Connect with us

Featured

รีวิว realme C55 แชมป์เปี้ยนใหม่ จัดเต็มด้วยกล้อง AI 64MP | ความจุเยอะ 256GB | ดีไซน์พรีเมี่ยมสายฝนโปรยปราย ในราคาเริ่มต้น 5,999 บาท!

Published

on

รีวิว realme C55 สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดจาก C Series ที่รอบนี้อัปเกรดครั้งแรกในซีรีส์ด้วย 4 จุดเด่นใหม่ที่ชูขึ้นมาทั้ง กล้อง 64MP ตัวเดียวในเซกเมนต์, หน่วยความจำขนาดใหญ่ 256GB, ชาร์จไว 33W และดีไซน์สายฝนโปรยปรายอันโดดเด่นและด้วย 4 จุดเด่นที่ว่านี้ realme จึงใช้สโลแกนเท่ ๆ ว่า “A Champion of The Segment” ตามกลยุทธ์ใหม่ที่ดีที่สุด เหนือที่สุดในเซกเมนต์เดียวกัน! สำหรับการใช้งานจริง realme C55 จะตอบโจทย์สมกับสโลแกนแค่ไหน ติดตามได้จากรีวิวนี้เลยครับ

สรุปสเปค realme C55

 • ขนาดตัวเครื่อง : 165.65 x 75.98 x 7.89 มม.
 • น้ำหนัก : 189.5 กรัม
 • หน้าจอ : IPS ขนาด 6.72″ ความละเอียด FHD+ 
 • Refresh rate : 90Hz, Touch Sampling rate 180Hz
 • CPU : MediaTek Helio G88 Octa-Core 2.0GHz (12nm)
 • RAM : 6GB/8GB
 • ROM : 128GB/256GB
 • microSD : รองรับสูงสุด 1TB
 • แบตเตอรี่ : 5000mAh
 • ระบบชาร์​จ : ชาร์จไว 33W SUPERVOOC
 • กล้องหน้า : AI 8MP f/2.0
 • กล้องหลัก : 2 ตัว
  • กล้องหลัก 64MP f/1.8
  • กล้อง B&W 2MP f/2.4
 • ระบบปฏิบัติการ : Android 13 (realme UI 4.0)
 • สีสัน : Sunshower, Rainy Night

“Champion เรื่องกล้อง” ด้วยกล้อง AI 64MP

เริ่มต้นด้วยเรื่องกล้องกันก่อนเลยดีกว่า realme C55 นั้นเป็นหนึ่งเดียวในเซกเมนต์ที่มาพร้อมกล้องหลัก 64MP และไม่ใช่ความละเอียดที่สูงกว่าเพราะในแง่ของเซ็นเซอร์กล้อง realme C55 ยังเป็นรุ่นแรกในซีรีส์ที่มีขนาดพิกเซลใหญ่ระดับเรือธง 0.7 ไมครอน และขนาดเซ็นเซอร์ 1/2″ เป็นเซ็นเซอร์ตัวเดียวกับ realme GT Master Edition เลยทีเดียว

เมื่อเทียบกับ realme C35 รุ่นก่อน realme C55 มีขนาดเซ็นเซอร์เพิ่มขึ้นถึง 54% ปรับปรุงความคมชัดและความละเอียดเพิ่มขึ้นถึง 53.8% สมแล้วที่ยกให้เป็น Champion เรื่องกล้องจริง ๆ ครับ

พลังของกล้อง AI 64MP พร้อม Chroma Boost เพิ่มสีสันให้ภาพถ่ายจัดจ้านยิ่งขึ้น

ในเรื่องการถ่ายภาพทั่วไป realme C55 มาพร้อมกับระบบ AI Scene ที่ช่วยจัดการปรับโทนสีของฉากเพิ่มเติม มี Auto HDR ที่ช่วยปรับภาพในฉากย้อนแสงได้สวยงามและก็ยังมีฟีเจอร์ Chroma Boost ที่เพิ่มสีสันให้จัดจ้านยิ่งขึ้นไปอีก ใครที่ชอบภาพที่สีสวยพร้อมใช้งานน่าจะถูกใจแน่นอนครับ คุณภาพที่ได้ก็ต้องบอกว่าสวยถูกใจ พลังของกล้อง AI 64MP นี่ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ครับ

Street Photography ถ่ายภาพสตรีทสนุกยิ่งขึ้น ครั้งแรกของ C Series

นอกจากฮาร์ดแวร์ชั้นยอดแล้ว realme C55 ยังได้นวัตกรรมโหมดถ่ายภาพแบบใหม่เข้ามาช่วยให้เราถ่ายภาพได้สนุกยิ่งขึ้น โหมดแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Street Photography ที่ปกติแล้วเราจะเห็นอยู่บน GT Series ซะมากกว่า รอบนี้เป็นครั้งแรกของ C Series ที่มีให้เลือกใช้งานด้วย ในโหมดนี้เราจะสามารถเลือกระยะของภาพได้ 3 แบบคือ 24 มม./50 มม./120 มม. พร้อมกันนี้ยังมีฟิลเตอร์ให้เลือกใช้หลากหลาย อาทิ 90s Pop, Street, B&W Plus เพิ่มความหลากหลายในการถ่ายภาพยิ่งขึ้นจริง ๆ ใครที่ชอบภาพแนว Snap จะถูกใจโหมดนี้แน่นอนครับ

Night mode กลางคืนสุดเก่ง อัลกอธิทึมเดียวกับเรือธง

อีกหนึ่งโหมดที่ realme C55 เก่งขึ้นมากก็คือ Night mode เพราะได้ซอฟต์แวร์การถ่ายภาพแบบ Prolight ซึ่งเป็นอัลกอริธึมกลางคืนที่สำคัญแบบเดียวกับที่ใช้ใน realme GT 2 Pro รุ่นท็อปเลยด้วย ทำให้เราสามารถเก็บรายละเอียดเพิ่มเติมได้มากย่ิงข้ึน ได้ผลลัพธ์ภาพถ่ายกลางคืนที่สวยกำลังดีปรับปรุงความละเอียดได้อย่างมีประสิทธิภาพและปรับความสามารถในการลดไฮไลต์ได้อย่างเหมาะสมนั่นเอง

Portrait mode ลูกเล่นครบไม่ต่างจากรุ่นใหญ่

ส่วนโหมด Portrait บน realme C55 ก็ยังยกฟีเจอร์เด่นมาจากรุ่นใหญ่เหมือนกัน ทั้ง Bokeh Flare Portrait ที่ช่วยเพิ่มการละลายฉากหลังรวมถึงดวงไฟ Bokeh ได้สวยงามยิ่งขึ้น ใครที่ชอบสายละลายหลังสวย ๆ ต้องไม่พลาดฟิลเตอร์นี้เลย หรือจะเป็นสายโดดเด่นดึงแบบให้เด่นด้วยสีสันและฉากหลังขาว-ดำ ก็มี AI Color Portrait ที่จะดูดสีฉากหลังและให้นางแบบเด่นขึ้นมาอย่างชัดเจนอีกด้วย

กล้องหน้า AI 8MP ฟีเจอร์ครบ Selfie HDR, AI Beauty

ปิดท้ายที่กล้องหน้า realme C55 มาพร้อมกล้องหน้า AI 8MP ความละเอียดเพียงพอสำหรับการเซลฟี่สวย ๆ แถมยังมีฟีเจอร์ AI Beauty เสริมใบหน้าเนียนให้เลือกปรับ, Selfie HDR ที่ช่วยดึงรายละเอียดมาให้ครบแม้เราเซลฟี่แบบย้อนแสง หรือจะเป็นโหมด Portrait ละลายฉากหลังเนียนก็มีให้เลือกครบหมดครับ

โดยรวมแล้วในเรื่องกล้องก็สมกับที่คุยว่าเป็น Champion เรื่องกล้องในเซกเมนต์เดียวกันจริง ๆ ครับ เพราะทั้งฮาร์ดแวร์คุณภาพที่ยกระดับให้ภาพถ่ายนั้นสวยงาม คมชัดยิ่งขึ้น และก็ยังมีฟีเจอร์กับซอฟต์แวร์ใหม่ ๆ ที่ยกมาจาก GT Series ให้เราใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพของกล้องระดับแชมป์อีกต่างหาก ผลลัพธ์ที่ได้ก็ตรงใจ ไม่แปลกเลยที่จะคุยเรื่องกล้องไว้ขนาดนี้ เพราะรุ่นนี้ถ่ายภาพได้ดีจริง!

Champion หน่วยความจำขนาดใหญ่ 256GB

มาต่อกันที่อีกเรื่องที่ให้มาระดับแชมป์กับหน่วยความจำ realme C55 เป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกใน C Series ที่มาพร้อมหน่วยความจำ 8GB+256GB ด้วยความจุระดับนี้ช่วยให้เราสามารถเพลิดเพลินไปกับการเก็บภาพได้มากถึง 50,000+ รูปภาพหรือ 50,000+ บทเพลง หรือซีรีส์ภาพยนตร์มากกว่า 860 ตอน หรือดาวน์โหลดแอพลิเคชั่นได้มากกว่า 860 แอปกันเลยทีเดียว

แต่ถ้า 256GB ในเครื่องยังไม่เพียงพอ realme C55 ก็ยังมีทางเลือกให้เราเพิ่ม microSD เพิ่มเติมได้อีก 1TB ทีนี้จะเก็บรูปเพิ่มอีกเป็น 100,000++ หรือเพลงมากแค่ไหน ก็ตามสบายเลยครับ!

Dynamic RAM สูงสุดถึง 16GB

ในส่วนของ RAM บน realme C55 ก็ให้มามากถึง 8GB แล้ว เพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปสบาย ๆ แต่ถ้าต้องการใช้งานหนัก ๆ สลับแอปหลาย ๆ แอป รุ่นนี้ก็ยังมีเทคโนโลยี DRE ขยาย RAM เพิ่มได้อีก 8GB ทำให้รวมแล้วเราสามารถมี Dynamic RAM สูงสุดถึง 16GB กันเลย

ดีไซน์จากสายฝนที่โปรยปราย

มาชมดีไซน์ตัวเครื่องกันแบบเต็ม ๆ ต่อดีกว่าเพราะ realme C55 ก็มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นเอามาก ๆ เช่นกัน ด้วยฝาหลังที่ได้รับแรงบันดาลใจและองค์ประกอบจากธรรมชาติ อย่างสี Sunshower ที่เราได้มารีวิวนั้น จะเป็นโทนสีทองที่มีการไล่เฉดสีอย่างแพรวพราว พร้อมลวดลายแสงกว่า 500,000 เส้นที่ก่อตัวเป็นเส้นแนวตั้งคล้ายกับสายฝน ให้ความรู้สึกที่พรีเมี่ยมเอามาก ๆ

นอกจากนี้ผิวสัมผัสของฝาหลังก็ยังเป็นแบบผิวด้านที่มอบสัมผัสอย่างดี ไม่เก็บคราบรอยนิ้วมือเลย ช่วยให้เราหยิบถือได้อย่างสบายใจแม้ไม่ได้ใส่เคส ก็ยังรู้สึกถึงความพรีเมี่ยมที่ได้จากฝาหลังตลอดเวลา

ดีไซน์บางเฉียบที่สุดในเซกเมนต์ ด้วยความบางเพียง 7.89 มม.

realmeให้ความสาคัญกับตัวเครื่องที่บางเฉียบมาโดยตลอด บน realme C55 นั้นก็มาพร้อมความบางเพียง 7.89 มม. โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบกรอบเหลี่ยม ซึ่งเป็นดีไซน์สมัยนิยมที่มักจะเลือกใช้กัน ช่วยให้การจับถือนั้นสะดวกสบายและกระชับมือยิ่งขึ้นไปอีกครับ

จอแสดงผลใหญ่ ด้วยหน้าจอคุณภาพสูง 90Hz FHD+

พลิกกลับมาดูที่ด้านหน้ากันบ้าง realme C55 มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 6.72″ เต็มตาด้วยการใช้พื้นที่มากถึง 91.4% แถมยังเป็นดีไซน์แบบ Punch Hole Display คือมีรูกล้องหน้าด้านบน ไม่มีรอยบากขนาดใหญ่มากวนใจอีกด้วย

ความละเอียดที่ให้มาก็เป็นระดับ FHD+ ช่วยมอบความคมชัดและรายละเอียดได้เป็นอย่างดี เอามาดูคอนเทนต์หรือคลิปวิดีโอต่าง ๆ ก็ทำได้ยอดเยี่ยมในกลุ่มราคานี้ครับ

ในเรื่องการตอบสนอง realme C55 ก็ได้ Refresh rate สูงมาถึง 90Hz มอบประสบการณ์ความลื่นไหลแบบติดนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในรูปแบบไหน

รอบ ๆ ตัวเครื่องออกแบบมาได้ดี

วกกลับมาดูรอบเครื่องอีกครั้ง realme C55 จะวางตำแหน่งปุ่มกดไว้ที่ฝั่งขวามือของตัวเครื่องทั้งหมด มีปุ่มเพิ่ม-ลดเสียงและปุ่ม Power ที่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านในด้วย เราสามารถแตะสแกนได้อย่างสะดวกแถมรวดเร็วไม่น้อยครับ

ด้านบน-ล่างของตัวเครื่องจะมีการตัดเหลี่ยมเหมือนกัน ที่ด้านบนจะเป็นแบบเรียบ ๆ ไม่พอร์ตหรือรูใด ๆ ส่วนด้านล่างจะมีช่องหูฟัง 3.5 มม., ไมโครโฟน, พอร์ตเชื่อมต่อแบบ USB-C และลำโพงหลักของตัวเครื่องครับผม

สำหรับลำโพงของ realme C55 ก็จะมาพร้อมลำโพงแบบ UltraBoom ที่เพิ่มความดังขึ้น 200% ช่วยเติมเต็มอรรถรสของคุณได้กลมกล่อมยิ่งกว่าเดิม

โดยรวมในเรื่องดีไซน์ realme C55 ก็ถือว่าจัดมาในทรงพรีเมี่ยมสุด ๆ ทั้งฝาหลังดีไซน์สายฝนโปรยปราย บอดี้กรอบเหลี่ยมที่บางเฉียบแค่ 7.89 มม. อีกทั้งยังมีหน้าจอขนาดใหญ่ 6.72″ แสดงผลได้เต็มตาไม่น้อยอีก

ซอฟต์แวร์ realme UI 4.0 บน Android 13

สำหรับซอฟต์แวร์ realme C55 ใช้ realme UI 4.0 ที่ครอบทับบน Android 13 ตัวล่าสุด มอบความลื่นไหลได้เป็นอย่างดี รวมถึงรูปแบบการปรับแต่งที่หลากหลายตามสไตล์ของแบรนด์นี้ครับ

ครั้งแรกกับ realme “Mini Capsule”

แต่ทีเด็ดรอบนี้ไม่เหมือนครั้งไหน ๆ เพราะ realme สร้างความประหลาดใจให้กับ realme C55 ด้วยฟีเจอร์ Mini Capsule รูปแบบการแสดงผลใหม่ที่จะปรับให้เข้ากับจอแสดงผลอย่างชาญฉลาดเวลาเราชาร์จแบตฯและการแจ้งเตือนบางอย่าง

ซึ่งตอนนี้ฟีเจอร์นี้จะใช้ได้กับ 3 ฟังก์ชั่นหลัก ๆ ดังนี้ครับ

 • 1. สถานะแบตเตอรี่ แบตเตอรี่เต็ม 100% – แสงไดนามิกจะเป็นสีเขียว, ขณะชาร์จแบต – แสงไดนามิกจะเป็นสีน้าเงิน, แบตเตอรี่ต่ำ – ไฟไดนามิกเป็นสีแดงเมื่อแบตเตอรรี่เหลือเพียง 5%
 • 2. การใช้ข้อมูล ไฟไดนามิกจะเป็นสีส้มเมื่อเราใช้ข้อมูลถึง 90% ของขีดจากัดการใช้ข้อมูลรายวัน (สามารถใช้ค่าจำกัดข้อมูลตามการใช้งานและใช้ฟังก์ชันแจ้งเตือนข้อมูลหลังจากตั้งค่าเท่านั้น)
 • 3. จำนวนก้าว ในเวลาที่กาหนด (ช่วง 21:00 น.) ของทุกวัน บริเวณไดนามิกจะแสดงการแจ้งเตือน จำนวนก้าวและระยะทางที่เดินในวันนั้น ๆ

ตั้งค่าฟีเจอร์นี้เพิ่มเติมได้ที่ Settings > realme Lab > Mini Capsule > Battery status, Data usage, Steps stats

สเปค MediaTek Helio G88

เข้าเรื่องประสิทธิภาพ realme C55 มาพร้อมชิปเซ็ตเกมมิ่ง MediaTek Helio G88 ซึ่งใช้เทคโนโลยีการผลิต 12nm แบบ Octa-core ความเร็ว 2.0GHz และ GPU Mali-G52 มีประสิทธิภาพเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปจนถึงการเล่นเกมระดับกลางได้สบาย ๆ ครับชิปตัวนี้

เพื่อให้เห็นประสิทธิภาพคร่าว ๆ เราเลยลองทดสอบผ่านแอป AnTuTu Benchmark เอาคะแนนมาฝากสักหน่อย realme C55 พร้อมชิป MediaTek Helio G88 ได้คะแนนไปสูงถึง 258934 คะแนนเลยทีเดียวครับ

ส่วนฝั่ง Geekbench 6 ก็ได้ Single-Core ไปที่ 421 คะแนนและ Multi-Core ที่ 1413 คะแนนครับ

ลองเล่นเกมกันหน่อยดีกว่า

ต่อมาก็เป็นคิวการลงสนามจริงด้วยการเล่นเกมกันสักหน่อย เกมที่เราจะใช้ทดสอบ realme C55 จะมี 2 เกมฮิตอย่าง Asphalt 9 และ PUBG Mobile ครับ

เล่น Asphalt 9 บน realme C55

เริ่มที่ Asphalt 9 กันก่อน บน realme C55 เราสามารถปรับระดับกราฟิกไปได้ที่ High Quality ภาพกราฟิกก็สวยงามใช้ได้ ยิ่งได้หน้าจอใหญ่เต็มตาของรุ่นนี้ก็ยิ่งถูกใจเข้าไปใหญ่ครับ ตัวเกมเล่นได้อย่างลื่นไหลดีเลยด้วย

เล่น PUBG บน realme C55

ต่อมาเป็น PUBG เราสามารถเลือกระดับกราฟิกได้สูงสุด HD คู่กับเฟรมเรต High เพียงพอต่อการเล่นได้สนุกสะใจแล้วครับ ตัวเฟรมเรตก็ทำได้นิ่งมาก ๆ เล่นได้แบบไม่เสียอารมณ์ การควบคุมก็ตอบสนองได้ไวบนหน้าจอขนาดใหญ่ครับ

แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh

realme C55 มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh เทียบกับสเปคที่ให้มาแล้วต้องบอกเลยว่าใช้งานได้ยาวนานมาก เล่นได้แบบเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลจริง ๆ ครับ ใช้คุยโทรศัพท์ได้นานถึง 27.8 ชั่วโมงหรือถ้าไม่ได้ใช้งานมากมายอะไร realme ยังเคลมว่าสามารถสแตนด์บายได้นานถึง 27 วันกันเลย

ชาร์จไว 33W SUPERVOOC

ส่วนเรื่องชาร์จไม่ต้องเป็นห่วง realme C55 มาพร้อมระบบชาร์จไว 33W SUPERVOOC ที่ชาร์จแบตฯขึ้นมา 50% ได้ในเวลาแค่ 29 นาที หรือถ้าชาร์จจาก 0% จนเต็มเลยก็ใช้เวลาแค่ 63 นาทีเท่านั้น ถ้าเทียบกับ C35 รุ่นก่อนที่มีชาร์จไวแค่ 18W ก็ถือว่าเร็วขึ้นถึง 100% เลยล่ะครับ!

ในเรื่องความปลอดภัยระบบชาร์จไว 33W SUPERVOOC ของ realme C55 ก็ยังมี Charge protection ระบบป้องกันอัจฉริยะ 5 แกน ได้แก่ 

 1. การป้องกันการชาร์จเกิน
 2. การป้องกันแรงดันไฟเกิน
 3. การป้องกันกระแสไฟเกิน 
 4. การป้องกันอุณหภูมิเกิน 
 5. การป้องกันในกรณีเกิดปัญาหาการชาร์จที่รุนแรง

มั่นใจได้ว่าชาร์จเร็วขนาดนี้ก็ยังปลอดภัยแน่นอนครับ

ราคา realme C55

สรุปราคากันสักหน่อย realme C55 จะมีให้เลือก 2 ความจุคือ 6GB + 128GB และ 8GB + 256GB กับ 2 สีคือสีทอง Sunshower และสีดำ Rainy Night มีราคาดังนี้

 • รุ่น 6GB + 128GB ราคา 5,999 บาท
 • รุ่น 8GB + 256GB ราคา 7,299 บาท

มีโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่สั่งซื้อวันที่ 31 มี.ค. – 30 เม.ย. 66 รับฟรี! realme Gift Box มูลค่า 1,199 บาท ผ่าน realme Brand Shop, ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

และราคาพิเศษเมื่อสั่งซื้อผ่านโอเปอเรเตอร์ AIS, TRUE, DTAC เริ่มต้นเพียง 2,299 บาท (เฉพาะรุ่น 6+128GB)

สรุปแล้ว “นี่คือสมาร์ทโฟนแชมเปี้ยนส์ที่ให้มาครบที่สุดในเซกเมนต์”

สรุปแล้ว realme C55 ก็ถือว่าเป็นสมาร์ตโฟนน้องใหม่จาก C Series ที่ออกมาตอบโจทย์ใครที่ต้องการความคุ้มค่าในแบบที่ยกระดับมาครบจบ 4 จุดเด่นหลักที่เน้นมาก็ช่วยให้เราได้ใช้งานจริงแบบน่าประทับใจ ทั้ง กล้องระดับแชมป์เปี้ยนส์ AI 64MP, หน่วยความจำขนาดใหญ่ 256GB, ชาร์จไว 33W และดีไซน์สายฝนโปรยปรายอันโดดเด่น นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นใหม่อย่าง Mini Capsule มาเสริมความน่าสนใจขึ้นอีกหน่อยด้วย ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนคุ้ม ๆ ในงบนี้อยู่ เราว่ารุ่นนี้ก็สมกับความเป็น The Champion แล้วจริง ๆ ไม่ผิดหวังครับ!

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว OPPO A98 5G สมาร์ตโฟน “ชาร์จไวไม่ช็อตฟีล” ด้วย 67W SUPERVOOC | จอ 6.72″ 120Hz | ความจุเยอะ 8GB + 256GB

รีวิว OPPO A98 5G สม...

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured7 วัน ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News1 เดือน ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก