หลุดภาพโมดูลกล้อง realme GT 8 Pro พร้อมสเปคจัดเต็ม ลือพัฒนาร่วมกับแบรนด์กล้อง Ricoh ด้วย!?

โดย Map

realme GT 8 Series เป็นอีกหนึ่งเรือธงที่คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมนี้ด้วย แม้จนถึงตอนนี้ข้อมูลจะมีออกมาไม่เท่าไหร่ แต่ล่าสุดก็มีภาพโมดูลกล้องและสเปคที่น่าสนใจออกมาแล้วครับ!

โดยภาพโมดูลกล้องนั้นจะยังถูกปกปิดด้วยเคสกันความลับอยู่ แต่เราจะได้เห็นการวางตำแหน่งกล้องหลัง 3 ตัวที่มีเลนส์วงกลม 2 วงด้านบน และเลนส์สี่เหลี่ยมด้านล่างพร้อมไฟแฟลช ตามรายงานระบุสเปคกล้องของ realme GT 8 Pro ไว้ดังนี้ครับ

  • 50MP กล้องหลัก
  • 50MP กล้อง Ultra Wide
  • 200MP กล้อง Periscope

นอกจากนี้ยังมีข่าวลืออีกว่า realme GT 8 Pro นี้จะมีการ Co-Branding ร่วมกับแบรนด์กล้อง Ricoh เพิ่มลูกเล่น Negative Film และฟิลเตอร์มากมายเข้ามา เพื่อสร้างโทนที่แตกต่างอีกด้วย

ส่วนสเปคอื่น ๆ ของ realme GT 8 Pro ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ลือกันว่ารุ่นนี้จะมาพร้อมชิป Snapdragon 8 Elite 2 (Gen 5) หน้าจอ AMOLED แบน 6.78″ 165Hz แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 7000mAh พร้อมชาร์จไว 120W และรันด้วย realme UI 6.0 บนพื้นฐาน Android 16 มาตั้งแต่แกะกล่อง

ที่มา : GSMArena, @Sudhanshu1414

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More