Connect with us

Apple News

อยากได้มั้ย iPhone สีใหม่เลือกเองได้และราคาถูกกว่าด้วย จาก Remade

Published

on

หากคุณต้องการให้ iPhone หรือ iDevice อื่นๆ มีตัวเครื่องสีสันตามความชอบที่สามารถกำหนดได้เองอาจต้องจ่ายเงินเพิ่ม แต่สำหรับบริษัทในฝรั่งเศสแห่งนี้ได้นำเสนอ iPhone ที่ผ่านการตกแต่งสีสันตัวเครื่องใหม่ในราคาที่ถูกกว่าเดิม

refurb iPhones in custom colors

บริษัทแห่งนี้มีชื่อว่า Remade ได้เปิดจำหน่าย iPhone รุ่นต่างๆ ที่มีสีตัวเครื่องใหม่ แตกต่างจากสีมาตรฐานที่ Apple ทำการเปิดตัว โดยรุ่นที่นำมาเปลี่ยนสีใหม่นี้เป็นเครื่อง Refurbisded ประเภทที่ได้รับความเสียหายหรือเกิดตำหนิ ที่ถูกส่งคืนกลับไปยังผู้ผลิต จากนั้นซ่อมแซ่มหรือปรับปรุงใหม่ที่ผ่านมาตรฐาน และมีการรับประกันจากร้านค้าปลีกที่ทำการจัดจำหน่าย

ตัวอย่าง iPhone 6 และ iPhone 7 ที่นำมาแสดงในงาน MWC 2019 ที่ผ่านมา มีสีเขียว สีน้ำเงิน สีราสเบอร์รี่ และสีเหลือง โดยการนำสีเดิมออกไปแล้วทำการเคลือบสีใหม่ลงไป ซึ่งตามรายงานบอกว่าการปรับแต่งสีใหม่ของ iPhone นั้นอยู่ในช่วงการทดลองผลิต และคาดว่าจะนำมาปรับใช้กับรุ่น iPhone 8 และ iPhone X ด้วย

Remade กล่าวว่า iPhone ทุกเครื่องที่ซื้อไปจากบริษัทจะได้รับการรับประกันตัวเครื่องนาน 1 ปี เช่นเดียวกับเครื่องใหม่ที่ซื้อจาก Apple แต่สิ่งที่ได้เหนือกว่าคือการได้เครื่องสีใหม่ที่แตกต่าง และราคาถูกกว่า เช่น ในรุ่น iPhone 7 32GB ราคา 450 ยูโร (ประมาณ 16,200 บาท) เมื่อเทียบกับเครื่องใหม่ที่ซื้อจาก Apple ราคา 569 ยูโร (ประมาณ 20,500 บาท)

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ Remade จะวางจำหน่าย iPhone สีสันแปลกใหม่นี้เฉพาะในฝรั่งเศสเป็นที่แรก และมีแผนจะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาในเร็วๆ นี้

ที่มา : macworld

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured5 วัน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK
Featured5 วัน ago

HUAWEI Pura 70 Series สมาร์ทโฟนกลับมาทวงบัลลังก์ผู้นำนวัตกรรมกล้อง HUAWEI Pura 70 Ultra คว้าอันดับหนึ่ง DXOMARK 163 คะแนน

หัวเว่ยกลับมาทวงบัลล...

Buying Guides3 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended3 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก