Connect with us

IT News

อาร์ทีบีฯ จับมือ B2S เปิดตัวโซลูชั่นสุดล้ำสำหรับงาน DIY จากแบรนด์ “Cricut” ตอบโจทย์คนชอบสร้างสรรค์งาน DIY และกลุ่ม SME

Published

on

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย รุกแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ Cricut (คริเค็ด)” ที่เป็น Ecosystem ของการสร้างสรรค์ผลงานแบบ DIY พร้อมส่งเครื่องตัดอัจฉริยะ เครื่องรีดร้อน และอุปกรณ์แบบครบครัน โดยจับมือกับทาง B2S ร้านหนังสือและเครื่องเขียนที่เป็นชุมชนของการสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ เพื่อเปิดตัวแบรนด์ Cricut” ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ โดยพร้อมแนะนำเครื่องตัดอัจฉริยะ 3 รุ่น ซึ่งทำงานร่วมกับแอปพลิเคชั่น Cricut Design Space ได้แก่ Cricut Joy, Cricut Explore3 , Cricut Maker3 และเครื่องรีดร้อน 2 รุ่น ได้แก่ Cricut EasyPress Mini และ Cricut EasyPress2 ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการทำงานฝีมือในสไตล์ DIY โดยเน้นการสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างง่ายดายผ่านแอปพลิเคชั่น Cricut Design Space ที่มีชิ้นงานให้เลือกมากมาย รวมถึงวัสดุและอุปกรณ์ที่ใช้กับเครื่องตัดอีกหลากหลายรูปแบบ โดยมุ่งเน้นกลุ่ม SME ที่ต้องการต่อยอดธุรกิจ และกลุ่มคนที่ชอบงานสร้างสรรค์ ไม่ซ้ำแบบใคร โดยในงานเปิดตัว มีเหล่าเซเลบริตี้และผู้ชื่นชอบงาน Craft มาร่วมงาน และร่วม Workshop เพื่อทดลองใช้เครื่องกันอย่างมากมาย

ดร. บรรพต วัฒนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันอาร์ทีบีฯ มีการขยายประเภทสินค้าที่หลากหลายมากขึ้น แต่สิ่งที่เราให้ความสำคัญก็คือ เราเน้นเลือกสรรสินค้าที่เป็นเทรนด์และแบรนด์ของอนาคต นอกจากนั้นแบรนด์ Cricut ยังเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ และมียอดขายสูงในอเมริกา ออสเตรเลีย ประเทศในแถบยุโรป รวมถึงประเทศในแถบเอเชีย อย่างเช่น สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์อีกด้วย เราจึงมั่นใจว่า Cricut จะเป็นแบรนด์ที่เพิ่มยอดขายให้กับเราในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจค่อนข้างชะลอตัวได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากสินค้าเราจะทำมาเพื่อผู้บริโภคทั่วไปแล้ว สินค้าเราก็ยังสามารถตอบโจทย์ SME ที่ต้องการต่อยอดธุรกิจอีกด้วย”

ด้านคุณวิมลมาลย์ วัฒนสมบัติ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด กล่าวว่า “แบรนด์ Cricut เป็นโซลูชั่นที่ครบสำหรับผู้บริโภค เพราะมี Ecosystem ที่ครบตั้งแต่ต้นจนจบ เพราะมีทั้งแอปพลิเคชั่น Cricut Design Space ที่ทุกคนสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างง่ายดาย หรือดาวน์โหลดผลงานที่มีอยู่แล้วมาใช้ได้ภายใน 1 คลิก ที่สำคัญทุกคนสามารถสร้างผลงานได้แบบไร้กังวล เพราะ Cricut มีวัสดุและอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้และสร้างสรรค์ชิ้นงานได้แบบไม่จำกัด จึงทำให้การทำงานกับเครื่องของ Cricut มีความสะดวกมาก และที่สำคัญ ยังมีทีม Brand Ambassador ที่จะมาคอยให้ความรู้ในการสร้างสรรค์ผลงานผ่านเครื่อง Cricut ไม่ว่าจะเป็นการทำ Demo หน้าร้าน หรือการทำคลิปออนไลน์ รวมถึง Facebook Group ที่สมาชิกสามารถมาโชว์ผลงาน รวมถึงแลกเปลี่ยน สอบถามข้อมูลกันได้อีกด้วย”

โดยการเปิดตัวครั้งนี้ประกอบไปด้วยเครื่องตัดอัจฉริยะ 3 รุ่น ได้แก่ Cricut Joy, Cricut Explore3 และ Cricut Maker3 ตอบโจทย์ผู้ที่ชอบการทำงานคราฟต์ทุกระดับ ทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ

• Cricut Joy เครื่องตัดอัจฉริยะขนาดพกพา น้ำหนักเบาเพียง 1.75 กก. สามารถตัดวัสดุต่างๆได้กว่า 50 ชนิด เช่น Iron-On (สติ๊กเกอร์รีดร้อน), กระดาษการ์ด, ไวนิล, กระดาษ และ Smart Materials สามารถตัดชิ้นงานที่ความยาวสูงสุด 4 ฟุต (1.2 ม.) หรือตัดชิ้นงานแบบซ้ำๆได้ที่ความยาวสูงสุด 20 ฟุต (6 ม.) ในครั้งเดียว (เฉพาะ Smart Materials ของ Cricut) รองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านบลูทูธ ราคา 6,900 บาท

• Cricut Explore3 เครื่องตัดอัจฉริยะที่สามารถตัดวัสดุต่าง ๆ ได้มากกว่า 100 ชนิด เช่น กระดาษการ์ด, ไวนิล, Iron-On (สติ๊กเกอร์รีดร้อน), กระดาษที่ติดกากเพชร, Bonded fabric และ Smart Materials สามารถตัดชิ้นงานที่ความยาวสูงสุด 12 ฟุต (3.6 ม.) ในครั้งเดียว (เฉพาะ Smart Materials ของ Cricut) สามารถปรับเปลี่ยนใบมีดได้มากถึง 6 ชนิด รองรับการเชื่อมต่อผ่านสาย USB และไร้สายผ่านบลูทูธ ราคา 13,900 บาท

• Cricut Maker3 สุดยอดเครื่องตัดอัจฉริยะที่สามารถตัดวัสดุต่าง ๆ ได้มากกว่า 300 ชนิด ทั้งกระดาษการ์ด, ไวนิล, Iron-On (สติ๊กเกอร์รีดร้อน), กระดาษที่ติดกากเพชร, Bonded fabric, หนัง, อะคริลิก และ Smart Materials ให้คุณทำงานคราฟต์ได้หลากหลายมากขึ้น ทั้งตัด เขียน ปั๊มจม และสลักได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถตัดชิ้นงานที่ความยาวสูงสุด 12 ฟุต (3.6 ม.) ในครั้งเดียว (เฉพาะ Smart Materials ของ Cricut) รองรับการเชื่อมต่อผ่านสาย USB และไร้สายผ่านบลูทูธ ราคา 17,500 บาท

นอกจากนี้ Cricut ยังมีเครื่องรีดร้อน Cricut EasyPress Mini และ Cricut EasyPress2 ที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ผลงานบนวัสดุต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและแม่นยำ

• Cricut EasyPress Mini เครื่องรีดร้อนขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เหมาะสำหรับชิ้นงานที่มีรูปทรงเฉพาะหรือชิ้นงานขนาดเล็ก เช่น รองเท้า และตุ๊กตา สามารถปรับความร้อนได้ 3 ระดับ ราคา 2,590 บาท

• Cricut EasyPress2 เครื่องรีดร้อนแบบไม่ต้องใช้แรงกด สามารถตั้งเวลาและปรับอุณหภูมิตามวัสดุที่รีดได้อย่างแม่นยำ เหมาะสำหรับการพิมพ์ลายลงบนเสื้อยืด กระเป๋าผ้า ปลอกหมอน ผ้ากันเปื้อน และงานที่ต้องใช้ร่วมกับ Iron-on และ Infusible Ink ราคา 7,290 บาท

ทางด้านคุณพฐา รัตนวิศิษฎ์กุล Head of Omni Commercial & Marketing บริษัท บีทูเอส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับบีทูเอสนั้น แบรนด์ Cricut ถือว่าเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์คอนเซ็ปต์ของร้านเราได้เป็นอย่างดี เพราะแบรนด์ Cricut นั้นมีสินค้าที่สามารถช่วยให้ผู้บริโภคสร้างสรรค์ผลงานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานฝีมือ งานศิลปะ หรืองานตกแต่งต่างๆ ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเราในการเป็นแหล่งรวมความสุขและแรงบันดาลใจของทุกคน”

สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างสรรค์ชิ้นงานที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร สามารถหาซื้อเครื่องตัดอัจฉริยะและเครื่องรีดร้อนทั้ง 5 รุ่น รวมถึงวัสดุและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ จากแบรนด์ “Cricut” ได้แล้ววันนี้ที่ B2S สาขาเซ็นทรัลเวิลด์  B2S สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว B2S สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า โซนดิจิตอลแล็บ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 2 หรือทางออนไลน์ได้ที่ Shopee : Cricut Offical Store และ Lazada : Cricut Flagship Store หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง Line OA : @cricut_th ทาง Facebook Page : Cricut TH และ Facebook Group: Cricut Club Thailand

Advertisement

กำลังฮอต

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

อักษรพิเศษฟีฟาย อักษรพิเศษฟีฟาย
IT News3 ชั่วโมง ago

อักษรพิเศษฟีฟาย ꧁༒สัญลักษณ์༒꧂ โพสต์โซเชียล ก็อปปี้ใช้งานได้เลย

อักษรพิเศษฟีฟาย สัญล...

Motorola Edge 50 Fusion Motorola Edge 50 Fusion
IT News3 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Motorola Edge 50 Fusion มีกล้องหลัก 50MP และแบตเตอรี่ 5000 mAh

Motorola เปิดตัว Edg...

Motorola Edge 50 Ultra unveiled with 64MP 3x periscope and real wood back Motorola Edge 50 Ultra unveiled with 64MP 3x periscope and real wood back
Android News3 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Motorola Edge 50 Ultra กล้องซูม Periscope 64MP และฝาหลังไม้จริง

เปิดตัว Motorola Edg...

AIS Songkran 2024 Khao Lam Road has the highest number of internet users. AIS Songkran 2024 Khao Lam Road has the highest number of internet users.
ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

AIS เผย สงกรานต์ 67 คึกคัก ถนนข้าวหลามครองแชมป์คนใช้งานเน็ตสูงสุด

AIS เผยข้อมูลการใช้ง...

IT News3 วัน ago

realme เตรียมสาดความสุขในช่วงสงกรานต์ มอบโปรโมชันและของแถมสุดคุ้มทุกช่องทาง พร้อมส่องฟีเจอร์ realme 12+ 5G และเอาใจสายแด๊นซ์กับบูธความสนุกจาก realme ภายในงาน S2O Songkran Music Festival 2024

เตรียมพร้อมกันหรือยั...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก