Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

อาร์ทีบีฯ ส่งเมาส์เกมมิ่ง 2 รุ่นใหม่ “GRAVASTAR” เอาใจคอเกม

Published

on

อาร์ทีบีฯ เร่งเครื่องขยายตลาดเกมมิ่ง รุกส่งเมาส์เกมมิ่ง 2 รุ่นใหม่จากแบรนด์ “GRAVASTAR” เอาใจคอเกม ชูจุดเด่นดีไซน์แบบ Hollowed-Out ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้สนุกเร้าใจ ตลอดทั้งวัน

GRAVASTAR MERCURY M1 PRO and MERCURY M2

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแก็ดเจ็ตรายใหญ่ในประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียงและอุปกรณ์เกมมิ่งภายใต้แบรนด์ “GRAVASTAR” เร่งเครื่องขยายตลาดเกม หลังพบการเติบโตของตลาดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการส่งเมาส์เกมมิ่ง 2 รุ่นใหม่จากแบรนด์ GRAVASTAR ลุยตลาดพร้อมกัน ได้แก่ MERCURY M1 PRO และ MERCURY M2 ที่มาพร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แบบ Hollowed-Out อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมที่สนุกเร้าใจในทุกการแข่งขัน

MERCURY M1 PRO เมาส์เกมมิ่งไร้สายที่มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น สะดุดตา เพื่อเอาใจคอเกมที่ชอบเล่นเกมเป็นเวลานานให้สนุกได้เต็มที่ตลอดทั้งวัน ด้วยดีไซน์แบบ Hollowed-Out (ที่ครอบตัวเมาส์ด้านบนเป็นรูขนาดใหญ่) ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทำให้อุ้งมือไม่อับชื้นระหว่างการเล่นเกม ผสานการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่เข้ากับทุกรูปมือ ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และน้ำหนักที่เบาเพียง 88 กรัม มาพร้อมเซ็นเซอร์ PAW3395 ที่มีความไวสูง และอัตรา Polling Rate สูงสุด 4000 Hz ทำให้เมาส์ตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว สามารถตั้งค่า DPI ได้สูงสุดถึง 26,000 ช่วยให้เมาส์ทำงานได้อย่างละเอียด รองรับการคลิกได้มากสุดถึง 50 ล้านครั้ง รวมถึงมีปุ่มตั้งโปรแกรม 5 ปุ่ม สามารถปรับแต่งสีและเอฟเฟกต์ให้เหมาะกับสไตล์ของคุณได้ถึง 5 โหมดด้วยแสงไฟ GLOWSYNC RGB เพื่อให้คอเกมตั้งค่ามาโคร ปรับแต่งการใช้งาน และเอฟเฟกต์ต่างๆได้ตามต้องการ ผลิตจากวัสดุแมกนีเซียมอัลลอยด์ ช่วยเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน และป้องกันรอยขีดข่วน รองรับการเล่นเกมได้ยาวนานโดยไม่ต้องกลัวสะดุดด้วยเทคโนโลยี TUROSPEED ช่วยให้ใช้งานได้ทั้งแบบไร้สายผ่าน Wi-Fi 2.4G และบลูทูธ หรือจะเลือกใช้งานแบบใช้สายก็ได้

MERCURY M1 PRO มีให้เลือก 2 สี คือ สี Battle-Worn Silver Mist มาพร้อมตัวรับสัญญาณ 1K และ 4K สามารถใช้งานได้นาน 146 ชม. (เมื่อเชื่อมต่อผ่าน Dongle) และ 200 ชม. (เมื่อเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ)วางจำหน่ายในราคา 3,490 บาท และสี Gunmetal Gray มาพร้อมตัวรับสัญญาณ 1K สามารถใช้งานได้นาน 90 ชม.(เมื่อเชื่อมต่อผ่าน Dongle) และ 135 ชม. (เมื่อเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ) วางจำหน่ายในราคา 2,990 บาท

MERCURY M2 เมาส์เกมมิ่งไร้สายที่มาพร้อมดีไซน์แบบ Hollowed-Out (ที่ครอบตัวเมาส์ด้านบนเป็นรูขนาดใหญ่)ช่วยให้เมาส์ระบายอากาศได้ดี ทำให้มือไม่อับชื้นระหว่างการเล่น ผสานการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่เข้ากับทุกรูปมือ ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และเล่นเกมได้นานโดยไม่เมื่อยมือ พร้อมน้ำหนักที่เบาเพียง 79 กรัม มาพร้อมเซ็นเซอร์ PAW3395 ที่มีความไวสูง และอัตรา Polling Rate สูงสุด 1000 Hz สามารถตั้งค่า DPI ได้สูงสุดถึง 26,000 ทำให้เมาส์ทำงานได้อย่างละเอียด รวดเร็ว รองรับการคลิกได้มากสุดถึง 80 ล้านครั้ง ผลิตจากพลาสติกพีวีซีที่มีทั้งความแข็งแรงและความทนทาน มีปุ่มตั้งโปรแกรม 5 ปุ่ม และแสงไฟ GLOWSYNC RGB ที่สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ ช่วยให้คอเกมสนุกกับการเลือกสีและเอฟเฟกต์ที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเองถึง 5 โหมด ใช้งานแบบไร้สายผ่าน Wi-Fi 2.4G ได้นาน 63 ชม. (เมื่อเชื่อมต่อผ่าน Dongle) และ 82 ชม. (เมื่อเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ) หรือจะเลือกใช้งานแบบใช้สายก็ได้ MERCURY M2 วางจำหน่ายในราคา 2,490 บาท

สำหรับคอเกมที่สนใจเมาส์เกมมิ่ง “MERCURY M1 PRO” และ “MERCURY M2” จากแบรนด์ “GRAVASTAR” สามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมได้แล้ววันนี้ที่ JIB / Advice / Mercular หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง https://www.facebook.com/GravastarTH

Advertisement

กำลังฮอต

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

อักษรพิเศษฟีฟาย อักษรพิเศษฟีฟาย
IT News3 ชั่วโมง ago

อักษรพิเศษฟีฟาย ꧁༒สัญลักษณ์༒꧂ โพสต์โซเชียล ก็อปปี้ใช้งานได้เลย

อักษรพิเศษฟีฟาย สัญล...

Motorola Edge 50 Fusion Motorola Edge 50 Fusion
IT News4 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Motorola Edge 50 Fusion มีกล้องหลัก 50MP และแบตเตอรี่ 5000 mAh

Motorola เปิดตัว Edg...

Motorola Edge 50 Ultra unveiled with 64MP 3x periscope and real wood back Motorola Edge 50 Ultra unveiled with 64MP 3x periscope and real wood back
Android News4 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Motorola Edge 50 Ultra กล้องซูม Periscope 64MP และฝาหลังไม้จริง

เปิดตัว Motorola Edg...

AIS Songkran 2024 Khao Lam Road has the highest number of internet users. AIS Songkran 2024 Khao Lam Road has the highest number of internet users.
ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

AIS เผย สงกรานต์ 67 คึกคัก ถนนข้าวหลามครองแชมป์คนใช้งานเน็ตสูงสุด

AIS เผยข้อมูลการใช้ง...

IT News4 วัน ago

realme เตรียมสาดความสุขในช่วงสงกรานต์ มอบโปรโมชันและของแถมสุดคุ้มทุกช่องทาง พร้อมส่องฟีเจอร์ realme 12+ 5G และเอาใจสายแด๊นซ์กับบูธความสนุกจาก realme ภายในงาน S2O Songkran Music Festival 2024

เตรียมพร้อมกันหรือยั...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก