Connect with us

App&Game

สิ้นสุดการรอคอย!! PUBG MOBILE อัปเดตเวอร์ชัน 2.7 เปิดตัว “Dragon Ball Super”เตรียมโดดร่มไปพร้อมกับทัพคาแรกเตอร์ในตำนาน 13 ก.ค.นี้!

Published

on

PUBG MOBILE หนึ่งในเกมมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกประกาศความร่วมมือกับอนิเมะชื่อดังระดับตำนาน “ดราก้อนบอล ซูเปอร์”(Dragon Ball Super) พร้อมอัปเดตเวอร์ชัน 2.7 เดินหน้ายกเครื่องรูปแบบเกมเพลย์ใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น โหมดและพื้นที่ใหม่ เพิ่มไอเทม ยานพาหนะใหม่ล่าสุด และอัปเกรดฟีเจอร์อีกมากมาย ตอกย้ำความร่วมมือที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ของ PUBG MOBILE 

โหมดธีมดราก้อนบอลซูเปอร์

พบธีม Dragon Ball Super สองโหมดใหม่แกะกล่องจากดราก้อนบอล ซูเปอร์ เปิดสนามรบให้ไปท้าดวลกันตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม ถึง 4 กันยายนนี้เท่านั้น!! โหมดใหม่นี้จะเป็นการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบต่างๆ จากดราก้อนบอลและเกมการต่อสู้สุดคลาสสิกของ PUBG MOBILE โดยผู้เล่นจะสามารถเก็บสะสมดราก้อนบอล เพื่อเรียกและขอพรเทพเจ้ามังกรให้ผู้เล่นมีพลังการต่อสู้ที่เพิ่มขึ้นได้เหมือนกับในอนิเมะ

เหล่านักโดดร่มจะได้ออกสำรวจพื้นที่ใหม่จาก Dragon Ball Super 4 แห่ง ในแผนที่ Erangel, Livik และ Sanhok ซึ่ง PUBG MOBILE ได้จำลองสถานที่และสถาปัตยกรรมในซีรีส์ Dragon Ball Super มาไว้ในเกม ไม่ว่าจะเป็น “หมู่บ้านดราก้อนบอล” “เวทีศึกชิงจ้าวยุทธภพ” “บ้านผู้เฒ่าเต่า” และ “หอคอยคาริน” ซึ่งแต่ละที่จะมีไอเทมพิเศษให้ผู้เล่นได้ค้นหา นอกจากนั้น ผู้เล่นจะได้โยน “แคปซูลฮอยปอล์ย” เพื่อให้แปลงร่างเป็น “รถลอยได้” สามที่นั่ง เพื่อท่องไปในสนามรบ

การอัปเดตโหมดใหม่นี้ ยังรวมถึงการเพิ่มระบบพลังคิ (Ki) ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานที่มีในจักรวาล Dragon Ball โดยพลังคิ จะเป็นพลังใหม่ในการต่อสู้ที่จะมาเสริมความเร็วในการเคลื่อนที่และเพื่อใช้ปล่อย “พลังคลื่นเต่าสะท้านฟ้า” ในตำนาน รวมถึงการใช้ท่า “เหินเวหา (วิชาลอยตัว)” ที่สามารถลอยบนฟ้าได้อย่างอิสระและรวดเร็ว หากผู้เล่นมีพลังคิต่ำ การกิน “ถั่วเซียน” จะสามารถฟื้นฟูพลังชีวิตและพลังคิกลับมาได้

นอกจากนี้ผู้เล่นที่กระหายความท้าท้ายอีกระดับจะได้พบกับบททดสอบที่ซ่อนอยู่ โดยผู้เล่นจะได้รับภารกิจให้ค้นหาดราก้อนบอลทั้ง 7 ลูก ซึ่งทุกทีมสามารถเห็นตำแหน่งของคุณได้ทั้งหมด! การจะชนะเกม ผู้เล่นจะต้องรวบรวมดราก้อนบอลให้ครบ นำไปที่แท่นอัญเชิญและปกป้องแท่นอัญเชิญเชนรอนให้ได้

Battle Royale ดราก้อนบอลซูเปอร์โหมดที่สอง จะสร้างความแปลกใหม่และเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนในเกม PUBG MOBILE โดยเนรมิตสนามรบด้วยศิลปะภาพอนิเมะรูปแบบใหม่ เกมเมอร์ทั้งหลายจะได้สัมผัสกับไอเทมอาวุธใหม่ ที่สำคัญยังสามารถเลือกเป็นหนึ่งในห้าตัวละครในตำนานของDragon Ball Super ไม่ว่าจะเป็น ซง โกคู เบจิต้า ฟรีเซอร์ พิคโกโร่ และอัลติเมตโกฮัง โดยผู้เล่นจะสามารถใช้สกิลการต่อสู้และการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละครนั้นๆ ในการต่อสู้ในสนามรบครั้งนี้ ไปโดดร่มพร้อมกันได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม  4 กันยายน 2566

ในโหมดใหม่นี้ เหล่าเกมเมอร์จะต้องเก็บผลึกวิญญาณเพื่อฟื้นฟูพลังงานและอัปเกรดท่าทางการต่อสู้ โดยจะมีระดับสูงสุดคือระดับที่ 4 และผู้เล่นจะได้ใช้ฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย อาทิ จุดเทเลพอร์ตและการเคลื่อนไหวบนอากาศเพื่อผจญภัยท่องไปในแผนที่ต่างๆ

Dragon Ball และ Dragon Ball Super ถือเป็นหนึ่งในมังงะและอนิเมะญี่ปุ่นที่เป็นที่รู้จักและประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก สามารถครองใจได้ทั้งคนรุ่นเก๋าที่โตมากับการดูและอ่านการ์ตูน รวมถึงยังชนะใจผู้ชมและผู้อ่านรุ่นใหม่ๆ ได้อีกด้วย” คุณวินเซนต์ หวัง ผู้จัดการทั่วไปของ PUBG MOBILEภายใต้เทนเซ็นต์ เกมส์ กล่าวต่อ “นอกจาก Dragon Ball จะเป็นที่นิยมในคนทุกเจเนอเรชันทั่วโลกแล้ว ธีมหลักของเรื่องในด้านการก้าวข้ามอุปสรรคและเอาชนะความท้าทายต่างๆ ก็ยังสอดรับได้เป็นอย่างดีกับลักษณะของเกมPUBG MOBILE ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้ทีมงาน PUBG MOBILE ทุกคนทำงานอย่างหนัก เพื่อนำเนื้อหา Dragon Ball เข้าไปในโหมดและฟีเจอร์ต่างๆ เพื่อสร้างความประทับใจและความร่วมมือที่ดีที่สุดให้กับเกมเมอร์ทั่วโลก”

เตรียมพบความสั่นสะเทือนของ Dragon Ball Super วันที่ 14 กรกฎาคมนี้!!กับการปล่อยไอเทมแฟชันธีม Dragon Ball Super รวมถึงสกินของซง โกคู เบจิต้า ฟรีเซอร์ และคู่หูใหม่ ราชาปิลาฟและคาริน และเปิดตัวฟีเจอร์พิเศษแบบจัดเต็มที่ไม่ควรพลาดในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ โดยสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมในเกมต่างๆ จาก PUBG MOBILE ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย เพื่อรับรางวัล Dragon Ball Super สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เช่น “เซ็ตผู้เฒ่าเต่า” กันได้เลย

PUBG MOBILE เวอร์ชัน 2.7 ยังมีการอัปเกรดเกมเพลย์ต่างๆ รวมถึงโหมด World of Wonder ซึ่งจะเพิ่มเทมเพลตเกมเพลย์ Summer Brawl ที่สามารถแก้ไขใหม่ได้ ปืนไรเฟิลใหม่ “ACE32” ที่สามารถหาได้ในทุกแผนที่ นอกจากนี้ใน Cycle 5 Season 13 ได้อัปเดตรางวัลและสกินใหม่ให้ผู้เล่นได้สนุกสนาน มาพร้อมกับอัปเดตสุดท้าย Royale Pass Ace จะได้รับรางวัลจุกๆ รวมถึงสนุกไปกับภารกิจในฤดูกาลต่างๆ มากมาย

ติดตามข่าวความร่วมมือระหว่าง PUBG MOBILE และพันธมิตรใหม่อย่างผู้ผลิตรถยนต์หรูสัญชาติอังกฤษ ได้เร็วๆ นี้ อ่านรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับอัปเดตเวอร์ชัน 2.7 ของ PUBG MOBILE ได้ที่นี่

PUBG MOBILE เวอร์ชัน 2.7 เปิดให้อัปเดตกันตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม สามารถโหลดเกมได้ฟรีผ่าน App Store และ Google Play Store

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Android News3 ชั่วโมง ago

แบบนี้รอเลย ! Ice Universe เผย Galaxy S25 Ultra จะอัปเกรดด้านกล้อง มี 4 เลนส์ พร้อมอัปเกรดเซ็นเซอร์และความละเอียด

หลังจากที่ในปีนี้ Sa...

Xiaomi Q1 2024 Adjusted Net Profit 6.5 billion RMB Xiaomi Q1 2024 Adjusted Net Profit 6.5 billion RMB
ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ago

เสียวหมี่ เผยกำไรสุทธิที่ปรับปรุงแล้วในไตรมาส 1 ปี 2567 เพิ่มสูงขึ้นสองเท่าจากช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า เป็น 6.5 พันล้านหยวน

เสียวหมี่ คอร์เปอเรช...

Android News3 ชั่วโมง ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Android News5 ชั่วโมง ago

realme C63 ยืนยันใช้ชิป UniSoC T612 พร้อมทดสอบแล้วบน Geekbench

ต้นเดือนเมษายนที่ผ่า...

Android News5 ชั่วโมง ago

Samsung เปิดตัว Galaxy M35 ชิป Exynos 1380 | จอ Super AMOLED | แบตฯ 6000mAh!

Samsung เปิดตัว Gala...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก