Connect with us

Apple News

Apple ประกาศชัดเจน iPad Pro 2018 ทำงานได้เร็วกว่า Laptop

Published

on

รู้สึกว่าตอนนี้ Apple จะมีความมั่นใจในอุปกรณ์ของตัวเองอย่างมากหลังจากที่เปิดตัว iPad Pro 2018 รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีชิปเซ็ต A12 Bionic ที่ผลิตจากสถาปัตยกรรม 7 นาโนเมตร

John Ternus รองประธานฝ่ายวิศวกรรมฮาร์ดแวร์ของ Apple ได้บอกว่า iPad Pro 2018 นั้นทำงานได้เร็วกว่า Laptop ทั้งหมดที่ขายในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาถึง 92% แน่นอนว่าชิปเซ็ต A12 Bionic สามารถทำงานได้ดีกว่า CPU Core i7 ด้วย

Record iPad Pro (2018) benchmarks prove Apple's 'faster than your laptop' claims

ในด้านของกราฟฟิก iPad Pro 2018 ก็มีประสิทธิภาพในระดับ S-class เทียบเท่า Xbox One ซึ่งขนาดของ iPad Pro 2018 มีขนาดที่เล็กกว่าถึง 94% อีกทั้ง iPad Pro 2018 ไม่ต้องเสียบสายไฟระหว่างใช้งานอีกด้วย ซึ่งความสำเร็จนี้ก็ได้มากจาก GPU quad-core ใน A12 Bionic

Record iPad Pro (2018) benchmarks prove Apple's 'faster than your laptop' claims

และจากการทดสอบการทำงาน iPad Pro 2018  จากโปรแกรม Geekbench ซึ่ง iPad Pro 2018 ที่เข้าทำการทดสอบนี้ใช้แรมขนาด 6GB สามารถทำคะแนนได้มากว่า 18,000 คะแนน ในการทดสอบแบบ multi-core และมากว่า 5,000 คะแนนในการทดสอบแบบ single-core

เมื่อนำคะแนนที่ได้มาเปรียบเทียบกับอุปกรณ์รุ่นอื่นๆ ก็พบว่า iPad Pro 2018 สามารถทำคะแนนได้มากกว่า Intel Core i7 quad-core ที่ 4.2GHz ขนาด iPhone รุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง 3 รุ่นยังทำคะแนนได้ต่ำกว่า 11,000 คะแนนในการทดสอบแบบ multi-core และแน่นอนว่าผลคะแนนการทดสอบนี้ก็มากกว่า Kirin 980 ของ Huawei ด้วย

Record iPad Pro (2018) benchmarks prove Apple's 'faster than your laptop' claims Record iPad Pro (2018) benchmarks prove Apple's 'faster than your laptop' claims

ที่มา phonearena

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News5 ชั่วโมง ago

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” วันที่ 25 มิ.ย. 65 – 1 ก.ค. 65 นี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News5 ชั่วโมง ago

Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแห่งอนาคต Adaptive Noise Cancellation

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอั...

IT News5 ชั่วโมง ago

แกร็บไบค์ เฮ! ขบ. ยืดเวลา “ป้ายขาว” หนุนคนขับลงทะเบียน หวังเดินหน้าบริการ “เรียกวินผ่านแอป”

จากกรณีที่กลุ่มคนขับ...

IT News9 ชั่วโมง ago

OPPO Wimbledon 2022 จัดกิจกรรม Inspiration Ahead ชวนแฟนเทนนิสร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ OPPO Biggest Flagship Store ณ CentralWorld

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News9 ชั่วโมง ago

NT ผนึก Alibaba Cloud เดินหน้าบูรณาการโซลูชันดิจิทัล ขานรับการขยายตัวธุรกิจดิจิทัลของประเทศ

NT เปิดตัวพันธมิตรคล...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก