Connect with us

Apple News

Samba de Amigo: Party-To-Go พร้อมให้เล่นบน Apple Arcade ในเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมเกมสนุกอื่นๆ และอัปเดตอีกมากมาย

Published

on

เดือนสิงหาคมนี้ Apple Arcade จะขนความสนุกเต็มอิ่มแบบไม่รู้จบมาให้กับผู้เล่นด้วยสี่เกมใหม่ล่าสุด พร้อมการอัปเดตที่น่าตื่นเต้นอีกกว่า 30 รายการและอีเวนต์ใหญ่มากมาย ผู้เล่นสามารถเขย่าเครื่องดนตรีตามจังหวะเพลงในเกมดนตรีสุดคลาสสิกของ SEGA ที่กลับมาอีกครั้งใน Samba de Amigo: Party-To-Go แล้วมาสนุกกับเกมพัซเซิลใหม่ที่น่าตื่นเต้นอย่าง Nekograms+ และ Kingdoms: Merge & Build รวมถึงเพลิดเพลินกับเกมอินดี้ที่ไม่เหมือนใครอย่าง finity ซึ่งเป็นเกมที่ผสานองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของเกมพัซเซิลได้อย่างลงตัว

“Samba de Amigo: Party-To-Go จะเปิดให้เล่นใน Apple Arcade ในเร็วๆ นี้ โดยมาพร้อมเพลงใหม่ๆ ที่เร้าใจ และโหมดเนื้อเรื่องที่มีให้เล่นเป็นครั้งแรกบนบริการนี้ที่เดียว” Ian Curran ผู้อำนวยการและประธานฝ่ายบริหารของ SEGA อเมริกากล่าว “Apple Arcade มีเกมแฟรนไชส์ชื่อดังมากมาย เช่น Sonic, Football Manager และตอนนี้ก็มี Samba de Amigo แพลตฟอร์มนี้เปิดโอกาสให้เราสามารถโฟกัสกับการสร้างเกมที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้เล่นบนมือถือกลุ่มใหม่ และเราคาดหวังว่าทั้งแฟนเกมซีรีส์นี้และผู้เล่นหน้าใหม่ๆ จะสนุกไปกับเกมคลาสสิกที่เรานำมาปรับปรุงให้ทันสมัยยิ่งขึ้นนี้

ผู้เล่นยังสามารถสนุกกับเกมยอดนิยมบน Apple Arcade อย่าง Crossy Road CastleJetpack Joyride 2Cooking Mama: Cuisine! รวมถึงเกมใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว เช่น TMNT Splintered FateCityscapes: Sim Builder และ Hello Kitty Island Adventureสัปดาห์นี้ Crayola Create and Play+ มาพร้อมกับ My Little Pony, PJ Masks และ Tonka จาก Hasbro ในอีเวนต์ต้อนรับเปิดเทอมสุดพิเศษที่ช่วยส่งเสริมความกล้าแสดงออก ความมั่นใจในการสร้างสรรค์ และทักษะการเรียนรู้ของเด็ก อีเวนต์นี้จะจัดขึ้นใน Crayola Create and Play+ โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 4-31 สิงหาคม สมาชิกสามารถเข้าไปดูในส่วนอัปเดตล่าสุดบน Apple Arcade เพื่อติดตามการอัปเดตเกมโปรดได้เลย

ด้วยแคตตาล็อกเกมที่มีให้เลือกกว่า 200 เกม พร้อมเกมใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาทุกเดือน ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับฤดูร้อนนี้และค้นพบเกมโปรดเกมใหม่บน Apple Arcade ซึ่งเล่นได้ฟรีแบบปลอดโฆษณาและไม่ต้องซื้อสินค้าในแอป Apple Arcade ยังมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกและปลอดภัยให้กับผู้ใช้ทุกวัย โดยปฏิบัติตามมาตรฐานความเป็นส่วนตัวขั้นสูงของ Apple

ตั้งแต่เกมใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่เล่นได้กับทั้งครอบครัวไปจนถึงเกมพัซเซิลและเกมดนตรีสุดคลาสสิกที่ปรับปรุงใหม่ Apple Arcade ยังคงเพิ่มเกมใหม่ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เหมาะกับผู้เล่นทุกคนที่มีสไตล์การเล่นไม่เหมือนกัน เกมใหม่ที่เปิดให้เล่นในเดือนนี้ ได้แก่

Nekograms+ (Hungry Sky) – 8 สิงหาคม

เตรียมกระโจนเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยแสนผ่อนคลายในเกมพัซเซิลแมวเหมียวสุดน่ารักนี้ ย้ายแมวและเบาะไปเรื่อยๆ จนกว่าเพื่อนขนฟูแต่ละตัวจะได้พบกับสถานที่นอนสุดโปรด โดยมีเป้าหมายคือการส่งแมวเหมียวที่น่ารักทุกตัวเข้านอน ผู้เล่นจะได้เล่นกับแมวเหมียวกว่า 15 สายพันธุ์และสำรวจโลกที่สร้างขึ้นมาอย่างประณีตสามแบบผ่านการตะลุยด่านสนุกๆ และสวยงามถึง 120 ด่าน พร้อมฟังเพลงประกอบออริจินัลที่แสนผ่อนคลาย

Kingdoms: Merge & Build (Cherrypick Games) – 18 สิงหาคม

เพลิดเพลินกับเกมพัซเซิลแสนผ่อนคลายพร้อมสร้างอาณาจักรของคุณในเกมผจญภัยที่อัดแน่นด้วยเรื่องราวนี้ เมื่อองค์ราชาหายตัวไป พลังลึกลับจึงทำลายอาณาจักร ตอนนี้เจ้าชาย Edward และผองเพื่อนมีหน้าที่ต้องสร้างดินแดนขึ้นมาใหม่และช่วยเหลือประชาชนให้ได้ ผู้เล่นจะต้องรวมไอเทมเฉพาะเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ทรัพยากรมาสร้างและปรับปรุงอาคารและสถานที่สำคัญต่างๆ พร้อมทำภารกิจให้สำเร็จ และไขปริศนาเพื่อฟื้นฟูอาณาจักรที่ล่มสลายให้กลับมารุ่งเรืองดังเดิม

finity (Seabaa, Inc.) – 25 สิงหาคม

finity เกม 2 มิติสไตล์มินิมอลที่สร้างสรรค์ด้วยความตั้งใจนี้มีการผสมผสานองค์ประกอบที่ดีที่สุดของเกมพัซเซิลในแบบที่ไม่เหมือนใคร เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมพัซเซิลในรูปแบบใหม่ที่น่าลองสุดๆ เกมนี้ผสมผสานหมากรุกที่มีความซับซ้อนและต้องอาศัยฝีมือเข้ากับเกม Tetris ที่เล่นวนได้ไม่เบื่อและเกมสไตล์จับคู่สามที่น่าเพลิดเพลิน เพื่อมอบประสบการณ์สุดมันส์ที่มีทั้งมิติ

Samba de Amigo: Party-To-Go (SEGA) – 29 สิงหาคม

ลุกขึ้นมาเขย่าตามจังหวะในเกมแอคชั่นผสานดนตรีสุดครื้นเครงนี้ที่เล่นระหว่างเดินทางได้ Samba de Amigo: Party-To-Go เป็นเกมดนตรีสุดคลาสสิกภาคต่อจากแฟรนไชส์ยอดนิยมปี 2000 ที่ SEGA นำมาปรับปรุงใหม่ให้ทันสมัย โดยผู้เล่นจะต้องเขย่าเครื่องดนตรีมาราคัสให้ตรงตามจังหวะ เกมนี้มีสามเพลงที่เล่นได้เฉพาะใน Arcade เท่านั้น ได้แก่ “DADDY (feat. CL)” โดย PSY, “The Edge of Glory” โดย Lady Gaga และ “The Walker” จาก Fitz and the Tantrums พร้อมกับโหมดเนื้อเรื่องสุดพิเศษที่เปิดให้เล่นเป็นครั้งแรก ซึ่งผู้เล่นจะได้ทำภารกิจร่วมกับ Amigo เพื่อนำเพลงกลับคืนมา Samba de Amigo: Party-To-Go เป็นเกมดนตรีสุดคลาสสิกที่มาพร้อมสไตล์การเล่นที่เร้าใจและแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยมีให้เล่นกว่า 40 เพลงฮิตในหลากหลายหมวดยอดนิยมของโลก และแม้กระทั่งเพลงที่เพิ่งเปิดตัว

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

IT News4 ชั่วโมง ago

พับครองเมือง! Samsung ประกาศอัปโปรเพิ่มรับเลยส่วนลด 5,000 บาท สั่งจองล่วงหน้า Galaxy Z Fold6 l Z Flip6 พร้อมรับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ

ชาวพับห้ามพลาด! ซัมซ...

IT News4 ชั่วโมง ago

Xiaomi ประกาศวางจำหน่ายแท็บเล็ต Xiaomi Pad 6S Pro และ Redmi Pad Pro พร้อมด้วยสมาร์ทโฟน Redmi 13 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News6 ชั่วโมง ago

การเปลี่ยนแปลง ! Sony เตรียมรีแบรนด์เซ็นเซอร์กล้อง IMX Series มาเป็น LYTIA ทั้งหมดภายในปี 2026

เมื่อพูดถึงเซ็นเซอร์...

Android News7 ชั่วโมง ago

ต้องแบบนี้! Xiaomi Pad 7 จะได้อัปเกรดชิปเป็น Snapdragon 8 Gen 3 พร้อมหน้าจอ OLED และอาจเปิดตัว ก.ย. นี้

Xiaomi Pad 7 แท็บเล็...

IT News7 ชั่วโมง ago

HUAWEI Notes ฟีเจอร์ใหม่ Note Replay ย้อนดูเนื้อหาที่จดพร้อมเล่นเสียงได้พร้อมกัน และฟีเจอร์อัปเกรดใหม่อีกเพียบ

แอป HUAWEI Notes ได้...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก