 Pro, รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อ Galaxy Watch4/Watch5

และอื่นๆ อีกมากมาย
กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Smartphones under 10000 Smartphones under 10000
Buying Guides53 นาที ago

มือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาท จอใหญ่ ถ่ายสวย ปี 2023

มือถือราคาไม่เกิน 10...

paid apps for iphone ipad for free limited time 28 01 2023 paid apps for iphone ipad for free limited time 28 01 2023
Android App4 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 28 ม.ค. 2023 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

IT News20 ชั่วโมง ago

มาแรงเกิดคาด!! ยอดจองหมดสต๊อกสำหรับ HUAWEI Mate 50 Pro Kunlun Glass Edition สมาร์โฟนหน้าจอพันธุ์แกร่ง

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

IT News21 ชั่วโมง ago

ลือล่าสุดเผย! PS5 Pro อาจไม่มีจริง เนื่องจากสถานการณ์ของ PS5 ไม่เหมือนรุ่นก่อน และ Sony อาจมุ่งไปที่ PS6 แทนเลย !?

ข่าวลือของ PS5 Pro เ...

IT News23 ชั่วโมง ago

AIS มุ่งตอบโจทย์ลูกค้าสายมู พร้อมขนทัพผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านตัวเลขที่มากที่สุดในตลาด คัดสรรเบอร์มงคลเสริมดวง เดินหน้าชวนลูกค้าย้ายค่าย เปิดประสบการณ์การใช้งานบนโครงข่ายที่ดีสุด กับเบอร์มงคลที่ใช่สำหรับคุณ

AIS ตอกย้ำตัวจริงด้า...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก