Connect with us

Android News

realme C25 สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 48MP และแบตอึด 6000mAh พร้อมโปรโมชั่นเครือข่ายสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 989 บาท!

Published

on

realme สมาร์ทโฟนสุดคุ้มด้วยขุมพลังเกมมิ่ง MediaTek Helio G70 พร้อมชูโรงด้วยกล้องหลังคมชัดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่พันธ์อึด 6000mAh ในวันนี้ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายที่ต้องรีบกันหน่อยแล้วครับ เพราะมาในราคาเริ่มต้นที่ไม่ถึง 1,000 บาท!!

โปรโมชั่นพิเศษของ realme C25

สำหรับ DTAC มาในราคาเริ่มต้นเพียง 2,490 บาท โดยต้องจ่ายล่วงหน้า 1,000 บาท (รวมเงินเป็น 3,490 บาท) และสมัครแพ็กเกจ 699 บาท

ส่วนของ AIS มาในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 989 บาท พร้อมจ่ายล่วงหน้า 3,600 บาท (รวมเงินเป็น 4,589 บาท) และสมัครแพ็กเกจ 400 บาท ก็จะได้เป็นเจ้าของทันที

และสุดท้ายกับ TrueMove H เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท จ่ายล่วงหน้า 1,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G Supremax599 เล่นเน็ตจุใจ 20GB พร้อมโทรฟรีในเครือข่าย 24 ชม. โดยมีระยะเวลา 31 พ.ค. 2564 ที่ทรูช้อป และ ทรูช้อปใน 7-Eleven ทั่วประเทศ

ใครที่เห็นความคุ้มขนาดนี้ต้องรีบกันแล้วเพราะระยะเวลาโปรโมชั่นดังกล่าวหมดเขตในวันที่จันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2564 นี้

ความคุ้มค่าว่าด้วยเรื่องสเปคของ realme C25

สำหรับ realme C25 มาพร้อมกับสโลแกน “กล้อง 48MP แบต 6000 mAh” ที่ยังมีดีในเรื่องอื่นๆ เพียบไม่ว่าจะเป็นดีไซน์สวยงามแบบ Geometric Art Design พร้อมผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinland มีหน้าจอแสดงผล Mini-drop Fullscreen รับชมได้เต็มตา และหน่วยประมวลผลแบบเกมมิ่งที่ใช้งานได้ไหลลื่นขั้นสุด

realme C25 มาพร้อมกับดีไซน์ Geometric Art Design ที่มีความสวยงามในทั้ง 2 สี ได้แก่ สีเทา Water Grey และฟ้าอ่อน ater Blue โดฝาหลังได้ผ่านกระบวนการใช้เครื่องแกะสลักเรเดียมแม่นยำห้าแกนชั้นนำของเยอรมันและหลังจากขัดถึง 300 นาที และมีการสลักเส้นโค้ง 450+ ทำให้มีลูกเล่นเรื่องแสงที่ดูเป็นสายน้ำอ่อนโยนและคลาสสิกสุดๆ

ที่สำคัญยังจับได้สบายมือมากๆ มีความโค้งที่หลังตัวเครื่อง และยังป้องกันรอยขีดข่วนหรือรอยนิ้วมือได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ

realme C25 ได้ผ่านการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานการรับรองคุณภาพใหม่ของ TÜV Rheinland เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มั่นใจว่าสมาร์ทโฟนเครื่องนี้มีความทนทาน จากการทดสอบที่สำคัญ 23 ครั้ง รวมถึงสถานการณ์ทดสอบการใช้งานประจำวัน 12 แบบ เช่น การตกหล่น, การสึกหรอ 7 สถานการณ์, การทดสอบสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เช่น อุณหภูมิสูงและต่ำมาก ความชื้นสูงและต่ำ, ความผันผวนของแรงดันไฟฟ้า, อายุการใช้งานของปุ่มไฟฟ้าสถิตความดันอากาศ และสถานการณ์ทดสอบความน่าเชื่อถือ 4 องค์ประกอบ

จบด้านหลังไปแล้ว ที่หน้าจอแสดงผลก็มาแบบ Mini-drop Fullscreen ที่ทำให้มีขนาดใหญ่เต็มตาที่ 6.5 นิ้ว ให้ความละเอียดที่ HD+ (1600 x 720 พิกเซล) อัตราส่วนจอต่อตัวเครื่อง 88.7% และ อัตราส่วนหน้าจอต่อเครื่อง 20:9 เรียกว่าใครที่ชอบความบันเทิงไม่ว่าจะเล่นเกมหรือรับชมวิดีโอก็ไม่มีผิดหวังแน่นอนครับ

ภายใน realme C25 มาพร้อมหน่วยประมวลผล MediaTek Helio G70 Octa-Core ความเร็ว 2.0GHz ที่มีสถาปัตยกรรมขนาด 12 นาโนเมตร โดยเป็นชิปที่คุ้มค่าสุดๆ ในราคาเดียวกัน แถมยังเป็นตระกูล G Series ที่เหมาะสำหรับการเล่นเกมและแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานหนักได้สบายๆ

ตัวชูโรงอีกจุดของ realme C25 คือแบตเตอรี่พันธ์อึดที่ให้มาถึง 6000mAh ทำให้เราได้ใช้งานกันอย่างเต็มที่ตลอดวัน ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือใช้งานโซเชียลทั่วไปก็ทำได้ทุกที่ทุกเวลา ที่สำคัญจากการทดสอบของ realme รุ่นนี้สามารถสแตนบายได้นานถึง 47 วันเลยทีเดียว

สุดท้ายในเรื่องความคุ้มค่าสุดๆ ของ realme C25 คือกล้องหลัง 3 เลนส์ AI Triple Camera ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล โดยโมดูลกล้องหลังได้รับการออกแบบให้เป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสซึ่งเป็นที่นิยมในปัจจุบันอย่างมาก

กล้องหลังทั้ง 3 เลนส์ของ realme C25 มีดังนี้

กล้องหลัก 48MP Super clear พร้อมรูรับแสง f/1.8 ทำให้ถ่ายภาพได้คมชัดทั้งในตอนกลางวันและในที่แสงน้อย แถมด้วยการรองรับ PDAF ช่วยให้โฟกัสได้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น

เลนส์ Macro มีระยะโฟกัสใกล้ถึง 4 เซนติเมตร ทำให้เราสามารถถ่ายภาพในระยะใกล้ๆ ได้คมชัดสุดๆ

และเลนส์ B&W ที่เข้ามาเพิ่มช่วยความสนุกในการถ่ายภาพให้เป็นเอฟเฟกต์พิเศษสีขาวดำ

ทั้งนี้กล้องหน้าก็มาพร้อมความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รองรับฟีเจอร์ AI Beautification ที่ให้ความสวยงามในการถ่ายเซลฟี่อย่างมาก, HDR เพื่อถ่ายย้อนแสงได้คมชัดเหมือนเดิม และโหมด Portrait

เห็นแบบนี้แล้วใครที่ไม่อยากพลาดความคุ้มค่าของ realme C25 ที่จัดโปรโมชั่นร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่าย ก็ต้องย้ำอีกครั้งว่าจะหมดภายในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้นครับ

Advertisement

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured4 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก