ติดตามพวกเรา

Android App

รีวิวแอปพลิเคชัน AIS Cloud+ จัดเก็บทุกข้อมูลบน Cloud ฟรี ใช้ได้ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ระบบ iOS และ Android

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตประจำวันของทุกๆ คนกันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโซเชียล ถ่ายภาพ หรือเก็บบันทึกข้อมูลต่างๆ ที่สำคัญในชีวิต ซึ่งล้วนแล้วก็ถูกเก็บบันทึกไว้ในสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตเครื่องโปรดที่ใช้งานกันอยู่ทุกวัน แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าทุกข้อมูลสำคัญ ภาพถ่าย วีดีโอทุกๆ เรื่องราวในชีวิตได้ถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยถึงแม้ว่าโทรศัพท์จะหาย เปลี่ยนเครื่องใหม่ สิ่งเหล่านี้ก็ยังคงอยู่กับเราเหมือนเดิม อีกทั้งเมื่อนำขึ้นไปเก็บแล้วยังช่วยเพิ่มพื้นที่ในสมาร์ทโฟนอีกด้วย วันนี้มีบริการ AIS Cloud+ จาก AIS มาฝากกันครับ ซึ่งสามารถจัดเก็บทุกข้อมูลจากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตได้ฟรี

 

จุดเด่น AIS Cloud+

AIS Cloud+ เป็นบริการ Cloud สำหรับลูกค้า AIS ทุกคนสามารถใช้งานได้ฟรี ใช้เก็บข้อมูลสำคัญต่างๆ จากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ใช้งานง่าย ซึ่งมีพื้นที่ให้ลูกทุกคนมากถึง 2GB โดยสามารถจัดเก็บข้อมูลต่างๆ ได้ ดังนี้

 • รายชื่อผู้ติดต่อ
 • รูปภาพ
 • วิดีโอ
 • เอกสาร
 • เพลง
 • นามบัตร
 • บุ๊กมาร์ค

 

 

การฝากไฟล์และข้อมูลต่างๆ ไว้บน Cloud แน่นอนว่าความปลอดภัยของข้อมูลต้องมาเป็นอันดับแรกที่ต้องให้ความสำคัญ AIS Cloud+ มีความปลอดภัยของข้อมูลสูงมากและน่าเชื่อถือ การเก็บข้อมูลมีการเข้ารหัสความปลอดภัยระดับโลก ที่ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน 100%

 

AIS Cloud+ สามารถใช้ได้หลากหลายอุปกรณ์ ทั้งบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต รวมไปถึงระบบคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปก็สามารถใช้งานได้ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการ Backup ข้อมูลหรือ Restore ไฟล์ต่างๆ มาเพื่อใช้งาน จะเป็นไปอย่างคล่องตัวเพราะสามารถเข้าไปถึงข้อมูลต่างๆ ที่นำไปเก็บไว้ได้ทุกอุปกรณ์

 

วิธีสมัครและการใช้งาน AIS Cloud+

การสมัครการใช้งานทำได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน AIS Cloud+ มีให้โหลดทั้งบน App Store และ Google Play  หรือสมัครผ่านเว็บ www.aiscloudplus.com

หลังจากที่โหลดแอปพลิเคชัน  AIS Cloud+ มาแล้วให้เข้าไปที่ สมัคร > กรอกหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการสมัคร > ตั้งรหัสผ่านที่ต้องการ > ใส่อีเมล์ที่ต้องการใช้งาน > กดยืนยัน จากนั้นระบบจะส่ง OTP ไปยังเบอร์ที่ต้องการสมัครเพียงแค่นี้ก็สามารถสมัครใช้งานกันได้แล้ว หลังจากที่สมัครเรียบร้อยแล้วมาเริ่มใช้งานกันเลย

 

หน้าหลักจะมีเมนูให้เก็บรูปภาพ, วีดีโอ, รายชื่อผู้ติดต่อ, เพลง, ไฟล์, นามบัตร และบุ๊กมาร์ค การใช้งานของแต่ละเมนูจะเป็นอย่างไร น่าสนใจมากแค่ไหนไปดูกันครับ

 

เก็บทุกรูปภาพ ค้นหาง่ายจากแท็ก

เริ่มกันที่รูปภาพ หลังจากที่อัพโหลดภาพขึ้นไปเก็บบน AIS Cloud+ จะพบว่าตัวแอปพลิเคชัน มีคุณสมบัติในตรวจจับ แท็ก รูปภาพให้อัตโนมัติซึ่งสามารถระบุถึงสิ่งที่เกี่ยวข้องกับในภาพเพื่อให้การค้นหาทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยระบุทั้งฉากหลัง วัตถุ สิ่งต่างๆ ที่อยู่ในภาพ หลังจากที่ได้ใช้งานประทับใจในฟีเจอร์นี้มากตัวแอปฉลาดมากๆ ระบุสิ่งต่างๆ ได้อย่างแม่นยำโดยที่ไม่ต้องเพิ่มเองเลย หรือหากต้องการเพิ่มแท็กเองก็สามารถทำได้

 

รูปที่อัพโหลดขึ้นไปจะเรียงที่วันที่ถ่ายรูปให้อัตโนมัติโดยจะระบุวัน เดือน วันที่ และปีที่ได้ถ่ายภาพ รู้ได้ทันทีว่าภาพประทับใจต่างๆ ได้ถ่ายไว้เมื่อไหร่

 

ในส่วนของการค้นหาถ้าเกรงว่าภาพเยอะแล้วจะทำให้ค้นหาได้ยาก ไม่ต้องห่วงเรื่องนั้นเลยครับ ค้นหาได้ง่ายมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เห็นคุณสมบัติตรวจจับภาพไปแล้วว่ามีอะไรอยู่ในภาพบ้าง ดังนั้นการค้นหาเพียงแค่พิมพ์คำที่ต้องการเข้าไป ตัวแอปพลิเคชัน ก็จะค้นหาภาพที่มีสิ่งที่เกี่ยวข้องกับภาพนั้นๆ ขึ้นมาให้ทันที โดยที่ไม่ต้องเลื่อนหาให้ยุ่งยากพิมพ์ได้ทั้งคำภาษาไทย ภาษาอังกฤษ เพียงแค่นี้ก็เจอภาพที่ต้องการค้นหาแล้ว

 

รูปต่างๆ ที่ถูกอัพโหลดไปยัง AIS Cloud+ สามารถดาวน์โหลดเข้ามาเก็บไว้ในอุปกรณ์ที่ได้ล็อคอินไว้ล่าสุดได้ทันที หากต้องการจะแชร์ไปยังอุปกรณ์ต่างๆ สามารถทำได้ง่ายๆ หรือจะแชร์ไปยังโซเชียลต่างๆ เช่น Facebook, Twitter ก็ทำได้

 

เก็บวีดีโอประทับใจ ดาวน์โหลดแชร์ต่อได้

นอกจากจะเก็บภาพถ่ายถ่ายต่างๆ ไว้ได้แล้ว ยังสามารถเก็บวีดีโอเรื่องราวต่างๆ ที่ประทับใจเป็นคลิปวีดีโอได้ หากต้องการเปิดดู ดาวน์โหลด หรือแชร์ต่อก็สามารถทำได้ทันที

 

ส่วนตัวมากขึ้นซ่อนรูปภาพด้วยการสร้างอัลบั้มส่วนตัว

ตัวแอปพลิเคชัน นอกจากจะใส่รหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งานได้แล้ว ยังสามารถสร้างอัลบั้มส่วนตัวได้อีกด้วยครับ โดยสามารถนำรูปภาพ วีดีโอ มาซ่อนไว้ในอัลบั้มนี้ การใช้งานทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปที่ อัลบั้มส่วนตัว > ตั้งรหัสผ่าน 6 หลัก > เลือกรูปที่ต้องการ > เลือกซ่อน > เพียงแค่นี้รูป และวีดีโอก็จะถูกนำมาเก็บไว้ในอัลบั้มส่วนตัว

 

อัพโหลดขึ้น Cloud แล้ว อยากเพิ่มพื้นที่ ลบรูปออกจากเครื่องได้เลย

อย่างที่ได้เกริ่นในตอนแรกแล้วว่า AIS Cloud+ จะมาช่วยเพิ่มพื้นที่ในตัวเครื่องสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตได้ หลังจากที่อัพโหลดรูปขึ้นไปยัง Cloud แล้ว สามารถมาเพิ่มพื้นที่การใช้งานด้วยการลบภาพที่อัพโหลดขึ้นไปแล้วทั้งหมดออกไปได้ ซึ่งการลบรูปภาพเหล่านี้จะเป็นการลบออกจากตัวเครื่องสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ทำให้มีพื้นที่การใช้งานเหลือเพิ่มมากขึ้นหมดปัญหาความจำตัวเครื่องเต็มอีกต่อไป ยิ่งตัวเครื่องที่มีหน่วยความจำเครื่องมาน้อยๆ จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งเลยครับ หากต้องการดูรูปภาพ ดาวน์โหลด หรือแชร์ต่อก็สามารถทำได้เช่นกัน

 

เก็บนามบัตรง่าย แค่ถ่ายแล้วกดบันทึก

การเก็บนามบัตรต่อไปนี้ไม่ต้องมาเก็บเป็นกระดาษ หรือนั่งพิมพ์ให้เสียเวลาอีกต่อไป เมื่อมี AIS Cloud+ ซึ่งสามารถถ่ายภาพนามบัตร และตัวแอปพลิเคชัน จะสแกนนามบัตรอย่างชาญฉลาด ทำการกรอกข้อมูลนามบัตรลงไปในช่องข้อมูลต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ รองรับภาษาไทยและภาษาอื่นๆ อีก 55 ภาษาทั่วโลก ค้นหานามบัตรต่างๆ ได้ง่ายๆ รวมไปถึงการโทรออกสามารถทำได้ทันที โดยสามารถเก็บนามบัตรได้สูงสุด 20 ใบ หากต้องการเก็บมากกว่านี้สามารถอัพเกรดพื้นที่เพื่อจัดเก็บได้มากขึ้น

 

ไม่พลาดการติดต่อ รายชื่อไม่หาย

เป็นอีกความสำคัญที่จะขาดไม่ได้เลยนั่นคือรายชื่อผู้ติดต่อ ทั้งติดต่องาน เรื่องส่วนตัว ตอนนี้หลายๆ คนน่าจะไม่จำเบอร์โทรกันแล้ว ต้องบันทึกลงสมาร์ทโฟนกันแน่นอน หากต้องการเก็บรายชื่อผู้ที่ติดต่อไว้และโหลดมาใช้งานได้ตลอดเวลา ก็สามารถอัพโหลดขึ้นไปได้ง่ายๆ เมื่ออัพโหลดขึ้นไปแล้วสามารถตรวจสอบรายชื่อที่ซ้ำ รวมไปถึงการจัดเก็บรายชื่อไปยังสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตที่ล็อคอินบัญชี AIS Cloud+ ไว้ล่าสุดได้ด้วย

 

ฟังเพลงโปรดได้ง่ายตลอดเวลา

แอปพลิเคชัน  AIS Cloud+ นอกจากจะอัพโหลดเพลงโปรดขึ้นไปเก็บไว้ได้แล้ว ยังสามาถเปิดฟังเพลงต่างๆ นั้นได้ทันที โดยตัวแอปพลิชั่นเป็นเครื่องเล่นเพลงในตัว เพียงแค่กด Play ก็จะได้เพลงเพลงจากศิลปินคนโปรดได้แล้ว

 

จัดเก็บไฟล์เอกสาร พร้อมเปิดดู

ไฟล์เอกสารต่างๆ ที่อัพโหลดขึ้นมาเก็บไว้ สามารถปิดอ่านเอกสารต่างๆ จากแอปพลิเคชัน ได้ทันที เนื่องจากตัวแอปรองรับการเปิดอ่านเอกสารต่างๆ ที่อัพโหลดขึ้นมาเก็บไว้ และสามารถแชร์ต่อ บันทึกไปใช้งานกับแอปต่างๆ ได้อีกด้วย สะดวกมากๆ เลยทีเดียว ทำงานได้ทุกอุปกรณ์

 

นอกจากนี้การแชร์ไฟล์ยังสามารถส่งไปเป็นลิงก์เพื่อนำไปโหลดมาใช้งานต่อได้อีกด้วย

 

เมื่อคลิกไปที่ลิงก์ที่แชร์มาจากแอปพลิเคชัน จะเห็นไฟล์ที่แชร์มาซึ่งเป็นไฟล์เอกสาร สามารถดาวน์โหลดมาเพื่อใช้งานต่อได้ทันที ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถส่งไปให้ผู้รับนำไปใช้งานได้

 

สำรองข้อมูลอัตโนมัติ ไม่ต้องอัพโหลดเอง

นอกจากการอัพโหลดรูปภาพ วีดีโอ รายชื่อผู้ติดต่อ ด้วยตัวเองแล้ว แอปพลิเคชัน  AIS Cloud+ ยังตั้งค่าได้ว่าให้อัพโหลดข้อมูลต่างๆ เหล่านี้ไปบน Cloud ได้อัตโนมัติ สามารถตั้งค่าให้อัพโหลดด้วย WiFi เท่านั้น หรือจะเลือกให้เป็น WiFi + 3G/4G ก็ได้เช่นกันแล้วแต่สะดวกเลือกเองได้เลย

 

ระบุตำแหน่ง มือถือหายหาเจอ โดนขโมยถ่ายรูปโจรได้

หลายๆ คนอาจจะเคยทำสมาร์ทโฟนหาย หรือถูกขโมย ซึ่งการติดตามทำได้ยากเพราะไม่รู้ว่าหายตรงจุดไหน หรือใครเป็นคนขโมยไป ปัญหานี้จะคลี่คลายลงครับ เมื่อใช้แอปพลิเคชัน  AIS Cloud+ ซึ่งสามารถช่วยระบุตำแหน่งของสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตได้ และหากถูกขโมย ตัวแอปพลิเคชัน สามารถถ่ายรูปขโมยและส่งเข้ามายังอีเมล์ที่ได้ทำการสมัครไว้ได้ในทันที

 

หากต้องการค้นหาสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตที่หายไป ให้เข้าไปที่ www.aiscloudplus.com จากนั้นล็อคอินเพื่อเข้าใช้งาน เมื่อเข้ามาแล้วจะเห็นตำแหน่งล่าสุดของสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ใช้งาน AIS Cloud+ และยังสามารถสั่งให้ส่งตำแหน่งมายังอีเมล์ หรือถ่ายภาพขโมยได้ทั้งจากกล้องหน้า และกล้องหลังได้อีกด้วย

 

ภาพถ่ายที่ส่งเข้ามาในอีเมล์ที่ได้ลงทะเบียนไว้ตอนสมัครใช้งาน ตัวแอปพลิเคชัน จะถ่ายภาพทั้งจากกล้องหน้า และกล้องหลัง ซึ่งจะทำให้เห็นหน้าคนที่กำลังใช้งานสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และสถานที่กำลังใช้งานได้ เป็นอีกฟีเจอร์ที่เป็นประโยนชน์มากๆ สำหรับใครอาจจะทำหาย หรือโดนขโมยไป

 

ปกป้องความเป็นส่วนตัวด้วยรหัสผ่าน

แน่นอนว่าความเป็นส่วนตัวสำคัญที่การในการใช้งาน Cloud ซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ที่จัดเก็บไว้ได้ แอปพลิเคชัน  AIS Cloud+ สามารถตั้งรหัสผ่านเพื่อความปลอดภัยในการเข้าไปใช้งานได้ หากสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตรองรับการ Face ID ก็สามารถเปิดใช้งานได้เช่นกัน

 

ข้อมูลเยอะ 2GB เก็บไม่พอ อัพเกรดพื้นที่ได้

ถ้ามีข้อมูลเยอะมากๆ พื้นที่ 2GB เก็บไม่พอก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะ AIS Cloud+ สามารถอัพเกรดพื้นที่เพิ่มได้ ซึ่งมีตั้งแต่ 16GB ไปจนถึง 2TB เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเก็บได้หมดทุกอย่างไม่ว่าจะมีรูป, วีดีโอ หรือไฟล์ต่างๆ เยอะแค่ไหนก็เก็บได้หมด

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับบริการต่างๆ จาก AIS Cloud+ ซึ่งลูกค้า AIS สามารถใช้งานได้ฟรีทุกคนมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลมากถึง 2GB ซึ่งเป็นบริการที่ดีมากๆ ทั้งในเรื่องของการเก็บไฟล์ รูปภาพที่ค้นหาได้อย่างง่ายๆ รวมไปถึงฟีเจอร์การระบุโลเคชั่น และยังสามารถถ่ายภาพคนที่นำโทรศัพท์ไปใช้หรือขโมยไปได้อีกด้วย เชื่อว่าฟีเจอร์เหล่านี้น่าจะเป็นที่ต้องการของทุกคน ยิ่งใช้ฟรีแบบนี้ต้องไม่ควรพลาดที่จะใช้งานกันเด็ดขาดครับ อย่าลืมโหลดติดเครื่องและสมัครใช้งานกันไว้เลย ได้ใช้ประโยชน์กันอย่างแน่นอน รายละเอียดเพิ่มเติม www.aiscloudplus.com

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

Android App

Disney POP TOWN เวอร์ชันไทย มียอดลงทะเบียนทะลุ 2 ล้านแล้ว

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Disney POP TOWN เกมพัซเซิลแนวเรียงสามของ SundayToz ดึงดูดคอเกมชาวไทยด้วยคาแรคเตอร์ดิสนีย์และสติกเกอร์ไลน์สุดน่ารัก มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 2 ล้านแล้ว

Disney POP TOWN exceeds 1 million Pre-registration in Thailand

ยอดลงทะเบียนล่วงหน้าเกม “Disney POP TOWN” ทะลุ 5 แสนตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม ซึ่งเป็นวันแรกที่เปิดให้ลงทะเบียน และทะลุ 2 ล้านเมื่อเร็ว ๆ นี้ ความสำเร็จของการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทำให้ SundayToz มีความหวังว่าเกมนี้จะได้รับความนิยมในไทยเช่นเดียวกับที่ญี่ปุ่น

เกมพัซเซิลแบบเรียงสาม “Disney POP TOWN” อัดแน่นด้วยคอสตูมคาแรคเตอร์ดิสนีย์สุดน่ารัก เช่น มิคกี้เมาส์ วินนี่เดอะพูห์ โฟรเซ่น และอะลาดิน นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสเรื่องราวมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์ยอดนิยมของดิสนีย์ และเกมจะนำเสนอคอนเทนต์เป็นภาษาไทยด้วย

คอเกมสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเกมมือถือ “Disney POP TOWN” ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน เพียงแอดบัญชีทางการของ SundayToz เป็นเพื่อนในไลน์ โดยทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับสติกเกอร์ไลน์ “Disney POP TOWN” ชุดพิเศษทันที

อ่านต่อ...

Android App

25 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) รวมพันกว่าบาท Android กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [28-05-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน)สำหรับ Android แนะนำ Simple Quote Widget, Home Workouts Gym Pro และอีกเพียบ รวมมูลค่าพันกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

25 paid apps for android for free limited time 28 05 2020

แอปพลิเคชั่นแจกฟรี

 1. Dual Browser (Paid) (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 1 วัน)
 2. Crypto Helper (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 3. Simple Quote Widget – Quote of the วัน) widget (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 4. 80s Music Radio Pro (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 5. Binary Calculator Pro (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 6. Fractions Math Pro (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 7. Logarithm Calculator Pro (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 8. Temperature Converter Pro (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 9. Healthy Dining (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 10. Home Workouts Gym Pro (No ad) (ปกติ $1.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 11. BASIC! Compiler (ปกติ $2.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก ?

เกมแจกฟรี

 1. GodSpeed Arcade Cabinet (ปกติ $2.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 1 วัน)
 2. 2 Player Quiz Pro (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 3. Man-Eating Plant VIP (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 4. Isometric Squares – puzzle ² (ปกติ $1.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 5. Music Games: The Froggy Bands (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 6. Nini learns to count (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 7. Dead Bunker 2 HD (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 8. Pocket World VIP: Island of Adventure (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 9. Shan Gui (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 10. Stone Of Souls (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 11. IMAGEine Premium (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 12. League of Stickman 2020- Ninja Arena PVP(Dreamsky) (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 13. Last Day Survival-Zombie Shooting 24H Dark Dungeon (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)
 14. Zombie Avengers:(Dreamsky)Stickman War Z (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ รวมไปถึงกด Subscribe พวกเราด้วย Email รับข่าวส่งตรงไปยังอีเมลได้ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

Android App

28 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) รวมพันกว่าบาท Android กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [26-05-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ Android แนะนำ Manual Camera, Total Media Player Pro และอีกเพียบ รวมมูลค่าพันกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

28 paid apps for android for free limited time 26 05 2020

แอปพลิเคชั่นแจกฟรี

 1. Grungetastic (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 1 วัน)
 2. Manual Camera : DSLR – Camera Professional (ปกติ $3.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 3. NT Calculator – Extensive Calculator Pro (ปกติ $2.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 4. Screen Draw Screenshot Pro (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 5. Screenshot Pro 2 (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 6. Car-Bluetooth-Activator (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 7. Total Media Player Pro (ปกติ $3.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 8. Yertle the Turtle – Dr. Seuss (ปกติ $2.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 9. Gallery – Photo Gallery, Video Player 2020 (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 10. BASIC! Compiler (ปกติ $2.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)

เกมแจกฟรี

 1. Legend Summoners Premium (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 2. Sudoku {Premium Pro} (ปกติ $3.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 3. Trig or Treat (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 4. College Days – Winter Break (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 5. The Rich King VIP – Amazing Clicker (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 6. Dead Rain : New zombie virus (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 7. Neo Monsters (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 8. Tower of Farming – idle RPG (Soul Event) (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 9. [VIP] +9 God Blessing Knight – Cash Knight (ปกติ $9.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 10. Bug School: Learn Kindergarten Skills (ปกติ $2.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 11. Five Words – A Word Matrix Puzzle Game (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 12. Terra Fighter 2 Pro (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 13. Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG (ปกติ $3.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)
 14. Tortuga Racing – Educational Math Racing Game (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)

Icon Pack และอื่นๆ แจกฟรี

 1. Sirocco (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 2. Amphetamine – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 3. Hexaring – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 4. Pixel Ring Drop – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)

สำหรับไอคอนที่โหลดไปแล้วนั้นจำเป็นต้องมี Laucher ด้วยจึงจะสามารถเลือกใช้งานได้ โดยรองรับแทบจะทั้งหมด  แนะนำให้ลองใช้กับ Nova Launcher หรือ Action Launcher 3 ก็ได้ ซึ่งน่าจะใช้งานได้ง่ายที่สุดแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured3 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y50 สมาร์ตโฟน Ultra Speed เร็วแรงทะลุพิกัด ขุมพลัง Snapdragon 665 พร้อมจอ Ultra O Screen และกล้อง 4 เลนส์สวยงาม

Vivo Y50 สมาร์ตโฟนรุ...

Samsung Galaxy A31 Review Samsung Galaxy A31 Review
Featured6 วัน ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy A31 หน้าจอ Super AMOLED แบตอึด เซลฟี่สวยกล้อง 20 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy A31 ส...

3BB broadband with customers pain points 3BB broadband with customers pain points
Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

เปิดกลยุทธ์ 3BB รุกตลาดบรอดแบนด์ด้วย Pain Point ของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตลาดที่มีการแข่งขันส...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OnePlus 8 Pro เรือธงรุ่นใหม่พลังแรง หน้าจอ QHD+ 120Hz, กล้อง 4 เลนส์ และรองรับชาร์จไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์

  รุ่นพี่ใหญ่ของ One...

HUAWEI nova 7i AI Video Editing HUAWEI nova 7i AI Video Editing
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

แนะนำ HUAWEI nova 7i ตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ จบในเครื่อง ไม่ต้องลงแอปเพิ่ม

เชื่อว่าทุกวันนี้ ใค...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

HUAWEI MateBook X Pro, MateBook D 14, MatePad and MatePad T 8 HUAWEI MateBook X Pro, MateBook D 14, MatePad and MatePad T 8
Android News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

เปิดตัวในไทย HUAWEI MateBook X Pro, MateBook D 14, MatePad และ MatePad T 8

หัวเว่ย เปิดตัว 4 ผล...

Android News5 ชั่วโมง ที่แล้ว

OPPO เปิดตัว Ace2 EVA Limited Edition ดีไซน์หุ่นยนต์สุดเท่จากเรื่อง Evangelion พร้อมสเปคแบบ Ace2

หลังจากที่ OPPO เปิด...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ที่แล้ว

ทรู 5G ปักหมุดโรงพยาบาลนพรัตนราชธานี เผยโฉมโรงพยาบาลต้นแบบ ER ครั้งแรกในไท จัดเต็มนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการแพทย์ ผ่านเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5 จี

พร้อมสู่การแพทย์ฉุกเ...

Android News9 ชั่วโมง ที่แล้ว

ลือ! Samsung Galaxy M51 และ Galaxy M31s จะมีกล้อง 4 เลนส์ 64 ล้านพิกเซล

ดูเหมือนว่า Samsung ...

Android News10 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung เตรียมผลิตขุมพลัง Exynos ขนาด 5 นาโนเมตร ในเดือนสิงหาคมนี้ อาจใช้จริงปีหน้า

มีรายงานจากเว็บไซต์ ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง