Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

realme กวาดยอดขายพุ่งกับแคมเปญ realme 9.9 SUPER SALE สินค้ายอดนิยมสูงสุด realme GT Master Edition และ realme book

Published

on

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก กวาดยอดขายพุ่งในช่วงแคมเปญ realme 9.9 SUPER SALE โดยมีมูลค่ายอดขายเฉลี่ยรวมโตกว่า 100% ใน 4 ช่องทาง e-Commerce ยักษ์ใหญ่ของไทย

เริ่มจากช่องทาง Shopee  realme ประสบความสำเร็จต่อเนื่องด้วยการติดอันดับ 3 แบรนด์ขายดี ในหมวดมือถือและแท็บเล็ต โดยมียอดต่อเครื่องโตกว่า 800%*และยังมีมูลค่ายอดขายรวมโตกว่า 1100%* อยู่ในอันดับที่ 5

ในขณะที่ Lazada  มีมูลค่ายอดขายรวมโตกว่า 200%* และมียอดต่อเครื่องโตกว่า 100%* ทางด้าน JD Central มีมูลค่ายอดขายรวมโตกว่า 1000%* และมียอดต่อเครื่องโตกว่า 500%* ปิดท้ายด้วย Thisshop มีมูลค่ายอดขายรวมโตกว่า 300%* และมียอดต่อเครื่องโตกว่า 200%*

สำหรับสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมสูงสุด  ต้องยกให้สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด realme GT Master Edition มาพร้อมกับจอแสดงผล Super AMOLED ขนาด 6.43 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Snapdragon 778G 5G พร้อม RAM สูงสุด 8GB กล้องหลังความละเอียดสูงสุด 64MP และแบตเตอรี่ 4300 mAh รองรับระบบชาร์จไว SuperDart 65W เรียกได้ว่าโดนใจกลุ่มผู้ใช้งานที่ชื่นชอบดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็ม 

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนสุดคุ้มอย่าง realme C21Y ที่ครองใจผู้ใช้งานเช่นกัน โดยมีความโดดเด่นด้านหน้าจอ IPS LCD ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด HD+  แบตเตอรี่ใหญ่จุใจ 5000mAh และในส่วนของผลิตภัณฑ์ AIot ยอดนิยม ได้แก่ realme book แล็ปท็อปเครื่องแรกของแบรนด์ realme มีจอแสดงผลแบบ Full Vision ขนาด 14 นิ้ว อัตราส่วนภาพ 3:2 กระจก Corning Gorilla Glass มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10  และยังมีฟีเจอร์ PC Connect ที่ช่วยเชื่อมต่อการใช้งานระหว่างแล็ปท็อปและสมาร์ทโฟน realme ได้อย่างง่ายดาย

สำหรับใครที่พลาดโปรโมชั่นที่ผ่านมา คุณยังสามารถเลือกช้อปสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ AIoT หลากหลายรุ่น ได้ที่ 4 ช่องทาง e-Commerce  ดังนี้

*หมายเหตุ: มูลค่าการเติบโตของยอดขายรวม และยอดการสั่งซื้อ เป็นการเปรียบเทียบกับแคมเปญ realme 9.9 SUPER SALE ในปีที่ผ่านมา

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

พบกับ Sticker, the Enhanced Album ล่าสุดจาก NCT127 ได้แล้ววันนี้บน Spotify เท่านั้น! สัมผัสอีกขั้นของประสบการณ์ที่รวมทั้งบทสัมภาษณ์ และฟิลเตอร์แฟนหนุ่มกับวงโปรดของคุณ

เหล่า NCTzens ไม่ต้อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

TUDUM: ไฮไลต์เด็ดจากเอเชีย 3 รายการพิเศษที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับ TUDUM มากขึ้นไปอีก

ภาพโดย Netflix ชมทีเ...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

เนื่องในวันปลอดมลพิษ...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

LINE ประเทศไทย เอาใจแฟนเพลงสากล จับมือ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย ยกขบวนเพลงฮิตจากศิลปินสากลชั้นนำชุดใหญ่บน LINE MELODY เป็นครั้งแรก

จากความนิยมการใช้งาน...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

JBL PARTYBOX SERIES ลำโพงไร้สายตระกูลปาร์ตี้ มันส์กันได้ทุกที่ ช่วงนี้ต้องมีติดบ้าน!!

บริษัท มหาจักรดีเวอล...

Advertisement