Connect with us

IT News

RTB เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Audio-Technica ด้วยสุดยอดหูฟังรุ่น CKS50TW และ M20xBT พร้อมลำโพงตั้งโต๊ะคอม รุ่น AT-SP95

Published

on

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมภายใต้แบรนด์ Audio-Technica (ออดิโอ เทคนิก้า) แบรนด์หูฟังชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ตอบรับเทรนด์ความนิยมและตลาดหูฟังในประเทศไทยที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมหูฟัง 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ หูฟังทรูไวร์เลส “ATH-CKS50TW” และ หูฟังไร้สายแบบครอบหู“ATH-M20xBT”  มาพร้อมชุดลำโพงแบบตั้งโต๊ะคอม รุ่น AT-SP95 เสริมทัพตลาด โดยผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีเสียงอันทรงพลัง รวมถึงได้รับการออกแบบมาให้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักเสียงเพลงรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

โดย ATH-CKS50TW เป็นหูฟัง True Wireless ระดับพรีเมี่ยม ที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่นสำหรับคนรักเสียงเบสทรงพลังโดยเฉพาะ ด้วยไดร์เวอร์ขับเสียงที่พัฒนาขึ้นใหม่ HD TWS ขนาด 9 มม. ผสานเข้ากับเทคโนโลยี Acoustic และระบบเสียง 360 Reality Audio เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการฟังเสียงเพลงที่สมจริงเหมือนอยู่ในสตูดิโอบันทึกเสียงมากขึ้น ขณะเดียวกัน ยังมาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation (ANC) แบบ Feed Forward ANC และไมโครโฟนที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ด้วยเทคโนโลยี CVC Generation 8.0 จึงทำให้เสียงสนทนาชัดเจนยิ่งขึ้น ขณะที่ตัวหูฟังได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา ตัวเอียบัดผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ทำให้ใส่ฟังเพลงได้สบายยาวนาน ทั้งยังพอดีกับใบหู และมีความทนต่อละอองน้ำตามมาตรฐาน IPX4 นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานด้วย Google Fast Pair ช่วยให้เชื่อมต่อเพลงโปรดและโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็ว และสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน ทั้งยังมีฟังก์ชั่น Hear-Through เพื่อช่วยให้สามารถรับฟังเสียงรอบข้างภายนอกขณะสนทนาได้อย่างชัดเจนโดยไม่ต้องถอดหูฟัง พร้อมด้วยโหมด Low Latency ซึ่งช่วยลดการดีเลย์ของเสียง ทำให้คอเพลงสนุกไปกับการชมวิดีโออย่างเพลิดเพลิน หูฟังใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถชาร์จจากเคสได้เพิ่มอีกเป็น 50 ชั่วโมง รวมถึงรองรับการชาร์จไฟแบบเร่งด่วน โดยชาร์จแค่ 10 นาที สามารถฟังเพลงได้นานอีก 90 นาที มีทั้งหมด 3 สีคือ สี Black,สีBlue และ สี Beige พร้อมวางจำหน่ายในราคา 5,990 บาท

ในขณะที่ ATH-M20xBT เป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหูที่ต่อยอดความสำเร็จจากตัว ATH-M20X สำหรับคนรักเสียงคุณภาพที่ต้องการหูฟังที่สามารถตอบโจทย์ครบครันทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นฟังเพลง ทำงาน เรียน และออกกำลังกาย โดยมาพร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงคุณภาพขนาด 40 มม. ช่วยให้หูฟังถ่ายทอดรายละเอียดเสียงในย่านความถี่ที่กว้างตั้งแต่ 5 – 32,000 Hz. ทั้งยังให้เสียงที่คมชัดแม่นยำ แถมยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ ตัวหูฟังยังได้รับการออกแบบมาให้สวมใส่สบาย แม้ใช้งานเป็นเวลานานด้วยวัสดุคุณภาพ รวมถึงมีไมโครโฟนในตัว ขณะเดียวกันยังเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานด้วย Google Fast Pair เพื่อช่วยให้คนรักเสียงเพลงเชื่อมต่อเพลงโปรดและโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อ SBC และ AAC เพื่อให้หูฟังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้โดยตรง รวมถึงมีโหมด Low Latency Mode เพื่อให้คอเพลงสนุกกับการสตรีมมิ่งและเล่นเกมพร้อมกันอย่างไม่มีสะดุด พร้อมด้วยพอร์ตชาร์จไฟแบบ USB-C และยังรองรับการชาร์จไฟแบบเร่งด่วน โดยชาร์จแค่ 10 นาที สามารถฟังเพลงได้นานอีก 3 ชั่วโมง โดยมาพร้อมกับสายหูฟัง 1.2 เมตร แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 60 ชั่วโมง พร้อมวางจำหน่ายในราคา 3,490 บาท

นอกจากนี้ยังมาพร้อมชุดลำโพงแบบตั้งโต๊ะคอม รุ่น AT-SP95 ที่มาพร้อมดีไซน์ของตัวเครื่องให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ในการจัดวางบนโต๊ะทำงานได้เป็นอย่างดี ตัวลำโพงได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงที่สวยงาม โดยจัดให้มีสวิทช์หมุนด้านหน้า เพื่อช่วยในการเพิ่ม-ลดเสียง อีกทั้งยังเป็นสวิทช์เปิดเครื่องในตัวเดียวกัน  ในขณะที่ตัวลำโพงสามารถ่ายทอดเสียงร้องและเสียงเครื่องดนตรีได้อย่างชัดเจนด้วยไดร์เวอร์ขนาด 52 มม. รองรับการเชื่อมต่อสัญญาณเสียงด้วยแจ็ค 3.5 มม. และ ทั้งยังสามารถจ่ายไฟผ่านขั้วต่อ USB-A เพื่อสะดวกต่อการใช้งาน โดยตัวลำโพงถูกออกแบบมาให้มีกำลังขับ 2W+2W และยังเป็นลำโพงที่สามารถตอบสนองความไวสูง พร้อมช่วยสร้างเสียงที่เป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นสายลำโพงยังได้รับการออกแบบมาให้สามารถวางทางด้านซ้ายและด้านขวาของหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงสามารถให้เสียงแบบสเตอริโอได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมวางจำหน่ายในราคา 1,590 บาท

สำหรับคนรักเสียงเพลงคุณภาพ สามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ฟังเพลงสุดคมชัดจากสุดยอดนวัตกรรมหูฟัง “ATH-CKS50TW” และ “ATH-M20xBT” รวมถึงชุดลำโพงแบบตั้งโต๊ะคอม รุ่น AT-SP95 จากแบรนด์ Audio Technicaได้แล้ววันนี้ที่ Munkong gadget, Banana IT, Mercular ,Power mall ,Millionhead Pro ,Soundproof ,Proplugin ,CT Music Shop ,Av value ,Iconic Music, IGuitar ,BKK Audio,IT Friend ,Kemistry, Shopee, Lazada, We mall และ Fullbright Technologyหรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/AudioTechnica.Thailand

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News7 นาที ago

OnePlus Ace 2 (11R) ยืนยันใช้เซ็นเซอร์กล้องเรือธง Sony IMX890 แบบเดียวกับ OnePlus 11

ในช่วงต้นปี OnePlus ...

Apple News60 นาที ago

จอมแม่นเผย AirPods Max 2 อาจยังไม่เปิดตัวอย่างน้อยจนถึงครึ่งหลังปี 2024

ใครที่รอ AirPods Max...

Android News2 ชั่วโมง ago

น่าใช้ไปหมด! Samsung ปล่อยคลิปโปรโมท “เคสทางการ” หลายรูปแบบ ปรับแต่งได้ตามใจ มีให้เลือกเพียบ (มีคลิป)

Samsung เปิดตัว Gala...

IT News3 ชั่วโมง ago

AIS Business ตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัลและไอซีที สำหรับองค์กรและธุรกิจไทย ยกทัพโครงข่ายอัจฉริยะ, 5G โซลูชัน, โครงสร้างพื้นฐานดาต้าและคลาวด์ และทีมงานมืออาชีพ พร้อมเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์อันดับ 1 ในใจผู้ประกอบการ ที่มุ่งสร้างการ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

AIS Business ขึ้นแท่...

paid apps for iphone ipad for free limited time 06 02 2023 paid apps for iphone ipad for free limited time 06 02 2023
Android App3 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 6 ก.พ. 2023 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก