Connect with us

IT News

realme Note 50 ตอบโจทย์ความคุ้มค่าและคุณภาพขั้นสุด ของสมาร์ตโฟน Entry-level ในราคา 3,999 บาท

Published

on

realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัว “realme Note 50” สมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นรุ่นใหม่ล่าสุด โดย Sky Li ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร realme ประกาศว่า “การถือกำเนิดของ Note Series ไม่ใช่แค่การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หรือการเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดเท่านั้น หากเพื่อตอบสนองต่อความท้าทายและความคาดหวังของผู้บริโภคในอนาคต เพราะเราเชื่อว่าความยิ่งใหญ่ของเทคโนโลยีไม่ได้อยู่ที่ตัวนวัตกรรมเท่านั้น แต่ยังอยู่ที่การใช้งานที่แพร่หลายของผู้คนอีกด้วย” โดยรุ่น realme Note 50 เจ้าของฉายา “ตัวจริงเรื่องความคงทน” มาในราคาที่ทุกคนจับต้องได้เพียง 3,999 บาทเท่านั้น (ข้อมูลเพิ่มเติม:https://www.facebook.com/realmeTH/posts/pfbid02zfRWhJXwUfFkFVRW6LSEh5rajLVTYL1BiXAin7HBiYN5RUZ6fmDFWYHHqVxGkVidl)

จัดเต็มคุณภาพพร้อมความเชื่อมั่น 100%
ปรัชญาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ realme Note 50 เกิดจากความมุ่งมั่นในการสร้างความน่าเชื่อถือ ผ่านการใช้งานที่ทนทานด้วยคุณสมบัติการกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP54 ป้องกันน้ำกระเซ็นโดนเครื่องได้แบบสบาย ๆ ส่วนจอแสดงผลใช้กระจกความแข็งแรงสูงและโครงสร้างอะลูมิเนียมหล่อด้านใน ป้องกันการตกกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมที่สุดในสมาร์ตโฟนกลุ่มเดียวกัน ความทุ่มเทของทีมวิจัยและพัฒนาของ realme จะทำให้ผู้ใช้เชื่อมั่นในประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นได้อย่างยาวนานได้ไม่ต่ำกว่า 48 เดือนเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังให้แบตเตอรีที่มีอายุการใช้งานระดับเรือธง โดยแม้หลังผ่านการชาร์จถึง 1,200 รอบ ก็ยังคงรักษาความจุไฟได้มากกว่า 80% ซึ่งเมื่อคำนวณจากการชาร์จวันละครั้ง realme Note 50 จะสามารถใช้งานอย่างอุ่นใจได้นานถึง 3 ปี

ประสิทธิภาพไร้คู่แข่งในกลุ่มมือถือระดับเริ่มต้น
realme Note 50 มาพร้อมกับซีพียู UNISOC T612 แบบ 8 แกนประมวลผล ซึ่งทำคะแนน AnTuTu ได้ที่ 245,343 ทิ้งห่างคู่แข่งด้วยประสิทธิภาพการเล่นเกมที่เหนือกว่าและการเปิดแอปพลิเคชันที่เร็วฉับไว เมื่อจับคู่กับเทคโนโลยี Dynamic RAM ที่เพิ่มแรมได้สูงสุด 8GB และ ROM สูงสุด 128GB และยังสามารถเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลด้วย Micro SD card สูงสุดถึง 2TB ทำให้ realme Note 50 เป็นสมาร์ตโฟนที่มั่นใจได้ถึงการใช้งานในชีวิตประจำวันที่ลื่นไหลและพื้นที่เก็บข้อมูลที่มากพอ โดยเฉพาะเมื่อประสิทธิภาพชั้นนำเหล่านี้จับคู่กับแบตเตอรีขนาดใหญ่ 5000mAh จึงช่วยให้คุณสามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้นานถึง 106 ชั่วโมง ตอบโจทย์การใช้งานได้ยาวนานจุใจ

ดีไซน์โฉบเฉี่ยวเพรียวบางเพื่อประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
realme Note 50 ใช้ดีไซน์ฝาหลังแบบทูโทนและขอบตัวเครื่องแบบเหลี่ยมที่สวยหรูทันสมัย มีให้เลือกทั้งสีฟ้า Sky Blue และสีดำ Midnight Black ตัวเครื่องมีความหนาเพียง 7.99 มม. พร้อมน้ำหนักเบาเพียง 186 กรัม จึงจับถือได้ถนัดมือและไม่ทำให้ข้อมือเมื่อยล้าระหว่างการใช้งาน

จอแสดงผลสว่างคมชัด ดีที่สุดในระดับราคาเดียวกัน
จอแสดงผลแบบฟูลสกรีนขนาด 6.74 นิ้ว ด้วยอัตราส่วนพื้นที่หน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 90.3% ปรับความสว่างได้สูงสุดถึง 560 nits จึงมองเห็นที่ชัดเจนแม้ใช้งานอยู่กลางแจ้ง มอบความลื่นไหลเนียนตาด้วยอัตราการรีเฟรชสูง 90Hz และขอบเขตสีกว้าง จึงรับประกันประสบการณ์ภาพที่ลื่นไหลสบายตา พร้อมสีสันสดใสมากกว่ารุ่นอื่น ๆ

การใช้งานที่สะดวกสบายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
สัมผัสฟีเจอร์ Mini Capsule ที่ออกแบบใหม่โดยเฉพาะสำหรับ realme Note 50 ให้เป็นไฮไลท์นวัตกรรม ซึ่งจะแสดงผลทั้งการใช้ข้อมูล สถานะการชาร์จ และการนับจำนวนก้าวได้อย่างชัดเจน พร้อมบอกข้อมูลสำคัญให้ผู้ใช้งานมองเห็นได้ทันที อีกทั้ง Note 50 ยังติดตั้งเสาอากาศอัจฉริยะทั้งด้านบนและด้านล่างเพื่อให้รับสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้คุณมั่นใจได้ถึงการเชื่อมต่อสัญญาณที่เร็ว แรง และเสถียรตลอดเวลา นอกจากนี้ยังรองรับการสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพื่อการปลดล็อคที่สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น

นิยามใหม่แห่งประสบการณ์สมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้น
realme Note 50 เป็นสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นที่มีความโดดเด่นมากที่สุดด้วยมาตรฐานใหม่แห่งประสบการณ์มือถือระดับเริ่มต้น ด้วยการมุ่งมั่นเติมเต็มช่องว่างในเซกเมนต์นี้โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึงโทรศัพท์คุณภาพสูงในราคาสมเหตุสมผลมากขึ้น บริษัทพร้อมรุกตลาดโลกด้วยประสิทธิภาพที่เรามั่นใจ และคาดว่าจะกลายเป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนที่ดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคมากที่สุดในช่วงต้นปี 2567

ราคาและการจำหน่าย
realme Note 50 จำหน่ายในรุ่น 4/128GB ราคา 3,999 บาท โดยพร้อมให้แฟน ๆ สั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ โดยสามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ Shopee: realme official store  Lazada: realme flagship store และ Tiktok: realme official หรือเป็นเจ้าของได้ผ่านช่องทาง realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

เกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง
Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)
Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)
Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)
Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)
Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Android News2 สัปดาห์ ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured4 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended1 เดือน ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

How to back up your iPhone, iPad, and iPod touch How to back up your iPhone, iPad, and iPod touch
How To3 ชั่วโมง ago

วิธีสำรองข้อมูล (Backup) iPhone, iPad และ iPod touch อัปเดท 2024

วิธีสำรองข้อมูล (Bac...

Huawei launches 10 solutions for the digital industry Huawei launches 10 solutions for the digital industry
ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

หัวเว่ยเปิดตัว 10 โซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมดิจิทัลและการเปลี่ยนผ่านอัจฉริยะ พร้อมผลิตภัณฑ์เรือธงซีรีส์ล่าสุด

ในงานประชุมระดับโลกด...

Samsung Electronics Continues Its Reign as Global TV Market Leader for 18 Consecutive Years Samsung Electronics Continues Its Reign as Global TV Market Leader for 18 Consecutive Years
ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

ซัมซุงครองตำแหน่งผู้นำตลาดทีวีทั่วโลก ต่อเนื่อง 18 ปีติดต่อกัน

ซัมซุงแสดงให้เห็นถึง...

Best Xiaomi Smartphones Best Xiaomi Smartphones
Buying Guides4 ชั่วโมง ago

Xiaomi รุ่นไหนดี วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2024

Xiaomi รุ่นไหนดี วิธ...

IT News7 ชั่วโมง ago

OPPO เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO มาพร้อมการออกกำลังระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

1 มีนาคม 2...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก