Connect with us

Smart Review

รีวิว AIS Premier Full HD Package จัดเต็มความบันเทิงช่องดังระดับโลกบนแอพ AIS PLAY

Published

on

หลังจากก่อนหน้านี้ในงาน AIS Vision 2017 เอไอเอสได้ประกาศว่าจะขนทัพช่องดังระดับโลกเข้ามาให้บริการ ซึ่งก็ไม่ต้องรอกันนานแล้วครับ ล่าสุดเอไอเอสนำช่องดังมามอบความบันเทิงให้กับคนไทยแล้ว โดยให้บริการในรูปแบบแพ็กเกจเสริม ดูได้ทั้งบนมือถือ ผ่านเน็ตบ้าน ดูได้ทุกที่ ทุกเวลา หรือจะส่งตรงคอนเทนต์ต่างๆ ผ่าน Chromecast ขึ้นไปดูบนทีวีที่บ้านก็ได้เช่นกันครับ 

 

แพ็กเกจสุดคุ้ม

แพ็กเกจที่ผมเองสมัครมาใช้บริการและมารีวิวให้ดูกันในครั้งนี้คือ Premier Full HD package ซึ่งใช้ดูบนมือถือผ่านแอพ AIS PLAY ค่าบริการเพียงเดือนละ 299 บาท สามารถรับชม 14 ช่องดัง ราคาพิเศษแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 60 (ปกติ 399 บาท) หรือจะเลือกสมัครแบบ 399 บาท ก็ได้เช่นกัน (ปกติ 499) ซึ่งจะมีอินเทอร์เน็ตให้ด้วยอีก 4GB สำหรับดูวิดีโอคอนเทนต์โดยเฉพาะ สำหรับแพ็กเกจอื่นๆ และแพ็กเกจที่ใช้บนกล่อง AIS PLAYBOX ตามด้านล่างนี้นะครับ 

 

ช่องดังหนังซีรีย์เพียบ

ช่องต่างๆ จาก Premier Full HD package ทั้ง 14 ช่องที่สามารถรับชมบนมือถือผ่านแอพ AIS PLAY จะประกอบด้วยภาพยนตร์ ซีรีส์ยอดฮิตจากทั้ง 6 ช่อง ของ HBO รวมถึง HBO GO และช่อง Warner TV, กีฬาจากช่อง FOX ทั้ง 3 ช่อง และ ช่อง FIGHT SPORTS, ข่าวจากช่อง HLN, การ์ตูนจากช่อง Nick jr. และช่อง Baby tv

 

เล่นได้ไม่สะดุดภาพชัดระดับ HD

หลังจากที่ได้ดูคอนเทนต์จากช่องต่างๆ มาร่วมๆ 2 สัปดาห์ผมสมัครมาตั้งวันเปิดแพ็กเกจเลยครับ ด้วยความที่ว่าอยากลองและรอเปิดให้บริการอยู่แล้ว ส่วนตัวแล้วรู้สึกชอบ เหตุเพราะช่องต่างๆ ที่นำมาให้บริการเรียกได้ว่าครบถ้วน อยากดูตอนไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ดูกันได้ทั้งครอบครัว มีการ์ตูนสำหรับเด็กๆ ช่องกีฬา หนังดังให้ดูมากมาย มีพากษ์ไทยและซับไทยให้ด้วยครับ รวมไปถึงซีรีย์ต่างๆ นำมาให้ชมกันอย่างจุใจ สามารถชมย้อนหลังได้ด้วยนะครับ เช่น ซีรีย์ชื่อดังอย่าง Game Of Thrones มีให้ชมกันตั้งแต่ซีซันแรกกันเลยทีเดียว โดยการใช้งานได้ทดลองดูทั้งจากเครือข่าย AIS 4G และบน WiFi เล่นได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุดครับ

ถ้าจะให้แนะนำในกรณีที่อยู่บ้าน หรือดูนอกบ้านแต่มีไวไฟ หลังจากที่ล็อคอินเบอร์เอไอเอสเรียบร้อยแล้ว ให้เชื่อมต่อกับไวไฟที่บ้านได้เลยนะครับ เพราะสามารถดูผ่านไวไฟอะไรก็ได้ไม่ได้จำกัดเฉพาะไวไฟของเอไอเอส สามารถดูได้เช่นกัน

 

นอกจากจะดูบนมือถือแล้ว สามารถดูผ่าน Chomescast ได้ด้วยครับ ส่งตรงขึ้นไปบนทีวี

 

ภาพขณะส่งขึ้นไปบนทีวีจอ 55″ จะเห็นได้ว่าคมชัดมากๆ ทีเดียวครับ

 

สรุปส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับความบันเทิงที่ขนทัพมาให้ชมกันมากมายแบบนี้ ต้องบอกเลยครับว่าราคานี้ส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างคุ้มทีเดียวครับ ดูกันได้ทั้งเดือน เฉลี่ยแล้วราวๆ วันละ 10 บาทเท่านั้น มีหนัง ซีรีย์ ต่างๆ ให้ดูเพียบ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนสามารถรับชมได้ตลอดเวลา ดูกันได้ทั้งครอบครัว ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดแพ็กเกจทั้งหมด และช่องทางการสมัครได้จากด้านล่างนี้ได้เลยครับ

 

  1. Premier Full HD Package ราคาพิเศษ! เพียง 299 บาท/เดือน นาน 1 ปี (จากราคาปกติ 399 บาท/เดือน) เพียงสมัครตั้งแต่วันนี้ –  30 มิถุนายน 60 ได้รับชม14 ช่องดัง ประกอบด้วยภาพยนตร์ ซีรีส์ยอดฮิตจากทั้ง 6 ช่อง ของ HBO รวมถึง HBO GO และช่อง Warner TV, กีฬาจากช่อง FOX ทั้ง 3 ช่อง และ ช่อง FIGHT SPORTS, ข่าวจากช่องHLN, การ์ตูนจากช่อง Nick jr. และช่อง Baby tv สมัครใช้บริการกด *678# โทรออก หรือ www.ais.co.th/playapp
  2. Premier Full HD Package Xtra ราคาพิเศษ! เพียง 399 บาท/เดือน นาน 1 ปี (จากราคาปกติ 499 บาท/เดือน) ได้รับชม 14 ช่องดัง พร้อมอินเทอร์เน็ต 4GB สำหรับดูวิดีโอคอนเทนต์โดยเฉพาะ สมัครใช้บริการกด *678*2# โทรออก หรือ www.ais.co.th/playapp

แพ็กเกจเสริมสำหรับลูกค้าเอไอเอส ไฟเบอร์ที่มีกล่อง AIS PLAYBOX ประกอบด้วย

  1. Gold Full HD Package ราคาเพียง 299 บาท/เดือน นาน 1 ปี ได้รับชมภาพยนตร์-ซีรีส์ สารคดีรายการเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ของคนทั้งครอบครัว จาก 13 ช่องชื่อดัง อาทิ ภาพยนตร์จาก CINEMAX, Warner TV, FOX สารคดีและรายการสร้างสรรค์จาก NATIONAL GEOGRAPHIC, HLN, Nick jr. และ Baby tv
  2. Platinum Full HD Package ราคาพิเศษ! เพียง 599 บาท/เดือน นาน 1 ปี (จากราคาปกติ 899 บาท) เพียงสมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2560 เต็มอิ่มครบทุกความบันเทิงจุใจกว่า 30 ช่อง กับทีวี ภาพยนตร์ ซีรีส์ การ์ตูน กีฬา และข่าว จากช่องดังระดับโลกเช่น HBO,  FOX,  Warner TV,  tvN, Nick jr., Fight Sports และอีกมากมาย พร้อมเลือกดูหนังดีซีรีส์ดังย้อนหลังได้ไม่อั้นกับ HBO GO
Advertisement

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก