เปิดเผยรายละเอียดและรูปภาพ Redmi 7 จาก TENNA

เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา Redmi 7 ได้ปรากฎตัวในเว็บไซต์ TENNA ซึ่งทำให้เราสามารถได้เห็นข้อมูลและรายละเอียดของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้ ล่าสุดทาง TENNA ได้ทำการอัพเดทสเปกของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อีกเพราะกับรูปภาพของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ด้วย

จากภาพที่ทาง TENNA ทำให้เราเห็นว่า Redmi 7 นั้นจะมีสีชมพูเป็นสีที่ไล่ระดับสี โดยที่ด้านหลังมีกล้องถ่ายรูป 2 ตัว และมี LED Flash ติดตั้งอยู่ด้านล่างของกล้องถ่ายรูป ส่วนเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้นถูกติดตั้งอยู่ตรงกลางด้านหลัง

Redmi 7

ส่วนด้านหน้า Redmi 7 นั้นจะมีหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ขนาด 6.26 นิ้ว ความละเอียด 1,520 x 720 พิกเซล และมีอัตราส่วนภาพ 19:9 แน่นอนว่ากล้องถ่ายรูปความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ที่อยู่ตรงด้านหน้าจอแสดงผลจะถูกดีไซน์เป็นแบบ Waterdrop หรือว่าจะเป็นแบบ Infinity-O

ส่วนภายในสมาร์ทโฟน Redmi 7 นั้นจะเป็นชิปเซ็ตที่มี octa-core ที่ 1.8GHz มีตัวเลือก 3 แบบคือ

  • แรมนั้นมีขนาด 2GB หน่วยความจำภายใน 16GB
  • แรมขนาด 3GB หน่วยความจำภายใน 32GB
  • แรมขนาด 4GB หน่วยความจำภายใน 64GB

แต่ไม่ต้องห่วงว่าหน่วยความจำภายในจะน้อยไปเพราะว่า Redmi 7 นั้นรองรับหน่วยความจำภายในจากภายนอกแบบ MicroSD และรันบนระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie ส่วนกล้องถ่ายรูปด้านหลังนั้นจะมีกล้องถ่ายรูปความละเอียด 12 ล้านพิกเซลทั้ง 2 ตัว แบตเตอรี่ความจุ 3,900mAh จากภาพเราจะเห็นเพียงสีเดียวเท่านั้นแต่สำหรับตัวเลือกของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีให้เลือกถึง 8 สีคือ black, red, blue, pink, white, green, purple, gray

ที่มา gsmarena