Connect with us

Android News

realme ฉลองความสำเร็จกับกิจกรรมส่งเสริมศักยภาพของคนรุ่นใหม่ใน AU Freshy Night 2022 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Keep It Real” พร้อมประกาศผลผู้ชนะ Keep It Real Award Presented by realme

Published

on

ประสบความสำเร็จอย่างดงามกับการจัดงาน AU Freshy Night 2022 ของมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ โดย realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก รับเป็นผู้สนับสนุนหลักของกิจกรรม AU Ambassador Competition ซึ่งเป็นไฮไลต์ของงานต้อนรับนักศึกษาใหม่ในปีนี้ โดยผู้ชนะที่ได้ครองตำแหน่ง AU Ambassador ได้แก่ จีน พิชญาภา สิริพรวิทยา น้องใหม่จากคณะ Albert Laurence School of Communication Arts พร้อมกันนี้ realme ยังได้ตั้งรางวัลพิเศษ “Keep It Real Award Presented by realme” ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับผู้เข้าประกวดที่แสดงความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างเฉิดฉายและโดดเด่นสมตามคอนเซ็ปต์ “Keep It Real” มากที่สุด ซึ่งผู้ที่คว้ารางวัลพิเศษนี้ไปคือ วาด ญาณิน เจริญธนา จากคณะ Louis Nobiron School of Music ซึ่งจะได้รับโอกาสร่วมงานโปรดักชันระดับมืออาชีพกับ realme

ก่อนหน้าการจัดงาน AU Freshy Night 2022 ทาง realme ได้จัดกิจกรรมเวิร์กชอปกับน้อง ๆ ผู้เข้าประกวด AU Ambassador โดยนำผู้เชี่ยวชาญมาแชร์เทคนิคการถ่ายภาพจากสมาร์ตโฟนแบบจัดเต็มด้วยสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง realme 9i 5G ที่มาพร้อมฟังก์ชันการถ่ายรูปสุดล้ำมากมาย ช่วยให้น้อง ๆ สามารถถ่ายภาพโชว์ความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ภายใต้แนวคิด Be the Real You เพื่อร่วมเฟ้นหาผู้ชนะ Keep It Real Award Presented by realme ซึ่งได้ประกาศผลเมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา

วาด ญาณิน เจริญธนา จากคณะ Louis Nobiron School of Music ผู้คว้าตำแหน่ง Keep It Real Award Presented by realme กล่าวว่า “ขอขอบคุณ realme ที่ร่วมสนับสนุนเจเนอเรชันใหม่อย่างพวกเราให้กล้าเผยตัวตนบนแนวทางที่สร้างสรรค์ในครั้งนี้ ส่วนตัวรู้สึกประทับใจมากตั้งแต่ได้ร่วมทำกิจกรรมเวิร์กชอปเมื่อวันที่ 7 ที่ผ่านมา ซึ่งได้ทดลองใช้ฟังก์ชันต่าง ๆ ของ realme 9i และใช้ถ่ายรูประหว่างการประกวดด้วย และชอบในความเป็น realme เพราะตนเองก็มีหลายอย่างที่ตรงกับความหมายของคำว่า realme ทั้งสไตล์ การแต่งตัว ทุกๆอย่างที่เป็นตัวเอง ซึ่งเชื่อว่าความเรียลนี้จะไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน และเมื่อทราบผลว่าได้ตำแหน่ง Keep It Real Award Presented by realme ก็ยิ่งรู้สึกดีใจมาก ๆ ที่จะได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง realme และจะพยายามทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด”

งาน AU Freshy Night 2022 เป็นการงานฉลองประจำปีของมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ เพื่อเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อมหาวิทยาลัย โดยแสดงถึงความรักความสามัคคีและความโดดเด่นของคณะต่าง ๆ ภายใต้ธีม The Knights Of The Round Table เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์อันดีของมหาวิทยาลัย realme เล็งเห็นถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน AU Freshy Night ซึ่งมีความสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของ realme คือ Keep It Real อย่างลงตัว จึงร่วมเป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมไฮไลต์ของงานอย่าง AU Ambassador Competition เพื่อร่วมผลักดันและส่งเสริมให้นักศึกษากล้าแสดงความเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด พร้อมตั้งรางวัลพิเศษอย่าง Keep It Real Award Presented by realme เพื่อยกย่องผู้เข้าประกวดที่มีความสามารถและบุคลิกภาพที่โดดเด่น รวมถึงมอบโอกาสการทำงานกับมืออาชีพของแบรนด์ realme เพื่อให้เยาวชนได้นำเสนอตัวตนได้อย่างสร้างสรรค์บนแนวทางที่เจิดจรัสมากที่สุด

realme ไม่เคยหยุดยั้งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเพื่อตบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบระดับราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ และพร้อมร่วมเดินหน้าสนับสนุนกิจกรรมที่มีประโยชน์ของคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่องสมตามสโลแกนของผู้ก่อตั้งแบรนด์ที่ว่า “Dare to Leap”

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว กิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ หรือดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ realme ได้ที่เฟซบุ๊ก realme Official Fan Page หรือเว็บไซต์ https://www.realme.com/

กำลังฮอต

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured6 วัน ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

HUAWEI GT3 SE (4) HUAWEI GT3 SE (4)
Featured2 สัปดาห์ ago

เกินคุ้ม! HUAWEI WATCH GT 3 SE สมาร์ทวอทช์บางเบาเพียง 35.6 กรัม อัดแน่นฟีเจอร์ครบจบทุกความฟิต พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์แอคทีฟ

HUAWEI WATCH GT 3 SE...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo Y22 น้องเล็กสุดคุ้มด้วย กล้องหลัก 50MP | แบตฯ 5000mAh ชาร์จไว 18W | หน่วยประมวลผล Helio G85 กับราคา 6,300 มีทอน!

รีวิว vivo Y22 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

10 Smartwatch under 2000 in 2022 10 Smartwatch under 2000 in 2022
Buying Guides2 ชั่วโมง ago

10 นาฬิกา Smart Watch รุ่นไหนดี ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ปี 2022

แนะนำ 10 นาฬิกา Smar...

New Movies on Netflix in December 2022 New Movies on Netflix in December 2022
IT News7 ชั่วโมง ago

แนะนำหนังใหม่ Netflix ประจำเดือนธันวาคม 2565

แนะนำหนังใหม่ Netfli...

Android App10 ชั่วโมง ago

ตะลุยโลกสีฟ้าไปด้วยกัน! Luna Mobile ชวนนักผจญภัยค้นพบความมหัศจรรย์แบบเต็มพิกัด พร้อมปล่อยอีเวนต์สุดพิเศษรับฟุตบอลโลก 2022

“LUNA Mobile: ...

IT News10 ชั่วโมง ago

AIS ควง ACC คว้ารางวัลเกียรติยศสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย (Kincentric Best Employers Thailand Hall of Fame ) กวาดรางวัลเกียรติยศสูงสุด ขึ้นแท่นหนึ่งเดียวในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม

AIS พร้อมด้วย ACC หร...

IT News11 ชั่วโมง ago

Samsung รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

ซัมซุงตอกย้ำความเป็น...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก