Connect with us

News

realme X2 Pro Master Edition ความสมบูรณ์แบบของสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัวและนวัตกรรมอันทรงพลัง

Published

on

realme X2 Pro Master Edition

หลังจาก realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่เปิดตัวสมาร์ทโฟนพลังเรือธง realme X2 Pro ไปเมื่อเดือน พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากบรรดาลูกค้าผู้ใช้งาน ล่าสุดกับความพิเศษส่งท้ายปี realme เปิดตัว realme X2 Pro Master Edition นิยามใหม่แห่งดีไซน์สมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมความโดดเด่นดีไซน์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งร่วมออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง คุณนาโอโตะ ฟุคาซาวา (Naoto Fukasawa)  ความพิเศษของ realme X2 Pro Master Edition รุ่นนี้มาพร้อมสี Red Brick ที่ผสานศิลปะเข้ากับความสวยงามของสถาปัตยกรรมรอบตัวได้อย่างลงตัว

realme X2 Pro Master Edition ออกแบบภายใต้แนวคิดการพัฒนาแบบก้าวกระโดด ทั้งในด้านของคุณภาพ ราคา และดีไซน์ โดยความพิเศษของรุ่นนี้คือ realme ได้จับมือร่วมกับคุณนาโอโตะ ฟุคาซาวา ดีไซเนอร์ชื่อดังและอาจารย์ด้านการออกแบบอุตสาหกรรมยอดนิยมระดับโลกที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้กับแบรดน์ชั้นนำมากมาย อาทิ MUJI และ ISSEY MIYAKE   ซึ่งแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานต่างๆของคุณนาโอโตะ ล้วนได้มาจากสิ่งที่อยู่รอบๆตัว โดยส่วนใหญ่คนเราจะมองข้ามความสวยงามของสิ่งที่อยู่รอบตัวเหล่านั้น คุณนาโอโตะจึงตั้งใจที่สื่อสารสิ่งเหล่านั้นผ่านการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะต่างๆ

realme X2 Pro Master Edition

การออกแบบ realme X2 Pro Master Edition สี Red Brick ได้รับแรงบันดาลใจจากอิฐแดงที่นำมาสร้างสถาปัตยกรรมและรูปแบบศิลปะมากมายที่สามารถพบเห็นได้รอบตัวเรา โดย realme และ คุณนาโอโตะ ได้ร่วมกันพัฒนาและถ่ายทอดเอกลักษณ์ความสวยงามของอิฐแดงลงบนฝาหลังของ realme X2 Pro Master Edition โดยทั้งวัสดุและพื้นผิวของฝาหลังจะสื่อถึงความสวยงามของสถาปัตยกรรมมาดัดแปลงเป็นศิลปะผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัยและแฟชั่นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

ขั้นตอนการผลิตอย่างพิถีพิถันโดย realme ได้สร้างการพ่นสีแบบ RP ที่กำหนดเองเพื่อให้ได้สีแดงอิฐที่สวยงาม เข้ากับเทคโนโลยีการเคลือบกระจก เพื่อให้ได้มาตรฐานการออกแบบระดับสูงตามความคาดหวังของคุณนาโอโตะ โดยมีการขัดและทดสอบมากกว่า 32 ขั้นตอน จนได้ผิวสัมผัสที่เป็นแบบกระจกฝ้านุ่ม อีกทั้งใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ชิปคอมพิวเตอร์ PicoSure ซึ่งมีขนาดเล็กเพียง 0.09 มม. เพื่อแกะสลักโลโก้และลายเซ็นของคุณนาโอโตะลงบนฝาหลังกระจกฝ้าที่มีความแม่นยำ 100%

realme X2 Pro Master Edition

สำหรับการวางโลโก้ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง เกิดจากแนวคิดที่ว่าการวางตำแหน่งของโลโก้ที่ต้องน่าสนใจและไม่ถูกปิดบังเมื่อถือตัวเครื่อง ซึ่งตำแหน่งลักษณะนี้ เราจะเห็นได้โดยทั่วไปจากตำแหน่งของโลโก้บนเสื้อเชิ้ต ถือว่าได้รับความนิยม และเรียกว่าเป็นตำแหน่งหัวใจของสมาร์ทโฟน อีกทั้งยังกำกับด้วยลายเซ็นของคุณนาโอโตะแสดงให้เห็นถึงความพิเศษของดีไซน์ในรุ่นนี้อย่างแท้จริง

ไม่เพียงแต่ดีไซน์ที่โดดเด่นเท่านั้น realme X2 Pro Master Edition ยังมาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลังด้วย ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 855 Plus  ชิปเซ็ตล่าสุดที่มาพร้อมความเร็ว แรง ทุกสัมผัส รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วด้วย Super VOOC 50W  ที่สามารถชาร์แบตเตอรี่เต็ม 100 % ในเวลาเพียง 35 นาที อีกทั้งหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว อัตราการแสดงผล 91.7% อัตรา refresh rate เร็ว 90 เฮิร์ต แสดงผลหน้าจอได้รวดเร็วและลื่นไหล และกล้องหลัง 64 ล้านพิกเซล 4 เลนส์ ซูมได้ 20 เท่า เอาใจคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูป

คุณศิรศร เบญจาธิกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและผลิตภัณฑ์ เรียลมี ประเทศไทย กล่าวว่า “ การเปิดตัว realme X2 Pro Master Edition ถือเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของ realme ในการนำเสนอสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมดีไซน์เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความชื่นชอบในศิลปะและแฟชั่น  ซึ่งเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมสร้างผลงานกับดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่างคุณนาโอโตะ  ด้วยแรงบันดาลใจในการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ผนวกกับการผลิตที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของ realme ทำให้ realme X2 Pro Master Edition เป็นสมาร์ทโฟนที่สมบูรณ์ตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้อย่างดีที่สุด”

realme X2 Pro Master Edition

ใครที่ไม่อยากพลาดสมาร์ทโฟนที่มาตอบโจทย์ความมีสไตล์ เป็นเจ้าของ realme X2 Pro Master Edition ได้แล้ววันนี้ที่ realme Brand shop ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคาเพียง 19,999 บาท พร้อมของแถม หูฟังพลังเสียงแน่น realme Buds wireless มูลค่า 1,999 บาท realme headset และ VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปีสำหรับช่องทางออนไลน์ที่ Lazada สามารถสั่งซื้อได้ที่ http://bit.ly/396ILWE รับของแถม หูฟังพลังเสียงแน่น realme Buds wireless พิเศษลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟน realme ทุกรุ่นตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม รับประกันตัวเครื่อง 24 เดือน ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน รีบด่วน จำนวนจำกัด สามารถติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH/

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

POCO X5 Pro 5G and POCO X5 5G POCO X5 Pro 5G and POCO X5 5G
Android News9 ชั่วโมง ago

POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

POCO เปิดตัว X-Serie...

Android News12 ชั่วโมง ago

เผยทีเซอร์ OnePlus Pad ยืนยันรองรับปากกา Stylus และคีย์บอร์ดเสริม

OnePlus Pad แท็บเล็ต...

Wearable15 ชั่วโมง ago

OPPO เตรียมเปิดตัว “OPPO Enco Air3” หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมดีไซน์ใหม่ เคสชาร์จโปร่งแสงและพลังเสียงที่ทรงพลังมากขึ้น พร้อมมอบประสบการณ์เสียงที่ก้าวไปอีกขั้น

ออปโป้เตรียมส่งอุปกร...

ชานนท์ จิรายุกุล ชานนท์ จิรายุกุล
ข่าวประชาสัมพันธ์15 ชั่วโมง ago

ออปโป้ ยกระดับตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลางด้วย OPPO Reno8 T 5G พร้อมอัปเกรดความละเอียดและคมชัดที่สุดด้วยกล้อง 108MP การันตี The Portrait Expert

 ออปโป้ ไทยแลนด์ นำโ...

apple ideas for valentines day apple ideas for valentines day
Apple News15 ชั่วโมง ago

Apple นำเสนอไอเดียเก๋ๆ วันวาเลนไทน์ พร้อมแนะนำของขวัญสำหรับคนพิเศษ

วันวาเลนไทน์ 14 กุมภ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก