Connect with us

Smart Review

รีวิว – เคส iPhone 5 Alumore Jacket เคสสีสันสดใสเท่ห์ ๆ จาก Capdase

Published

on

 

หลังจากที่รีวิว เคส iPhone 5 Joyful free Series ไปเมื่อครั้งที่แล้วแฟนเพจให้ความสนใจกันเยอะเลยทีเดียว วันนี้มีเคสอีกชิ้นที่น่าสนใจครับ ตัวเคสบางไม่หนาจนเกินไปและที่สำคัญที่สุดคือสามารถช่วยป้องกันการกระแทกและป้องกันตัวเครื่องเป็นรอยได้เป็นอย่างดีครับมาพร้อมกับสีสดสันสดใสมีให้เลือกถึง 6 สีด้วยกันครับ รับรองว่าถูกใจหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน เดี๋ยวเรามาดูกันครับว่าเคสที่พูดถึงอยู่นี้จะเป็นยังไงบ้าง

อุปกรณ์ภายในกล่อง

– เคส 1 ชิ้น

– ฟิล์มใส 1 แผ่น

 

มาดูที่ตัวเคสชิ้นนี้กันครับบริเวณด้านในของเคสจะเป็นซิลิโคนนิ่มทั้งหมดเพื่อช่วยป้องกันแรงกระแทกซึ่งอาจจะเกิดจากการตกหล่น และยังช่วยในไม่ให้ตัวเคสทำให้ตัวเครื่องเกิดรอยได้เป็นอย่างดีจากการใส่เคสมั่นใจได้เลยว่าเคสตัวนี้จะไม่ทำให้ตัวเครื่องที่สัมผัสกับเคสเป็นรอยอย่างแน่นอนครับ

 

เรามาประกอบเข้ากับ iPhone 5 กันดีกว่า การประกอบเข้านั้นไม่ยากเลยครับใส่จากด้านปุ่มเพิ่มลดเสียงด้านข้างและบริเวณอื่น ๆ กดลงไปได้เลย ด้านนอกของเคสจะเป็นอลูมิเนียมนะครับซึ่งเป็นคนละอย่างกันกับวัสดุด้านในที่เป็นซิลิโคน

 

หลังจากที่ใส่ไปเรียบร้อยแล้วภาพด้านนี้เป็นมุมด้านข้างบริเวณปุ่มเพิ่มลดเสียง และระบบสั่น มีการเว้นช่องเพื่อกดส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างสวยงามเลยทีเดียว เรียกได้ว่าใส่แล้วเท่ห์ดีเหมือนกันนะ สีของเคสด้านนอกจะเป็นเงา ๆ ไม่ใช่สีด้าน ๆ ครับ

 

และอีกด้านเป็นจะไม่มีช่องใด ๆ เรียบไปเนื้อเดียวกัน มุมนี้จะเห็นส่วนของกล้องขอบยางล้อมรอบอยู่ครับ

 

มาดูกันอีกมุม

 

บริเวณด้านล่างของเคสจะเว้นช่องเพื่อเชื่อมต่อพอร์ต lightning  และช่องเสียบหูฟัง

 

อันนี้เป็นบริเวณส่วนด้านหน้าครับ ทำออกมาได้พอดีมีขอบเพื่อกันกระแทกบริเวณหน้าจอและขอบด้านข้างเครื่อง

 

เป็นอีกมุมด้านหน้าเครื่องครับ จะสังเกตได้ว่าเคสชิ้นนี้จะช่วยในเรื่องของการกันกระแทกกรณีที่เครื่องตกจะช่วยป้องกันได้ทั้งด้านข้างและด้านหน้าหรือหลังก็สามารถป้องกันได้ดีเช่นกัน

 

ด้านบนของตัวเครื่อง

 

สำหรับตัวเคส Alumor Jacket จะมีทั้งหมด 6 สีด้วยกันครับ สีดำ สีฟ้า สีขาว สีชมพู สีฟ้าอ่อน และสีแดงครับผม

จากการใช้งานส่วนตัวค่อนข้างพอใจกับเคสชิ้นนี้ครับ โดยเฉพาะรูปทรงสวยงาม ประกอบกับเป็นคนที่ชอบเคสแนวนี้ครับเพราะช่วยเรื่องตัวเครื่องเป็นรอยได้จริง ๆ สีที่ใช้ทดสอบเวลาใส่กับเคสสีขาวแล้วสวยดีครับดูหรูหราดีสำหรับเคสชิ้นนี้

ค่าตัวราคาเบา ๆ เพียง 650 บาทเท่านั้น ครับ สำหรับท่านที่สนใจสั่งซื้อได้ที่ www.casedeedee.com

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด