Connect with us

News

อาร์ทีบีฯ ส่งเกมมิ่ง 2 รุ่นใหม่ “Arctis 9” และ “Rival 5” ภายใต้แบรนด์ SteelSeries

Published

on

อาร์ทีบีฯ ส่งนวัตกรรมเกมมิ่ง 2 รุ่นใหม่ล่าสุด “Arctis 9” และ “Rival 5” ภายใต้แบรนด์ SteelSeries เสริมทัพขยายฐานเกมเมอร์ รับดีมานด์เกมพุ่งด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมการออกแบบที่ล้ำสมัย เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นในการเล่นเกมสุดมันส์กว่าที่เคย

RTB Arctis 9 and Rival 5 under the brand name SteelSeries.

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ ภายใต้แบรนด์ SteelSeries อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกมชั้นนำระดับโลก เดินเกมรุกขยายฐานเกมเมอร์เต็มสูบ รับดีมานด์เกมพุ่งสูงขึ้นต่อเนื่อง ด้วยการส่งนวัตกรรมอุปกรณ์เกมมิ่ง 2 รุ่นใหม่ล่าสุด หูฟัง “Arctis 9” และ เมาส์ “Rival 5” ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีและการเชื่อมต่อสุดล้ำ พร้อมการออกแบบที่ล้ำสมัย เพื่อมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมที่เหนือชั้นอย่างเต็มอรรถรสยิ่งขึ้น  

โดย Arctis 9 เป็นหูฟังเกมมิ่งไร้สายแบบครอบหูรุ่นใหม่ล่าสุดของตระกูล Artis ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานร่วมกับเกม PlayStation และ PC ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยการเชื่อมต่อไร้สายแบบ Lossless 2.4 GHz Wireless เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์เพลิดเพลินกับประสบการณ์ในการเล่นเกมได้อย่างสนุกสุดมันส์ โดยปราศจากการดีเลย์ ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth โดยสามารถจับคู่กับมือถือเพื่อฟังเพลง แชท และรับสายโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังมาพร้อมไมโครโฟน ClearCast ที่รองรับการตัดเสียงรบกวนจาก Discord Certified รวมถึงระบบเสียง Surround และ DTS Headphone:X 2.0 ซึ่งจะช่วยให้เกมเมอร์ได้ยินเสียงในเกมที่แม่นยำ เป็นธรรมชาติและคมชัดทุกรายละเอียด ขณะเดียวกัน ตัวหูฟังยังออกแบบอย่างมีสไตล์ สวมใส่สบายพอดีกับศีรษะ ด้วยแถบคาดศีรษะเหล็กที่แข็งแรง พร้อมเสริมด้วยผ้ายืดหยุ่นได้แบบสายแว่นตาสกี (Ski Goggle Band) หูฟังหุ้มด้วยฟองน้ำและผ้าบุหูฟัง แบบ Airweave ที่ระบายอากาศได้ดี รวมถึงมีปุ่มคอนโทรล ChatMix อยู่บนหูฟังเพื่อให้นักเล่นเกมสามารถควบคุมการใช้เสียงสำหรับเกม หรือแชทได้ โดยไม่ต้องหยุดเล่นเกม พร้อมกับแบตเตอรี่แสนอึดที่สามารถรองรับการใช้งานได้ยาวนาน 20 ชั่วโมง โดยวางจำหน่ายในราคา 7,290 บาท

ขณะที่ Rival 5 เมาส์เกมมิ่งรุ่นใหม่ชนิดมีสาย ที่จะสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการเมาส์ เพื่อมอบประสิทธิภาพสุดคุ้มในการเล่นเกมทุกแนวตั้งแต่ RPG, FPS จนถึง MOBA และ Battle Royales ได้สนุกสนานยิ่งขึ้น ตอบสนองไลฟ์สไตล์ และความต้องการคอเกมยุคใหม่ที่ต้องการเล่นเกมหลากหลายแนวมากขึ้น โดยจุดเด่นของ Rival 5 อยู่ที่การออกแบบอย่างล้ำสมัยเพื่อให้เกมเมอร์ สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานให้เหมาะกับเกมที่ต้องการเล่นได้รวดเร็ว แตกต่างจากเมาส์ทั่วไปที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับเกมที่เล่นหลากหลายชนิด พร้อมกับน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาเพียง 85 กรัม และสายเคเบิล Super Mesh ทำให้มีความคล่องตัวในการขยับและใช้งานได้รวดเร็ว นอกจากนี้ ยังดีไซน์ตามหลักสรีระของอุ้งมือ ทำให้สามารถใช้งานได้เป็นเวลานานๆ โดยไม่เมื่อยมือ แถมยังจับถนัดมือทุกรูปแบบ รวมถึงมีปุ่มควบคุมที่สามารถตั้งค่าคำสั่งลัดได้ถึง 9 ปุ่ม พร้อมปุ่มแบบ Toggle ที่ตอบสนองการสั่งงานได้อย่างรวดเร็ว และฟังก์ชั่นการปรับแต่งแสงไฟแบบ RGB ได้ 10 จุด 16.8 ล้านสีที่ทั้งสวยและคมชัด เพื่อให้เหมาะสมกับเกมที่ต้องการเล่นได้ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ TrueMove Air ซึ่งให้ความแม่นยำและความไวในการติดตามแบบ 1 ต่อ 1 โดยมีค่า CPI สูงสุดถึง 18,000 ความเร็ว 400 นิ้วต่อวินาที (IPS) ทำให้การเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมถึงสวิทซ์ที่มีความทนทานรองรับการคลิกได้มากถึง 80 ล้านครั้ง ซึ่งมีความทนทานมากกว่าเมาส์เกมมิ่งทั่วไปถึง 3 เท่า ทั้งยังป้องกันน้ำและฝุ่น IP54  โดยวางจำหน่ายในราคา 2,690 บาท

สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการเล่นเกมกับนวัตกรรมเกมมิ่ง 2 รุ่นใหม่ จากแบรนด์ SteelSeries ได้แล้ววันนี้ ที่ BANANA IT, DotLife, Advice, Munkong Gadget, IT City, ACE Gamer, Speed Gaming ,Siam Discovery, IT Friend, Mercular, Shopee, Lazada,  AV Value ,Envisimple , Sound Proof Bros, Gump , WTF IT , Nadz project , Elysium gadget , JL Gaming, Aptsoft , Gadget Play, และ Gadget Thai หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/SteelSeriesThai

พร้อมกันนี้ SteelSeries เปิดตัว Moments ซอฟต์แวร์ตัวใหม่ คอนเซ็ปต์ Clip > Edit > Share ที่ทำให้เหล่าเกมเมอร์สามารถแคปคลิปการเล่นเกมจังหวะที่พีคที่สุดของตน แชร์ ไปยังเพื่อนๆ ได้ ทุกเวลาทำให้เหล่าเกมเมอร์สนุกสนาน ไปกับการเล่นเกม  การตัดและแชร์คลิปภาพไฮไลท์การเล่นให้กับเพื่อนๆ ระหว่างเล่นเกม ได้อย่างรวดเร็ว เพียงปลายนิ้ว ผ่าน Moments ซอฟต์แวร์ตัวใหม่ แชร์ไปยัง Social Media Discord, YouTube, Twitter และ Facebook สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ผ่านทาง https://steelseries.com/gg/moments/download

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว realme GT 5G สมาร์ทโฟนเรือธงเร็วแรงเต็มสปีดด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 888 จอ 120Hz และชาร์จไว 65W SuperDart ในราคาที่คุ้มที่สุด

realme GT 5G เปิดตัว...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y3s สมาร์ตโฟนน้องเล็ก จอ Halo FullView ใหญ่ 6.51 นิ้ว พร้อมแบตสุดอึด 5000mAh ใช้งานเต็มที่ได้ทั้งวัน

รีวิว vivo Y3s สมาร์...

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch
Featured2 สัปดาห์ ago

รวมฟีเจอร์สุดว้าว! ที่แท็บเล็ตพรีเมียมเพื่อการทำงานระดับโปรและรองรับความบันเทิงในทุกรูปแบบต้องมีกับ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

ในยุคที่การทำงานจากท...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus 9 | 9 Pro 5G สองเรือธงกล้องเทพที่มีชื่อของ Hasselblad การันตี !

OnePlus 9 Series 5G ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Asus ROG Phone 5 สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง สเปคขั้นเทพ แรงสุดด้วยขุมพลัง S888 และฟีเจอร์จัดเต็มเพื่อสายเกมมิ่ง

มาแล้วสำหรับรีวิวเต็...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Advertisement