Connect with us

Smart Review

รีวิวเคส Rock Joyful free Series for iPhone 5/5s ป้องกันรอยได้อย่างมั่นใจรอบตัวเครื่อง

Published

on

วันนี้มีเคสที่ตัวผมเองใช้งานแล้วรู้สึกว่าชอบมากเป็นพิเศษใช้ตั้งแต่ซื้อ iPhone 5 จนถึงตอนนี้ ซึ่งเป็นเคสที่ดูเรียบง่ายแต่การออกแบบนั้นสวยงามทีเดียว ดูแข็งแรงและสิ่งที่ชอบมากที่สุดคือช่วยป้องกันการเกิดรอยได้ง่ายของ iPhone 5 และ iPhone 5s ได้อย่างดี

 

เคสนี้ที่ซื้อตอนแรกและได้โพสต์ที่เพจ แฟนเพจถามว่าซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่ สวยดี วันนี้เลยอยากจะรีวิวให้ดูว่าเคสนี้สวยงามและน่าใช้ยังไงกันบ้าง ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าผมเป็นคนที่ชอบเคสราคาที่เบาๆ ไม่สูงมาก ไม่เคยใช้เคสราคาสูงๆ ตั้งแต่ใช้ iPhone รุ่นอื่นๆ อาจเป็นรสนิยมส่วนตัวที่ใช้เคสราคาหลักไม่กี่ร้อยบาทและเคสนี้ก็เช่นกัน

 

ตัวเคสบรรจุอยู่ในกล่องใส และอุปกรณ์ภายในมีอะไรกันบ้างเดี๋ยวมาดูกันครับ

 

หลังจากแกะกล่องออกมาแล้วจะมีเคสและ ฟิล์มใส่แถมมาพร้อมกับเคสให้อีก 1 ชิ้น

 

เนื้องานของเคสตัวนี้เป็นยางนิ่มและไม่มีรัดเครื่องมากจนเกินไปดูมีคุณภาพดี

 

ลองเทียบแต่ละมุมให้ดูกันครับ

 

เคสเมื่อเทียบกับเครื่องไอโฟน 5 เครื่องที่ผมใช้ใส่กับเคสนี้อยู่เดือนกว่า ๆ แกะออกมารีวิววันนี้ยังสวยงามเหมือนเดิมไร้ร่องรอยใด ๆ

 

ดูมุมด้านบนเครื่องกันบ้าง

 

จะสังเกตได้ว่าเคสนี้คลุมไปทั้งตัวเครื่องซึ่งจะมั่นใจได้ว่า ตัวเครื่อง iPhone 5 ของคุณจะไม่มีรอยขีดข่วนซึ่งอาจจะเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ อย่างแน่นอน

ส่วนล่างเว้นช่องเสียบหูฟัง,ไมค์ และลำโพงเอาไว้ให้ ซึ่งจะปกป้องพื้นที่ส่วนอื่น ๆ ของท้ายเครื่องไม่ให้เกิดรอยขีดข่วยหากใส่กระเป๋าแล้วมีเหรียญหรือวัสดุต่าง ๆ ครับ

 

ด้านข้างจะเว้นช่อง Silence mode ไว้และปุ่มเพิ่มหรือลดเสียงจะมีปุ่มคลุมด้านนอกอีกทีครับ ส่วนฝั่งด้านขวานั้นจะปิดหมดเลย

มาดูสีขาวกันบ้างครับ

ด้านหลังสีขาว

 

จุดเด่นของเคสตัวนี้ส่วนตัวผมคิดว่าอยู่ที่เนื้อวัสดุตรงขอบที่สัมผัสกับตัวเครื่องจะเป็นยางนิ่มซึ่งจะไม่บีบตัวเครื่องมากจนเกินไป น้ำหนักเบามาก แกะออกเปลี่ยนใหม่ได้ง่าย ทำให้มั่นใจว่า iPhone ของเราได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

 

สำหรับรีวิวนี้ก็ง่าย ๆ นะครับ อยากบอกเล่าประสบการณ์ใช้งานจริงส่วนตัว และราคาค่าตัวของเคสชิ้นนี้อยู่ที่ 390 บาท ราคาเบา ๆ (ปกติ 550 บาท) และเคสนี้ก็เป็นเคสที่ผมคิดว่าใช้งานได้ดีสำหรับผม และสำหรับแฟนเพจที่สนใจสามารถใช้บริการฝากซื้อเคสชิ้นนี้ได้ครับ สนใจสั่งซื้อได้ที่ www.casedeedee.com

กำลังฮอต

Featured11 ชั่วโมง ago

AIS อุ่นใจ Cyber แนะวิธีแก้ปัญหา…โทรกวนใจหรือ SMS หลอกลวงได้ง่าย ๆ ทำตามนี้เลย

เคยไหมครับ ? อยู่ ๆ ...

Android News3 วัน ago

รวมฟีเจอร์ขั้นเทพ OPPO Find X3 Pro 5G หนึ่งในเรือธงที่น่าสนใจสุด ๆ จนถึงตอนนี้

OPPO Find X3 Pro 5G ...

Apple News3 วัน ago

Sunday จับมือ dtac ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมความพิเศษรับส่วนลดถึง 30% สำหรับ iPhone 13

Sunday จับมือ dtac ย...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy A52s 5G เร็วแรงขึ้นด้วย New Chipset พร้อมกล้องสุดล้ำกับฟีเจอร์ Single Take

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo TWS 2 Series หูฟัง TWS ที่จะช่วยให้คุณ “เพลิดเพลินเหนือจินตนาการ” ด้วยระบบเสียงระดับ DEEP-HD Audio และไดรเวอร์ไดนามิก 12.2 มม.

รีวิว vivo TWS 2 Ser...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด