Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

รู้ใจดอทคอมตั้งเป้าให้บริการคนไทย 2.5 แสนรายในทศวรรษ 2020 พร้อมเปิดตัว “Roojai Mobile App”

Published

on

รู้ใจดอทคอมตั้งเป้าให้บริการคนไทย 2.5 แสนรายในทศวรรษ 2020 ด้วยดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งแบบผสมผสาน พร้อมเปิดตัวแอพพลิเคชั่นล่าสุด เน้นให้บริการแบบเรียลไทม์ มอบความอุ่นใจให้ลูกค้ารู้ใจทุกราย

roojai-1

บริษัท รู้ใจ จำกัด ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ เผยคนไทยนิยมใช้ช่องทางออนไลน์หาข้อมูล วิเคราะห์และเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์มากขึ้นกว่า 600,000 ครั้งต่อเดือน ชูจุดแข็งด้วยการเป็นบริษัทผู้นำเทคโนโลยีด้านประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ตั้งเป้าชิงส่วนแบ่งตลาดประกันภัย 3% ในอีก 4 ปีข้างหน้า ด้วยแผนประกันภัยที่มีความหลากหลายและตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่มากถึง 5 แบบ ในราคาคุ้มค่าที่สุด พร้อมชูประเด็นรับความคุ้มครองทันทีภายใน 10 นาที เพียงกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.roojai.com หรือศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยรถยนต์ที่คอยบริการให้คำปรึกษาโดยตรงที่หมายเลข 02-117-2222 ในวันและเวลาทำการ

นอกจากนี้ รู้ใจดอทคอม ยังมุ่งมั่นนำเสนอบริการที่มอบความอุ่นใจให้แก่ผู้ขับขี่รถยนต์บนท้องถนนในช่วงเวลาที่ต้องการความช่วยเหลือมากที่สุด และทำให้ประกันภัยรถยนต์ยุคใหม่เป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

ข้อมูลขององค์การอนามัยโลก เมื่อปี 2558 ระบุว่า ประเทศไทยมีอุบัติเหตุบนท้องถนนสูงที่สุดเป็นอันดับสองของโลก ดังนั้นประกันภัยรถยนต์เป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลหรือซ่อมบำรุงรถที่ประสบอุบัติเหตุ ให้บริษัทประกันภัยเป็นผู้รับความเสี่ยงแทน

รู้ใจดอทคอมเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ประกันภัยทั่วไปของคนไทย ยังเป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมด้านประกันภัยรถยนต์ที่มีแผนประกันฯ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ที่แตกต่างกันถึง 5 แบบ และบริการล่าสุด Roojai Mobile App แอพแรกที่พร้อมช่วยเหลือเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือรถเสียฉุกเฉิน ลูกค้ารู้ใจสามารถแจ้งอุบัติเหตุได้แค่ปลายนิ้วคลิก ลูกค้าและเจ้าหน้าที่สำรวจภัยยังสามารถเห็นตำแหน่งของกันและกันแบบเรียลไทม์ ทำให้ผู้ขับขี่อุ่นใจและไม่ต้องรอคอยแบบไร้จุดหมายอีกต่อไป Roojai Mobile App พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ว รองรับทั้งระบบ iOS และ Android ตอกย้ำสโลเเกนด้านบริการที่ยึดมั่นว่า “เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เมื่อคุณต้องการ” 

นายนิโคลัส ฟาร์เกต์ ประธานบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท รู้ใจ จำกัด เปิดเผยว่า “เทรนด์การค้นหา “ประกันภัยรถยนต์” ผ่านช่องทางดิจิทัลของคนไทยมีมากถึง 600,000 ครั้งต่อเดือนในเดือนกรกฎาคม ปี 2559 แต่การเลือกซื้อประกันผ่านช่องทางดังกล่าวยังถือว่าน้อยอยู่เมื่อเทียบกับการซื้อประกันภัยรถยนต์ทั้งหมด ทั้งนี้เพราะผู้บริโภคยังคงมีความเชื่อมั่นกับการซื้อขายในรูปแบบออฟไลน์ เราจึงมองเห็นโอกาสการเติบโตทางธุรกิจในการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาสร้างแหล่งความรู้และพัฒนาบริการประกันภัยให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนชาวไทย รู้ใจดอทคอมเริ่มเปิดให้บริการเมื่อ 6 เดือนก่อน แต่เรากลับได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีมาก ด้วยยอดผู้เข้าชมเว็บสูงมากกว่า 1 ล้านรายในระยะเวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้น ผ่านเว็บไซต์ของเราที่ www.roojai.com สะท้อนให้เห็นว่าพฤติกรรมการใช้อินเทอร์เน็ตของคนไทยกำลังเปลี่ยนไป เริ่มหันมาช้อปสินค้าหรือบริการที่มีราคาสูงและมีความซับซ้อนผ่านช่องทางดิจิทัลมากขึ้น โดยเฉพาะการเปิดให้บริการ 4G ในไทย เปรียบเทียบจากเมื่อก่อนที่คนส่วนใหญ่จะใช้ประโยชน์ของโทรศัพท์มือถือหรือสัญญาณอินเตอร์เน็ตเพียงเรื่องของการติดต่อสื่อสารเท่านั้น รู้ใจดอทคอมคาดว่าจะสามารถสร้างฐานลูกค้าประกันภัยออนไลน์กว่า 250,000 ราย ภายในทศวรรษ 2020 หรือปี พ.ศ. 2563 และขยายบริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อสร้างแพลตฟอร์มและส่งเสริมประสบการณ์การใช้งานประกันภัยรถยนต์แบบดิจิทัลที่มีคุณภาพในไทยให้ดียิ่งขึ้น”

นางสาวกันตพัฒน์ นุตะโพธิพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท รู้ใจ จำกัด เปิดเผยว่า “ในส่วนของการตลาดซึ่งนับว่าเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญที่ทำให้เกิดกระแสการรับรู้และจดจำของแบรนด์ ด้วยจุดเด่นของประกันออนไลน์ รู้ใจดอทคอมมีจุดแข็งที่ชัดเจนทั้งในด้านของบริการออนไลน์ที่นับเป็นสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากประกันรายอื่นในตลาด อาทิ บริการออนไลน์ 24 ชั่วโมงทุกวัน เช็คเบี้ยฟรี รับใบเสนอราคาใน 10 วินาที และคุ้มครองทันทีภายใน 10 นาทีหลังจากสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.roojai.com นอกจากนี้ยังมีระบบที่อำนวยความสะดวกในการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางดิจิทัลที่หลากหลาย ทั้งระบบเเชทออนไลน์ และเมื่อซื้อประกันรถยนต์แล้ว ลูกค้าสามารถใช้เฟสบุ๊คแอคเคาท์เชื่อมต่อเพื่อดูข้อมูลกรมธรรม์ออนไลน์ของตนเองได้ทันที และยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สำคัญคือ ลูกค้ารู้ใจสามารถแจ้งอุบัติเหตุแค่ปลายนิ้วคลิกผ่าน Roojai Mobile App แอพแรกที่ให้ลูกค้าสามารถแจ้งอุบัติเหตุ แชร์ตำแหน่งที่เกิดเหตุ และเห็นตำแหน่งจุดเกิดเหตุและตำแหน่งของเจ้าหน้าที่สำรวจภัยแบบเรียลไทม์ ให้คุณอุ่นใจทุกที่ ทุกเวลา พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งระบบ iOS และ Android แล้ววันนี้ ตามสโลเเกนที่เรายึดมั่น “เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณเสมอ”

“เราใช้กลยุทธ์การตลาดออนไลน์และโซเชียลมีเดียแบบผสมผสาน เพื่อสื่อสารผ่านทางช่องทาง Facebook และ LINE ซึ่งทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักด้วยสติกเกอร์ “จิงโจ้ รู้ใจ” ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น แทนความหมายของความรวดเร็วและมีพลัง และยังมีการใช้กลยุทธ์ทางด้าน Content Marketing เพิ่มความน่าสนใจให้กับเว็บไซต์ โดยมีผู้ติดตามผ่านช่องทางดิจิทัลต่างๆ อาทิ LINE กว่า 5.5 ล้านราย ด้วยจำนวนการใช้สติกเกอร์ถึง 36 ล้านครั้ง ผู้เข้าชมบล็อกมากกว่า 600,000 ราย และเฟสบุ๊คแฟนเพจซึ่งเติบโตขึ้นติดอันดับ Top  5 ของแฟนเพจประกันรถยนต์ในประเทศไทย ด้วยจำนวนผู้ติดตามมากกว่า 100,000 ราย” นางสาวกันตพัฒน์ กล่าวเพิ่มเติม

“Roojai Mobile App” แอพที่พร้อมช่วยเหลือคุณ เมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือรถเสียทั่วไทย

roojai
สะดวก ง่าย รวดเร็วในการแจ้งเคลม และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน กรณีรถเสียตลอด 24 ชั่วโมง สามารถแชร์ตำแหน่งที่เกิดเหตุ พร้อมติดตามการเดินทางของเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอุบัติเหตุ “รู้ใจแอพ” เป็นแอพแรกที่คุณจะได้เห็นตำแหน่งจุดเกิดเหตุและตำแหน่งของเจ้าหน้าที่แบบเรียลไทม์ ให้คุณอุ่นใจทุกที่ ทุกเวลา

แจ้งเคลม หรือขอความช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินด้วย Roojai โมบายแอพ แอพเรียลไทม์ให้คุณอุ่นใจทุกที่ ทุกเวลา

จะเริ่มต้นการใช้ Roojai Mobile App อย่างไร

  1. ดาวน์โหลดแอพฟรีผ่าน App Store สำหรับ iOS และ Play Store สำหรับ Android หลังจากนั้นให้ทำการตั้งค่าเบื้องต้น โดยกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือและทะเบียนรถคันเอาประกันภัยของคุณ เพื่อสร้างบัญชีผู้ใช้
  2. คุณสามารถเลือกแจ้งเหตุแบบ “แจ้งอุบัติเหตุรถยนต์” หรือ ”แจ้งรถเสียฉุกเฉิน” แอพจะทำการแชร์ตำแหน่งที่เกิดเหตุของคุณผ่าน Google Map และโทรหาสายด่วนอุบัติเหตุโดยอัตโนมัติ
  3. เมื่อคุณยืนยันการแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบอุบัติเหตุที่อยู่ใกล้ที่สุด จะเดินทางไปช่วยเหลือคุณทันที โดยในขณะรอ คุณสามารถมองเห็นตำแหน่งพร้อมความเคลื่อนไหว จนเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอุบัติเหตุเดินทางมาถึง ณ ที่เกิดเหตุ
  4. กรณีต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม สามารถเลือกกดปุ่มโทรอัตโนมัติสายด่วนอุบัติเหตุ ผู้เชี่ยวชาญด้านสินไหม พร้อมให้ความช่วยเหลือและแนะนำขั้นตอนการเคลม ตลอด 24 ชั่วโมง
  5. นอกจากนี้ สามารถศึกษาขั้นตอนวิธีแจ้งอุบัติเหตุ ขั้นตอนการเคลมง่ายๆ หลายช่องทาง แล้วจะเห็นว่าการเคลมประกันไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

นวัตกรรมบนมือถือผ่าน Roojai Mobile App ยังไม่จบแค่นี้ การพัฒนายังคงดำเนินต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายสูงสุด รองรับการบริการลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดเช่นกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ 02-117-2222 และสายด่วนอุบัติเหตุ 02-117-4444 

Roojai.com ประกันรถยนต์ออนไลน์ เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณเสมอ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News3 ชั่วโมง ago

หลุดเรนเดอร์ทางการ Samsung Galaxy S22+ กับตัวเครื่องสีดำ พร้อมสเปคเพิ่มเติม

สมาร์ทโฟนเรือธงของ S...

Android News6 ชั่วโมง ago

เปิดตัว vivo Y55 5G ขุมพลัง Dimensity 700 และแบตยักษ์ 5000mAh

vivo ไต้หวัน เปิดตัว...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

trueonline ส่งแพ็กเกจ ทรู กิกะเทค ไฟเบอร์ 2 Gbps ชู WiFi แรงสุดในไทย ฟรี! อุปกรณ์อัจฉริยะ สุดล้ำ ทั้ง Router, Mesh WiFi และกล่องทรูไอดีทีวี

ทรูออนไลน์ ย้ำผู้นำเ...

IT News7 ชั่วโมง ago

ศูนย์วิจัยเทเลนอร์ เผย 5 เทรนด์เทคโนโลยีที่จะเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกสีเขียวในปี 2565

“ศูนย์วิจัยเทเลนอร์”...

Android News7 ชั่วโมง ago

vivo ส่งโปรโมชันพิเศษ จอง V23 5G ในราคาเพียง 9 บาท! พร้อมรับคูปองส่วนลดสูงสุด 500 บาท ถึง 20 ม.ค. นี้

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...