ติดตามพวกเรา

Android News

รีวิว Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos หน้าจอ 5.5 นิ้ว, มีปากกา S Pen และรองรับ 2 ซิม

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (SM-N7502) สมาร์ทโฟนรุ่นน้องจากตระกูล Galaxy Note 3 โดดเด่นด้วยตัวเครื่องรองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด สแตนด์บายพร้อมกันทั้ง 2 ซิม มีอาวุธคู่กายอย่างปากกา S Pen และฝาหลังเป็นพลาสติกเหมือนหนังเทียมเช่นเดียวกับรุ่นพี่ Galaxy Note 3 ที่วางขายกันไปแล้วก่อนหน้านี้ วันนี้เราดูรีวิวฟีเจอร์เด่นของรุ่นนี้กันครับ

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (11)

ตัวเครื่องและดีไซน์

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (SM-N7502) ยังคงมีดีไซน์ภายนอกเหมือนกับตระกูล Galaxy Note 3 รุ่นอื่น ๆ คือมีฝาปิดด้านหลังเป็นพลาสติกที่ให้ความรู้สึกเวลาสัมผัสนุ่มเหมือนหนังแท้ และช่วยป้องกันรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วย มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว Super AMOLED ความคมชัดระดับ HD (720 x 1280 พิกเซล)

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (10)

 

Galaxy Note 3 Neo Duos มีหน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว Super AMOLED ความคมชัดระดับ HD (720 x 1280 พิกเซล) ให้สีสันสดใส โดยลดขนาดตัวเครื่องและความละเอียดหน้าจอลงจากรุ่น Galaxy Note 3 เล็กน้อย

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (1)

 

เหนือหน้าจอเริ่มจากทางด้านซ้ายมีไฟแจ้งเตือน ถัดมาตรงกลางมีลำโพงสำหรับสนทนา, เซนเซอร์ปิดหน้าจออัตโนมัติขณะยกมือถือแนบหูเพื่อสนทนา (Proximity Sensor), เซนเซอร์สำหรับตรวจวัดระดับความสว่างของสภาพแวดล้อม เพื่อปรับความสว่างของหน้าจอและแผงปุ่มกดให้เหมาะสม (Light Sensor) และกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (9)

 

ด้านล่างหน้าจอเริ่มจากทางด้านซ้ายมีปุ่มเมนูแบบสัมผัส ตรงกลางเป็นปุ่มโฮม และขวาสุดเป็นปุ่มย้อนกลับ สามารถใช้ปากกา S Pen แตะสัมผัสได้เหมือนกันครับ

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (17)

 

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (SM-N7502) มีความหนา 8.6 มม. น้ำหนัก 162.5 กรัม (หนากว่าแต่เบากว่ารุ่น Galaxy Note เล็กน้อย) ขอบตัวเครื่องด้านขวามีปุ่มกดปิด-เปิดเครื่อง ขอบทางด้านซ้ายมีปุ่มกดปรับระดับเสียง

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (4)Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (2)

 

ขอบด้านบนตัวเครื่องมีรูสำหรับเสียบหูฟังขนาดมาตรฐาน 3.5 มม. และไมโครโฟน ส่วนขอบด้านล่างตัวเครื่องเริ่มจากทางด้านซ้ายมีรูไมโครโฟน พอร์ตเชื่อมต่อ microUSB 2.0 ถัดมาเป็นลำโพง และช่องสำหรับเก็บปากกา S Pen

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (3)Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (5)

 

ด้านหลังตัวเครื่องมีฝาปิดด้านหลังเป็นพลาสติกที่ให้ความรู้สึกเวลาสัมผัสนุ่มเหมือนหนังแท้คล้ายกับ Galaxy Note 3 แต่การออกแบบลวดลายจะแตกต่างกันเล็กน้อย หากไม่วางเทียบกันแทบจะมองไม่เห็นความแตกต่าง

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (6)

 

ส่วนบนด้านหลังตัวเครื่องมีเลนส์กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และไฟแฟลช LED

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (7)

 

ฝาหลังเป็นพลาสติกถอดออกได้ และบิด งอได้

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (12)

 

เมื่อเปิดฝาหลังออกมาจะเห็นบริเวณส่วนบนมีช่องใส่ซิมการ์ด 1 กับ microSD อยู่ในตำแหน่งเดียวกัน และช่องใส่ซิมการ์ด 2

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (13)

 

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos มีแบตเตอรี่ขนาด 3100 mAh สามารถถอดเปลี่ยนเองได้

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (14)

 

อินเตอร์เฟส

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos รันระบบปฏิบัติการ Android 4.3 Jelly Bean กับ TouchWiz UI หน้าตาจะเหมือนกับ Samung Galaxy รุ่นอื่น ๆ ใช้นิ้วแตะที่หน้าจอแล้วเลื่อนหรือสไลด์หน้าจอเพื่อปลดล็อคเข้าสู่หน้าหลัก ในส่วนของ App Drawer จะเรียงแบบ 5×5 มีทั้งหมด 3 ส่วน คือส่วนแอพ จะแสดงรายชื่อแอพพลิเคชั่นทุกตัวที่ติดตั้งบนเครื่อง, ถัดมาเป็นส่วนของวิดเจ็ต สำหรับเพิ่มไปในหน้าโฮมสกรีน และส่วนของแอพพลิเคชั่นที่ดาวน์โหลด จะแสดงรายชื่อแอพพลิเคชั่นที่ดาวน์โหลดเพิ่มเข้ามาใหม่

Note 3 Duos UI 1

 

App Switcher เพียงกดปุ่มโฮมค้างไว้เพื่อเข้าดูกิจกรรมล่าสุดที่เพิ่งใช้งานไป เพิ่มความสะดวกในการปิดแอพที่ไม่ต้องการใช้งานแล้วโดยการแตะค้างที่รายการแอพนั้น ๆ แล้วลากไปทางซ้ายเพื่อปิดการใช้งาน และสามารถสลับการใช้งานแอพไปมาจากส่วนนี้ได้เช่นกันโดยการแตะที่รายการแอพนั้น ๆ ครับ

Note 3 Duos UI 2

 

Dual-SIM เมื่อลากแถบการแจ้งเตือนลงมาจะมีเมนูลัดสำหรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด มีไอคอนสำหรับการตั้งค่าต่าง ๆ ที่ส่วนใหญ่เราจะใช้งานบ่อย ๆ ทำให้สะดวกในการใช้งาน และการแจ้งเตือนต่าง ๆ จะแสดงไว้ในส่วนนี้

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (33)

 

เมนูการโทร มาพร้อมแป้นสัมผัสตัวเลขขนาดใหญ่ สามารถเลือกโทรออกจากซิม 1 หรือซิม 2 ได้ มีเมนูย่อยแสดงประวัติการโทร กลุ่มสำหรับรายการติดต่อ รายการที่ชอบ และรายชื่อติดต่อทั้งหมด แสดงผลเรียงตามตัวอักษร และค้นหาได้

Note 3 Duos UI 3

 

เบราว์เซอร์อินเตอร์เน็ต สำหรับเข้าเว็บบนมือถือ แสดงผลได้ทั้งแบบมือถือ และแบบเดสก์ท็อป พร้อมเมนูสำหรับการจัดการ และตั้งค่าต่าง ๆ เช่น เปิดหน้าต่างใหม่ เพิ่มหน้าเว็บที่กำลังเปิดลงในบุ๊คมาร์ค หรือสร้างไอคอนเว็บไซต์ที่เข้าใช้งานบ่อย ๆ ไว้หน้าโฮมสกรีนได้ นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกเพื่ออ่านแบบออฟไลน์ได้ และปรับความสว่างเมื่อเข้าดูหน้าเว็บเพจได้ด้วย

Note 3 Duos UI 4

 

Samsung Apps แหล่งรวมแอปพลิเคชั่นสำหรับชาว Samsung สามารถเข้าไปเลือกดาวน์โหลดแอพต่าง ๆ ได้มากมาย ซึ่งจะแบ่งและรวมไว้อย่างเป็นหมวดหมู่ ใช้งานง่าย

Note 3 Duos UI 5

 

Google Play Store แหล่งรวมแอปพลิเคชั่นมากมายสำหรับสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android มีแอพพลิเคชั่นให้เลือกดาวน์โหลดนับล้านตัว ทั้งฟรีและเสียเงิน

Note 3 Duos UI 6

 

ฟีเจอร์เด่น

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos มาพร้อมปากกา S Pen ที่ใช้งานฟีเจอร์ Air Command ได้เช่นเดียวกับ Galaxy Note 3 ทั้งหมด 5 ฟีเจอร์ของ S Pen โดยการวางปากกา S Pen ไว้เหนือหน้าจอ และคลิกปุ่มที่อยู่ด้านข้างของปากกาเพื่อเข้าเลือกใช้งาน 5 ฟีเจอร์ของ S Pen ได้ทันที มีอะไรบ้างไปดูกัน

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (15)

 

Action Memo เป็นการเรียกใช้บันทึกย่อแบบรวดเร็ว ภายใน Action Memo จะมีเครื่องมือต่างๆ สำหรับการเขียนข้อความ เราสามารถใช้ปากกา S Pen เขียนหรือนิ้วของเราก็เขียนได้ครับ พร้อมบันทึกข้อมูลและแชร์ข้อมูลเพื่อนำไปใช้งานในฟังก์ชันอื่นๆได้ด้วย

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (19)

 

เช่นหากเราเขียนเบอร์โทร แล้วลากเส้นเลือกที่เบอร์โทรนั้น เราจะสามารถใช้งานเมนูการโทรออกเพื่อโทรไปยังเบอร์นั้นได้ทันที หรือจะบันทึกไว้ในรายชื่อผู้ติดต่อ ส่งข้อความหาก็ได้ เป็นต้น

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (20)

 

Scrapbooker (สมุดภาพ) ฟีเจอร์สำหรับจัดระเบียบและจัดเก็บข้อมูล พร้อมจัดหมวดหมู่รูปภาพ วิดีโอ และเนื้อหาต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการแตะที่ปุ่ม ‘สมุดภาพ’ ใน Air Command แล้วใช้ปากกา S Pen วงกลมล้อมรอบข้อมูลหรือรูปภาพที่ต้องการบันทึก ระบบจะนำข้อมูลที่เลือกย้ายไปในเมนูสมุดภาพทันที พร้อมกับจัดหมวดหมู่ให้ด้วย

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (21)

Screen Write (เขียนบนหน้าจอ) เป็นการจับภาพหน้าจอที่ใช้งานอยู่ในขณะนั้น แล้วสามารถเขียนรายละเอียดข้อความลงไปในภาพหน้าจอนั้นได้

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (24)Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (25)

 

S Finder  ฟีเจอร์นี้ใช้สำหรับค้นหาข้อมูลทุกอย่างบนเครื่องแบบรวดเร็วด้วยการพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็น ประวัติการใช้งานเว็บไซต์ ประวัติแชท วีดีโอ ข้อความ SMS หรือข้อมูลต่าง ๆ ที่เก็บไว้บนมือถือ และที่พิเศษคือสามารถค้นหาด้วยลายมือได้ด้วย พร้อมกับตัวกรองการค้นหาจากระยะเวลา แท็กสถานที่ เป็นต้น

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (26)Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (27)

 

Pen Window (หน้าต่างปากกา) ฟีเจอร์นี้เป็นการเปิดใช้งานแอปพลิเคชั่นพื้นฐาน ได้แก่ เครื่องคิดเลข นาฬิกา YouTube โทรศัพท์ รายชื่อ ChatOn แฮงเอาท์ อินเตอร์เน็ต และ LINE ได้ทุกที่ทุกเวลาในหน้าจอใดก็ได้บนมือถือ

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (28)

 

หลังจากเลือกใช้งาน Pen Window แล้ว ให้ใช้ปากกา S Pen วาดกรอบสี่เหลี่ยมในขนาดที่เราต้องการเพื่อเปิดใช้งานเป็นหน้าต่างสำหรับเปิดแอปพลิเคชั่น สามารถเปิดใช้งานได้สูงสุดพร้อมกัน 8 หน้าต่างครับ

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (29)

S Health ฟีเจอร์ที่คอยติดตาม จัดการ และการตั้งเป้าหมายในการออกกำลัง พฤติกรรมอาหารการกิน และน้ำหนัก เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (34)

 

กล้องถ่ายรูป

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos มาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล มีระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ และไฟแฟลช สามารถถ่ายภาพได้ที่ความละเอียดสูงสุด 3264 x 2448 พิกเซล อัตราส่วน 4:3 และบันทึกวิดีโอความละเอียด1080p ที่ความเร็ว 30 เฟรมต่อวินาที อัตราส่วน 16:9 และมีกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล บันทึกวิดีโอ 1080p

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (35)

มีโหลดกล้องให้เลือกใช้งาน 10 โหมด ได้แก่ อัตโมัติ หน้าสวย รูปภาพที่ดีที่สุด ถ่ายต่อเนื่อง เบสท์เฟซ เสียงและช็อต ริชโทน(HDR) พานอราม่า กีฬา และโหมดกลางคืน

ตัวอย่างภาพถ่าย

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (1) Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (2) Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos Take a Photo (2)Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (3) Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos Take a Photo (1)Galaxy Neo Duos 1Galaxy Neo Duos 2

ตัวอย่างวิดีโอ

 

สรุปสเปค Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos (SM-N7502)

 • เครือข่าย 2G GSM 850 / 900 / 1800 / 1900 MHz
 • เครือข่าย 3G HSDPA 850 / 900 / 1900 / 2100 MHz
 • รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด (Micro-SIM) สแตนด์บายพร้อมกัน (dual stand-by)
 • ขนาดตัวเครื่อง 148.4 x 77.4 x 8.6 มม.
 • น้ำหนัก 162.5 กรัม
 • มีปากกา S Pen
 • หน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว Super AMOLED
 • ความละเอียดหน้าจอ 720 x 1280 พิกเซล
 • ความจำภายในตัวเครื่อง 16 GB (เพิ่มได้ด้วย MicroSD สูงสุด 64 GB)
 • RAM 2 GB
 • รองรับ Wi-Fi, Bluetooth v4.0 with A2DP, LE
 • กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล มีไฟแฟลช LED
 • กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล
 • ระบบปฏิบัติการ Android 4.3 (Jelly Bean)
 • ชิปเซ็ต Qualcomm MSM8228 Snapdragon 400
 • ซีพียู Quad-core 1.6 GHz Cortex-A7
 • จีพียู Adreno 305
 • แบตเตอรี่ Li-Ion 3100 mAh

Note 3 Duos Testing

 

ตรวจสอบเซ็นเซอร์ด้วย Android Sensor Box

 • Accelerometer Sensor ช่วยหมุนหรือปรับเปลี่ยนทิศทางการแสดงผลของหน้าจอให้แบบอัตโนมัติ ตามลักษณะการจับถือของผู้ใช้
 • Light Sensor สำหรับตรวจวัดระดับความสว่างของสภาพแวดล้อม เพื่อปรับความสว่างของหน้าจอและแผงปุ่มกดให้เหมาะสม
 • Orientation Sensor ระบบปรับมุมมองการแสดงผลหน้าจออัตโนมัติ
 • Proximity Sensor สำหรับการปิดหน้าจอแบบอัตโนมัติขณะสนทนา เพื่อประหยัดพลังงาน
 • Gyro Sensor ระบบตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบ 3 แกน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และความยืดหยุ่นหลากหลายในการควบคุม
 • Sound Sensor ตรวจวัดระดับเสียง
 • Magnetic Sensor ตรวจวัดความเข้มสนามแม่เหล็ก

Note 3 Duos Testing 1

 

ผลการทดสอบความเร็ว และการแสดงผล

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos มีหน่วยประมวลผลหรือซีพียู Quad-core 1.6 GHz Cortex-A7 ชิปเซ็ต Qualcomm MSM8228 Snapdragon 400

 • Antutu Benchmark ได้ 21,313 คะแนน และ Quadrant Standard ได้ 11,102 คะแนน

Note 3 Duos Testing 2

 

 • Nenamark2 ได้ 55.4 เฟรม/วินาที และทดสอบมัลติทัชได้สูงสุด 10 จุด

Note 3 Duos Testing 3

 

สรุปจุดเด่น

 • หน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว Super AMOLED ความคมชัด HD ความละเอียดหน้าจอ 720 x 1280 พิกเซล
 • ความจำภายในตัวเครื่อง 16 GB (เพิ่มได้ด้วย MicroSD สูงสุด 64 GB) และ
 • RAM 2 GB
 • มีปากกา S Pen ใช้งานฟีเจอร์ Air Command ได้เช่นเดียวกับ Galaxy Note 3
 • รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด (Micro-SIM) สแตนด์บายพร้อมกัน (dual stand-by)
 • รองรับเครือข่าย 3G ทุกเครือข่ายในไทย HSDPA 850 / 900 / 1900 / 2100 MHz
 • กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และไฟแฟลช สามารถบันทึกวิดีโอความละเอียด 1080p ที่ความเร็ว 30 เฟรมต่อวินาที และมีกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล บันทึกวิดีโอ 1080p

 

จุดสังเกตเพิ่มเติมที่แตกต่างจาก Galaxy Note 3

 • รุ่นนี้ใช้ชิปเซ็ต Qualcomm MSM8228 Snapdragon 400 ซีพียู Quad-core 1.6 GHz Cortex-A7
 • ฝาหลังตัวเครื่องจะแตกต่างจาก Galaxy Note 3 เล็กน้อย ในแง่ของลวดลายและผิวสัมผัส
 • หน้าจอ 5.5 นิ้ว มีขนาดเล็กลงจากเดิม 5.7 นิ้ว และแบตเตอรี่ความจุ 3100 mAh จากเดิม 3200 mAh

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 17,800 บาท เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่ 2 พฤษภาคม 2557

ขอขอบคุณเครื่องมือถือจาก Samsung Thailand

Android News

25 ฟีเจอร์ลับ iPad Tips & Tricks อัปเดทใหม่ 2020 ที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน [ชมคลิป]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวม 25 ฟีเจอร์ลับสำหรับ iPad อัปเดทใหม่ล่าสุด 2020 ที่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าแท็บเล็ตของตนเองนั้นสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้นไปอีกขั้น อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ไปดูคลิปนี้กันเลย

ตอนนี้ iPad ที่อัปเดทเป็น iPadOS 13.4 แล้ว จะสามารถต่อเม้าส์ไร้สายและ Trackpad เพื่อใช้งานร่วมกันได้ด้วย เหมือนกับเรากำลังใช้งานแล็ปท็อปเลย ทำงานได้สะดวกและคล่องตัวมากขึ้น

สำหรับ iPad Pro 2020 รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปนั้น หากทีมงานมีเครื่องแล้วจะมาอัปดทและรีวิวให้ได้ชมกันต่อไป รอติดตามกันด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

Android News

เผยสเปคบางส่วน Samsung Galaxy Note 20+ 5G บน Geekbench ใช้ Snapdragon 865 และ RAM 8GB

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มีข่าวหลุดอย่างต่อเนื่องแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Note 20+ 5G ที่ตอนนี้มีการคะแนนการทดสอบบน Geekbench เรียบร้อย ทำให้เราเห็นสเปคแล้วบางส่วน

Galaxy Note 20+ 5G ในโมเดล SM-N986U มาพร้อมกับบอร์ด “kona” ที่เป็นโค๊ดเนมของหน่วยประมวลผล Snapdragon 865 แต่ยังไงก็คาดว่าจะมีรุ่น Exynos ตามปกติแน่นอน ขณะที่ส่วนอื่นจะมี RAM 8GB ซึ่งอาจจะดูน้อยไปหน่อยเพราะใน S20 5G มี RAM 12GB เป็นรุ่นเริ่มต้น แต่นี่ก็อาจเป็นแต่เครื่องต้นแบบในการทดสอบก็ได้เช่นกันครับ ทั้งยังรันบน Android 10 และคาดว่าจะครอบทับด้วย One UI 2.5 รุ่นแรกของ Samsung

สำหรับการทดสอบในครั้งนี้อาจไม่ใช่สเปคที่ตรงตามที่เปิดตัวทั้งหมดครับ โดยเราน่าจะได้ทราบสเปคกันจริงๆ ก็น่าจะต้องรอข่าวหลุดหรือรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

ที่มา : Sammobile

อ่านต่อ...

Android News

ชอบสีไหน? OnePlus 8 Pro สีใหม่ Ultramarine Blue, Onyx Black และ Glacial Green แบบเข้มๆ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

น่าจะมีสีใหม่ให้เราให้ซื้อกันแน่นอนสำหรับ OnePlus 8 Pro ที่มีหลุดออกมาเรื่อยๆ โดยคราวนี้ก็หลุดมาพร้อมกับ 3 เฉดสีใหม่อย่าง Ultramarine Blue, Onyx Black และ Glacial Green

โดยทั้ง 3 สีใน OnePlus 8 Pro นั้นไม่ได้เล่นเฉดตามแบบที่เราเคยเห็นมาก่อนหน้านี้กับสี Interstella Glow ครับ แต่ก็น่าจะเล่นเงาในบางส่วน

สำหรับสเปคของ OnePlus 8 Pro คาดว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.78 นิ้ว Refresh Rate 120Hz, ใช้ขุมพลัง Snapdragon 865, RAM LPDDR5, ROM UFS 3.0 และมีกล้องหลัง 4 เลนส์ความละเอียด 48 + 48 + 8 + 5 ล้านพิกเซล

ที่มา : winfuture

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Wearable4 นาที ที่แล้ว

อุปกรณ์สวมใส่ของ Xiaomi ส่งออกไปมากกว่า 100 ล้านชิ้นใน 6 ปี ส่วน Mi Band 5 มีแววเปิดตัวเร็วๆ นี้

มีรายงานจาก IDC เกี่...

ข่าวประชาสัมพันธ์15 นาที ที่แล้ว

Xiaomi ปลื้มสร้างยอดขายสมาร์ทโฟนและ IoT สูงสุดในประเทศไทย ผ่านแคมเปญ Lazada 8th Birthday Sale อยู่บ้านนะคนดี เรามีดีลดี๊ดีส่งให้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

ข่าวประชาสัมพันธ์20 นาที ที่แล้ว

Lenovo Online พร้อมลุยตลาดบีทูบี เปิดตัว “เลอโนโว โปร (LenovoPRO)” ช่องทางปลดล็อคราคา เพื่อต่อยอดกลุ่มองค์กรธุรกิจ

Lenovo Online เปิดตั...

ipad tips 2020 ipad tips 2020
Android News42 นาที ที่แล้ว

25 ฟีเจอร์ลับ iPad Tips & Tricks อัปเดทใหม่ 2020 ที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน [ชมคลิป]

รวม 25 ฟีเจอร์ลับสำห...

Wearable1 ชั่วโมง ที่แล้ว

Sony เปิดตัวหูฟัง 2 รุ่นใหม่ WF-XB700 และ WH-CH710N เน้นการตัดเสียงรอบนอก

Sony เปิดตัวหูฟัง 2 ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง