Connect with us

IT News

RTB เปิดตัวหูฟัง 2 รุ่น “ARC II MUSIC” และ “ARC II SPORT” จากแบรนด์ Cleer โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบ Open Ear สวมใส่สบายตลอดวัน พร้อมจัดเต็มเทคโนโลยีเสียง รับไลฟ์สไตล์การฟังเพลงของคนยุคดิจิทัล

Published

on

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแก็ดเจ็ตรายใหญ่ในประเทศไทย เดินหน้าขยายตลาดหูฟังให้มีความหลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน ด้วยการนำแบรนด์หูฟังใหม่ๆ เข้ามาทำตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผนึกกำลังกับแบรนด์หูฟังชั้นนำ “Cleer Audio” ซึ่งเป็นแบรนด์หูฟังที่เกิดจากรวมตัวของผู้คร่ำหวอดในวงการเครื่องเสียงมายาวนานและต้องการยกระดับประสบการณ์การฟังเสียงเพลงชั้นเยี่ยมให้กับผู้ฟัง โดยนำร่องส่งหูฟัง รุ่นใหม่ ได้แก่ ARC II MUSIC และ ARC II SPORT บุกตลาด โดยทั้ง รุ่นเป็นหูฟัง True Wireless ที่มาในดีไซน์แบบ Open Ear ที่เรียบง่าย แต่ทันสมัย และจัดเต็มเทคโนโลยี สอดรับกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนรักเสียงเพลงยุคดิจิทัล

ARC II MUSIC เป็นหูฟังไร้สายแบบ Open Ear มาพร้อมที่เกี่ยวหูและบานพับที่สามารถปิดพับได้ ตัวหูฟังมีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบให้วางอยู่บนรูหู เพื่อให้หูสามารถรับเสียงได้โดยตรง ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการฟังเพลงไปพร้อมๆกับการได้ยินเสียงจากภายนอก ตัวหูฟังสามารถสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน โดยไม่รู้สึกอึดอัด ส่วนของก้านหูฟังผลิตจากซิลิโคนฟู้ดเกรด เพื่อช่วยลดการระคายเคือง

นอกจากนี้ยังอัดแน่นด้วยประสิทธิภาพเสียงชั้นเยี่ยมด้วยไดร์เวอร์ Neodymium ขนาด 16.2 มม. รวมถึงไมโครโฟนแบบบีมฟอร์มมิ่ง 2 ตัว ที่ช่วยลดเสียงรบกวนภายนอกและให้เสียงสนทนาคมชัด มาพร้อมเซ็นเซอร์ที่ช่วยตรวจจับการเคลื่อนไหว ทำให้สามารถรับ/วางสาย หรือเปลี่ยนเพลงได้อย่างง่ายดายด้วยการพยักหน้าหรือส่ายศีรษะ แถมยังเพิ่มความสะดวกในการฟังเพลงด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัส ช่วยให้ลด/เพิ่มเสียง ข้ามแทร็ค เล่น/หยุดเพลง ไปจนถึงรับ/วางสายผ่านการสั่งงานด้วยเสียง รวมถึงสามารถปรับแต่ง EQ และรูปแบบการใช้งานได้อย่างอิสระผ่านแอปพลิเคชั่น Cleer+ สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชม. และเพิ่มเป็น 35 ชม. เมื่อใช้ร่วมกับตลับชาร์จ พร้อมรองรับการชาร์จเร็ว โดยชาร์จเพียง 10 นาที สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 1 ชม. มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และ สีน้ำเงิน วางจำหน่ายในราคา 6,490 บาท

ARC II SPORT เป็นหูฟังไร้สายแบบ Open Ear ที่ออกแบบมาสำหรับคนรักเสียงเพลงที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟหรือชอบออกกำลังกาย มาพร้อมที่เกี่ยวหูและบานพับที่สามารถปิดพับได้ ช่วยเพิ่มการยึดเกาะให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบายและกระชับมากยิ่งขึ้น พร้อมมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อระดับ IPX5 รองรับ Multipoint Connectivity ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์พร้อมกันได้อย่างง่ายดายผ่านบลูทูธ และสามารถสลับการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างสะดวกสบาย

นอกจากนี้ยังมาพร้อมไดร์เวอร์ Neodymium ขนาด 16.2 มม. เพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับเสียงเบสและพลังเสียงที่ทรงพลัง รวมถึงไมโครโฟนแบบ Beamforming with aptX Voice 2 ตัว ที่จะช่วยลดเสียงรบกวนภายนอกและให้เสียงสนทนาที่คมชัด ทั้งยังรองรับระบบเสียง Snapdragon Sound, AAC, SBC, aptX Adaptive และ aptX Lossless รวมถึงเซ็นเซอร์ที่ช่วยตรวจจับการเคลื่อนไหว ทำให้สามารถรับ/วางสาย หรือเปลี่ยนเพลงได้อย่างง่ายดายด้วยการพยักหน้าหรือส่ายศีรษะ แถมยังเพิ่มความคล่องตัวในการฟังเพลงด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัส ช่วยให้ลด/เพิ่มเสียง ข้ามแทร็ค เล่น/หยุดเพลง ไปจนถึงรับ/วางสายได้ง่ายขึ้นผ่านการสั่งงานด้วยเสียง รวมถึงสามารถปรับแต่ง EQ และรูปแบบการใช้งานได้อย่างอิสระผ่านแอปพลิเคชั่น Cleer+ แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชม. และเพิ่มเป็น 35 ชม. เมื่อใช้ร่วมกับตลับชาร์จ ที่สำคัญตลับชาร์จยังมาพร้อมคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV ซึ่งสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ขณะชาร์จหูฟังในตลับ พร้อมรองรับการชาร์จเร็ว โดยชาร์จเพียง 10 นาที สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 1 ชม. มีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ/ทอง และ สีดำ/แดง วางจำหน่ายในราคา 7,490 บาท

สำหรับผู้สนใจหูฟังไร้สาย 2 รุ่นใหม่จากแบรนด์ “Cleer Audio” สามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการฟังเพลงได้แล้ววันนี้ที่Studio7, BB Beyond D-box, Banana IT และ Pro Gadget  หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง  https://www.facebook.com/GadgetbyRTB

Advertisement

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Android News2 สัปดาห์ ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured4 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended1 เดือน ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

Huawei launches 10 solutions for the digital industry Huawei launches 10 solutions for the digital industry
ข่าวประชาสัมพันธ์25 นาที ago

หัวเว่ยเปิดตัว 10 โซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมดิจิทัลและการเปลี่ยนผ่านอัจฉริยะ พร้อมผลิตภัณฑ์เรือธงซีรีส์ล่าสุด

ในงานประชุมระดับโลกด...

Samsung Electronics Continues Its Reign as Global TV Market Leader for 18 Consecutive Years Samsung Electronics Continues Its Reign as Global TV Market Leader for 18 Consecutive Years
ข่าวประชาสัมพันธ์33 นาที ago

ซัมซุงครองตำแหน่งผู้นำตลาดทีวีทั่วโลก ต่อเนื่อง 18 ปีติดต่อกัน

ซัมซุงแสดงให้เห็นถึง...

Best Xiaomi Smartphones Best Xiaomi Smartphones
Buying Guides47 นาที ago

Xiaomi รุ่นไหนดี วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2024

Xiaomi รุ่นไหนดี วิธ...

IT News3 ชั่วโมง ago

OPPO เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO มาพร้อมการออกกำลังระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

1 มีนาคม 2...

IT News3 ชั่วโมง ago

DREAME Thailand เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้นอัจฉริยะ DreameBot X30 Ultra รุ่น Flagship ของ DREAME

จากการพัฒนาตามยุคสมั...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก