Connect with us

Wearable

realme เปิดตัว Buds Air Pro และ Buds Wireless Pro ANC หูฟัง TWS มีระบบตัดเสียงรบกวนในราคาสุดคุ้ม

Published

on

realme เปิดตัวอุปกรณ์รุ่นใหม่เป็นหูฟังไร้สายถึง 2 รุ่นที่มาในระดับ Pro อย่าง Buds Air Pro และ Buds Wireless Pro ANC

realme Buds Air Pro

realme Buds Air Pro นั้นเป็นหูฟังรุ่นแรกของ realme ที่เป็นหูฟัง True Wireless ที่มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน หรือ Active Noise Cancellation (ANC) โดยสามารถตัดเสียงได้สูงสุดถึง 35dB โดยจะเก็บเสียงรบกวนจากภายนอกและภายในและตัดเสียงที่ไม่จำเป็นออก

Buds Air Pro ยังสามารถเปิดโหมด Transparency Mode เพื่อให้เราได้ยินเสียงรอบข้างได้เช่นกันเมื่อเดินอยู่ในที่ที่ควรจะได้ยินเสียงภายนอกบ้าง เช่น ตอนข้ามถนน เป็นต้น รวมถึงการมีโหมด Environmental Noise Cancellation (ENC) ที่จะลดเสียงภายนอกเมื่อคุยโทรศัพท์ และโหมดเกมที่ลดค่าความล่าช้าให้อยู่ที่ 94ms

Buds Air Pro มาพร้อมกดับชิปประมวลผล S1, ไดรเวอร์เบสขนาด 10 มม. ซึ่งตัวเคสมีแบตเตอรี่ความจุ 486mAh ช่วยให้ใช้งานได้สูงสุดถึง 25 ชั่วโมงในการฟังเพลง ทั้งยังชาร์จได้ไวเพียง 10 นาที ใช้งานได้ต่อ 3 ชั่วโมง

นอกจากนี้ Buds Air Pro ยังรองรับการสัมผัสเพื่อควบคุมที่บริเวณข้างหูฟัง, ป้องกันน้ำมาตรฐาน IPX4 และรองรับการเชื่อมต่อแบบ Google Fast Pair ผ่าน Bluetooth 5.0

Buds Air Pro มี 2 สี ได้แก่ สีดำ Rock Black และสีขาว Soul White สนนราคาอยู่ที่ 4,999 รูปี หรือประมาณ 2,100 บาท เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ที่อินเดีย

 

realme Buds Wireless Pro

ส่วน realme Buds Wireless Pro ก็เป็นหูฟังที่คล้ายกับ Buds Air Pro ที่มีระบบแ ANC ครับ แต่รองรับเสียง LDAC เพื่อให้สตรีมเพลงได้ผ่านบลูทูธสูงสุดที่ 990Kbps ทั้งนี้ฟีเจอร์ใหม่ที่เข้ามาจะเป็นการกด 2 ครั้งที่ปุ่มเพื่อสลับอุปกรณ์หลักที่เชื่อมต่อเอาไว้ได้ทันที

Buds Wireless Pro มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาด 13.6 มม. มี Gaming Mode ช่วยลดค่า Latency เหลือเพียง 119ms, มีแบตเตอรี่ความจุ 160mAh ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 22 ชั่วโมงในการฟังเพลงแบบที่ไม่มี ANC

Buds Wireless Pro ยังรองรับมาตรฐานกันน้ำ IPX4, หนัก 33 กรัม, สามารถชาร์จได้ไวเพียง 5 นาทีใช้งานได้ต่อ 1.7 ชั่วโมงผ่านพอร์ต USB Type-C ที่เปลี่ยนจาก Micro USB 2.0 ในรุ่นเดิม

สำหรับราคาของ Buds Wireless Pro นั้นอยู่ที่ 3,999 รูปีหรือประมาณ 1,700 บาทเท่านั้น มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Party Yellow และ Disco Green และจะวางจำหน่ายในวันที่ 16 ตุลาคมนี้เช่นกัน

ที่มา : GSMArena

IT News

Xiaomi 1More Omthing AirFree หูฟังไร้สายสุดฮิต เพียง 599 บาท

Published

on

1More Omthing AirFree เป็นหูฟังไร้สายที่ได้รับความนิยมมากบน Xiaomi Youpin ด้วยดีไซน์ที่ดูเท่และฟีเจอร์ด้านเสียงที่ครบ ในราคาสุดคุ้มเพียง 599 บาท ไปดูกันว่าเจ้าหูฟังตัวนี้น่าสนใจอย่างไร

Xiaomi 1More Omthing AirFree

ตัวหูฟังมาพร้อมดีไซน์และผิวสัมผัสแบบด้านทำให้เวลาหยิบใช้งานถนัดมือ ไม่ลื่น และมาพร้อมไมโครโฟนที่ยื่นออกมาที่ก้านหูฟัง ลดเสียงรบกวนได้ ช่วยให้เสียงคุยชัดขึ้น

หลังจากเชื่อมต่อหูฟังกับสมาร์ทโฟนครั้งแรกแล้ว ต่อไปแค่เปิดฝาเคสก็จะเชื่อมต่อเองอัตโนมัติ หยิบขึ้นมาใส่หูเพื่อฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์ได้เลย และเป็นหูฟังแบบอินเอียร์ ใส่สบายหู และไม่หล่นหายง่าย

Xiaomi 1More Omthing AirFree

สเปคตัวหูฟัง น้ำหนักรวมทั้งหมดเพียง 43 กร้ม ทำให้พกพาได้สบายๆ รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 และพอร์ตชาร์จก็เป็นสมัยใหม่ด้วย USB Type-C

เรียกได้ว่า Xiaomi 1More Omthing AirFree เป็นหูฟังไร้สายที่น่าจะถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน ด้วยฟีเจอร์และราคาที่จับต้องกันได้ง่าย ใครสนใจก็ตามไปช้อปกันได้เว็บไซต์ JD Central คลิก

Continue Reading

IT News

Samsung เปิดตัว Galaxy SmartTag ติดตามส่ิงของที่ทำหายได้

Published

on

Samsung Galaxy SmartTag

Samsung Galaxy SmartTag เป็นแท็กที่สามารถติดตามดูของที่ทำหายเป็นประจำได้ เพียงติด SmartTag ให้กับสิ่งของ เช่น กระเป๋าสตางค์ แล้ว Galaxy S21 Ultra 5G จะแจ้งให้ทราบหากลืมสิ่งของไว้

Galaxy SmartTag อุปกรณ์ติดตามอัจฉริยะชิ้นใหม่ที่ช่วยในการระบุตำแหน่งผ่านการเชื่อมต่อของบลูทูธ ช่วยให้สามารถค้นหาสิ่งที่สำคัญที่สุดได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น เพียงแขวนไว้กับสิ่งที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นกุญแจบ้าน กุญแจรถ กระเป๋า หรือแม้แต่สัตว์เลี้ยง พร้อมพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นสำหรับอัลตร้าไวด์แบนด์ (UWB) บน SmartTag+ ให้ค้นหาได้ไกลยิ่งขึ้น โดยร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ในยุคดิจิทัล

Galaxy SmartTag มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Black และ Oatmeal จะวางจำหน่ายในวันที่ 29 มกราคมนี้ในต่างประเทศ ราคา 29.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 899 บาท)

Continue Reading

Wearable

Samsung เปิดตัว Galaxy Buds Pro การตัดเสียงขั้นสุด ดีไซน์เพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Published

on

ก่อนจะไปถึงพระเอกอย่าง Galaxy S21 Series ทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy Buds Pro หูฟังรุ่นใหม่ออกมาเป็นที่เรียบร้อยครับ โดยเน้นการตัดเสียงรบกวนเป็นหลัก

Galaxy Buds Pro มาพร้อมกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนภายนอกในระดับ Pro สามารถตัดเสียงรบกวนได้ถึง 99% แต่เมื่อเราพูด ระบบจะรับรู้และเปลี่ยนเป็นโหมดฟังเสียงภายนอก (Ambient Mode) เพื่อให้ได้ยืนเสียงภายนอกได้ทันที โดยดีไซน์ให้เข้ากับใบหูมากที่สุด ไม่ว่าจะเดินหรือวิ่งก็ไม่ขยับแน่นอน

Galaxy Buds Pro มาพร้อมกับใช้การผลิตแบบ SIP (System in Package) เพื่อให้เทคโนโลยีต่างๆ ของเสียงอยู่ครบในพื้นที่ขนาดเล็กในหกูฟังเท่านั้น

ในการโทรศัพท์นั้นมีไมโครโฟนมาข้างละ 2 ตัว เพื่อให้ตรวจจับเสียงของเราระหว่างพูดได้ดีขึ้น ทั้งยังออกแบบเพื่อป้องกันเสียงลมได้เป็นอย่างดี

Galaxy Buds Pro มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, ขาว และม่วง โดยสนนราคาอยู่ที่ 199 ดอลลาร์ หรืประมาณ 5,900 บาท

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

ทรูออนไลน์ ส่งเน็ตไฟเบอร์ True Gigatex Smart Plus 1,000 Mbps คอมโบแพ็ก ใหม่ เริ่มเพียง 599 บาท/เดือน พร้อมปรับเพิ่มสปีดให้ลูกค้าอัตโนมัติ

ด้วยความมุ่งมั่นคงคว...

IT News3 ชั่วโมง ago

เจาะเบื้องหลังฮาร์ดแวร์สุดล้ำ Galaxy S21 Series 5G พบกับ 4 หัวใจหลักของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นล่าสุดจาก Samsung

สมาร์ทโฟนเปรียบเสมือ...

Apple News4 ชั่วโมง ago

Apple Arcade จะเปิดตัวสองเกมใหม่ Nuts และ Spire Blast ในวันศุกร์นี้

มาพักผ่อนกันสักหน่อย...

Android News5 ชั่วโมง ago

MediaTek เปิดตัว Dimensity 1200 และ 1100 ขนาด 6nm พร้อมชิพ Cortex-A78

MediaTek เปิดตัว Dim...

IT News5 ชั่วโมง ago

Samsung ออสเตรเลียเผลอทำ Galaxy S21+ สีเขียว Phantom Green หลุดบนเว็บไซต์

ไม่รู้ว่าหลุดหรือตั้...

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง