Connect with us

Wearable

realme Band 2 ไอเท็มเด็ดที่สายฟิตไม่ควรพลาด!! มาพร้อมฟังก์ชันเด็ด จอใหญ่ รองรับกีฬาได้ 90 โหมด เพื่อนคู่ใจเรื่องสุขภาพ

Published

on

ชีวิตจะสมาร์ทขนาดไหนในยุค Digital Transformation สำหรับสายเฮลตี้ไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความคล่องตัวต่อการใช้ชีวิตประจำวันที่แอคทีฟ เพื่อให้ตัวเองฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่ตลอดเวลา หากมีไอเท็มเด็ดที่สามารถติดตามเราไปทุกที่ทุกเวลา พร้อมที่จะอัพเดทข้อมูลสุขภาพในชีวิตประจำวันแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ การนับจำนวนก้าวที่เดินพร้อมจำนวนแคลอรีที่ถูกเผาผลาญออกไป หรือแม้แต่การวิเคราะห์คุณภาพของการนอนหลับ ตลอดจนติดตามและวิเคราะห์ข้อมูลจากการออกกำลังกายที่หลากหลายรูปแบบของเราในแต่ละวันเพื่อช่วยพัฒนาศักยภาพในการออกกำลังกายของเราให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

realme Band 2 สมาร์ตแบนด์อัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้ มาพร้อมคุณสมบัติที่คนรักสุขภาพต้องถูกใจ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ เพื่อการออกกำลังกาย รองรับ 90 Sport Mode พร้อมฟังก์ชันการควบคุมอัจฉริยะ Smart AIoT Control ครอบคลุมการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทสไตล์แอคทีฟที่แท้จริง นอกจากคุณสมบัติที่โดนใจแล้ว ยังมาพร้อมกับดีไซน์สวยที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิง และหน้าจอสีแบบ TFT-LCD ขนาดใหญ่ 1.4 นิ้ว มอบความละเอียดสูง 167×320 พิกเซล แสดงภาพที่มีคุณภาพสูงและสีสด มีความสว่างหน้าจอสูงสุดอยู่ที่ 500nit ช่วยให้มองเห็นหน้าจอชัดขึ้นในที่แสงสว่างสูง เมื่อเทียบกับ realme Band รุ่นแรกที่มากับหน้าจอเพียง 0.96 นิ้วและปุ่มกดเพื่อสั่งงานต่างๆ จะเห็นได้ชัดว่า realme Band 2 มาพร้อมกับหน้าจอที่ใหญ่กว่าและสัมผัสอย่าง Full-Screen แถมน้ำหนักเบา สวมใส่สบายตลอดการใช้งาน

realme Band 2 ไอเท็มเด็ดคู่ใจสายเฮลตี้ไลฟ์สไตล์

ที่สุดของฟังก์ชันการออกกำลังกาย รองรับ 90 Sport Mode ที่จะทำให้การออกกำลังกายของคุณเป็นเรื่องง่าย โดยสามารถเลือกโหมดให้ตรงกับชนิดกีฬาที่เล่น ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง ปั่นจักรยาน การฝึกเทรนนิ่ง ฟิตเนส ว่ายน้ำและอื่นๆ แถมยังมีระบบจดจำและบันทึกข้อมูลการออกกำลังกาย แคลอรี่ที่บริโภคและแคลอรี่ที่เผาผลาญไปทั้งหมด แบบรายวันและรายสัปดาห์ ทำให้คุณสามารถพัฒนาศักยภาพในการออกกำลังกายให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ นอกจากนี้ realme ได้พัฒนาและเพิ่มการป้องกันการซึมผ่านของน้ำจาก IP68 เป็น 5ATM ทำให้สามารถกันน้ำลึกระดับ 50 เมตร ดังนั้น ไม่ว่าจะเล่นกีฬาที่เหงื่อออกมากหรือว่ายน้ำทั่วไป ก็สามารถสวมใส่ realme Band 2 ได้อย่างไร้กังวล พร้อมออกไปทำกิจกรรมที่คุณรักได้อย่างมั่นใจ

realme Band 2 ใส่ใจกับสุขภาพในยุคโควิด

เราสามารถป้องกัน “ภาวะบกพร่องออกซิเจน” ได้และดูแลสุขภาพร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยฟีเจอร์ติดตามผลสุดชาญฉลาด มาพร้อมมาเซนเซอร์ตรวจจับความแม่นยำขั้นสูง ทำให้ realme Band 2 สามารถวัดระดับออกซิเจนในเลือดแบบเรียลไทม์ขณะสวมใส่และวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยผู้ใช้สามารถกำหนดช่วงเวลาตรวจจับได้ตั้งแต่ 5 นาที/ 10 นาที/ 20 นาที/ 30 นาที ได้ตามต้องการ นอกจากนี้ ยังรองรับการตรวจจับการนอนหลับพร้อมบันทึกข้อมูลการหลับของผู้ใช้ วิเคราะห์การนอนหลับ เพื่อการนอนหลับที่ดีมีคุณภาพ เพราะการพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้คุณมีพลังในการทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่

เชื่อมต่อและควบคุมในทุกอุปกรณ์อัจฉริยะอย่างไร้รอยต่อด้วยความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในยุค AIoT “การเชื่อมต่อ” จึงเป็นสิ่งสำคัญในยุคนี้ realme จึงมุ่งมั่นที่จะสร้างชีวิตอัจฉริยะที่สะดวกสบายและมีสุขภาพดีให้แก่ผู้บริโภคให้สามารถเชื่อมต่อทุกอุปกรณ์อัจฉริยะเข้าด้วยกัน ดังนั้น realme Band 2 เกิดมาเพื่อการสวมอยู่บนข้อมือของคุณ สามารถสั่งงานอุปกรณ์ต่างๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง ลำโพง หลอดไฟ เครื่องชั่งน้ำหนัก กล้องวงจรปิด หรือใช้ควบคู่กับสมาร์ตโฟนเพื่อเปิด-ปิดเพลงหรือถ่ายรูป ก็ง่ายแสนง่ายโดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนของคุณแต่อย่างใด เพียงแค่เชื่อต่อกับ realme Link

รายงานผลได้ไม่มีสะดุด ใช้งานได้ยาวนาน 12 วัน

realme เข้าใจถึงไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบัน ที่ต้องการความคล่องตัวและรวดเร็ว แต่เน้นการใช้งานที่ยาวนานได้ต่อเนื่อง และไร้กังวลกับสิ่งที่ทำให้ต้องหยุดชะงัก เพราะคุณสามารถใช้งานได้ถึง 12 วันด้วยการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง (ขึ้นอยู่กับใช้งานแต่ละบุคคล) เหมือนเพื่อนคู่ใจที่พร้อมไปด้วยกันทุกที่ทุกเวลา ไม่พลาดกับการแจ้งเตือนการแจ้งเตือน ทั้งการโทร ข้อความ เตือนความจำ ค้นหาสมาร์ตโฟน แจ้งเตือนการอัพเดทต่างๆ อีกทั้งยังสนุกได้ต่อเนื่องด้วยลูกเล่นในการสร้างสรรค์และเลือกหน้าปัดเองได้อย่างไม่มีเบื่อ

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured2 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured3 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด