Connect with us

IT News

realme ขึ้นเป็นแบรนด์ใหญ่ในอุตสาหกรรมสมาร์ตโฟน หลังจากครองแชมป์อันดับ 1 ในตลาดอีคอมเมิร์ซ แคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES

Published

on

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประสบความสำเร็จอีกครั้ง กับแคมเปญใหญ่สุดแห่งปี 11.11 realme MEGA SALES ที่ขนสินค้ามาลดกระหน่ำเอาใจแฟนๆ realme กันมากมายเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

โดยล่าสุด แบรนด์ realme ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ realme อย่างต่อเนื่อง จนสามารถไตร่ขึ้นเป็น Top 1  ร้านค้า Official ที่ขายดีที่สุดในช่องทาง Shopee Mall, Lazada และ JD Central นอกจากนี้ ยังเป็นแบรนด์ยอดนิยมขายดีในอันดับ Top 2 ในหมวดสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต ในช่องทาง Shopee และ JD Central อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของแบรนด์ realme และต้องขอขอบคุณแฟนๆ realme ทุกคนที่ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับสมาร์ตโฟนที่ขายดีสุด ต้องยกให้กับ Flagship Killer สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด realme GT Neo2 5G” ที่สามารถขายได้ 500 เครื่อง ภายใน 10 นาที โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับซิปเซ็ตทรงพลัง Snapdragon  870 5G มอบประสิทธิภาพการทำงานขั้นสุด ลื่นไหลไม่มีสะดุดทุกฟีเจอร์ รองรับเกมกราฟิกหนัก ๆ ได้แบบสบาย ๆ พร้อมจอแสดงผล E4 AMOLED และรองรับระบบ SuperDart Charg เร็วสุด 65W สามารถใช้งานได้ตลอดวันและชาร์จได้รวดเร็วทันใจ  และยังมอบดีไซน์หรูหราที่จะสะกดทุกสายตาด้วยโทนสีเขียวสดใส Neo Green

อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมเหมือนกัน คือ สมาร์ตโฟนรุ่นเริ่มต้นราคาสุดคุ้ม แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ กับ realme narzo 50i” ที่สามารถขายได้ 1,000 เครื่อง ภายใน 10 นาทีเท่านั้น โดยความโดดเด่นของสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ คือ การให้จอใหญ่สะใจถึง 6.5 นิ้ว และแบตเตอรี่ความจุมากถึง 5,000mAh รองรับการใช้งานทั่วไปได้ดีเยี่ยม โดยเฉพาะสายเสพคอนเทนต์ที่เน้นดูหนังฟังเพลงต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน

ถือว่าเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นแบรนด์สมาร์ตโฟนที่มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียมในระดับราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ใครอยากสัมผัสประสบการณ์สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน ทั้ง realme GT NEO2 5G และ realme narzo 50i รวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆ สามารถคลิกไปได้ที่ realme Official Store บนช่องทางออนไลน์ ดังนี้

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Android News44 นาที ago

ลือ! Xiaomi MIX 5 เริ่มทดสอบกับขุมพลัง Snapdragon 8 Gen 1 แล้ว

สมาร์ทโฟนหลายรุ่นรอท...

IT News3 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 4 – 9 ธ.ค. 64

ข่าวเด่นๆ ช่วงวันที่...

IT News3 ชั่วโมง ago

OPPO 12.12 Year End Sale ลดกระหน่ำส่งท้ายปี ด้วยส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมคูปองลดเพิ่มสูงสุด 1,100 บาท เฉพาะวันที่ 12 ธ.ค. 64 ที่ Shopee, Lazada และ JD Central

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟน...

IT News3 ชั่วโมง ago

กระทรวงทรัพยากรฯ ผนึกกำลังความร่วมมือ AIS โครงการ คนไทยไร้ E-Waste ต่อเนื่อง เดินหน้าสร้างเครือข่ายองค์ความรู้ด้านการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์

กระทรวงทรัพยากรธรรมช...

How To3 ชั่วโมง ago

How To วิธีเพิ่มทางลัด “โหมดประหยัดพลังงาน” ใน Control Center บน iPhone

สำหรับใครที่ชอบใช้งา...

Advertisement