เผยภาพ Samsung Galaxy Tab S6 ก่อนเปิดตัวในวันที่ 7 สิงหาคม

Samsung มีแผนที่จะเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ Samsung Galaxy Tab S6 ในวันที่ 7 สิงหาคมในงานเดียวกันกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy Note10

ล่าสุดมีภาพของ Samsung Galaxy Tab S6 อกกมาซึ่งตรงกับรายงานที่ออกมาก่อนหน้านี้ ภาพที่ออกมาล่าสุดนี้เหมือนกับภาพอย่างเป็นทางการเลยทีเดียว

Press renders of Samsung Galaxy Tab S6 surface

เมื่อดูจากภาพเราจะเห็นว่า Samsung Galaxy Tab S6 นั้นมีลักษณะเหมือนกับ Samsung Galaxy Tab S5e แต่สิ่งที่เปลี่ยนแปลงใน Tab S6 นั้นคงเป็นกล้องถ่ายรูปด้านหลังที่มีทั้งหมด 2 ตัว ติดตั้งอยู่ที่้ด้านบนซ้ายมือ ซึ่งใน Tab S5e นั้นมีกล้องถ่ายรูปตัวเดียวอยู่ตรงกลาง จากรายงานที่ออกมาบอกว่ากล้องถ่ายรูปด้านหลังคู่นี้จะมีความละเอียด 13 ล้านพิกเซลและความละเอียด 5 ล้านพิกเซล wide anglePress renders of Samsung Galaxy Tab S6 surface

ด้านล่างของกล้องถ่ายรูปจะเป็นหลุมสำหรับวาง S-Pen ซึ่งหลุมนี้มีขนาดเท่ากับปากกาสไตลัส เพราะเป็นที่วางสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ใน S-Pen นั้นหมายความว่า S-Pen รุ่นใหม่นี้จะรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับลำโพง 4 ดอกของ AKG โดยติดตั้งอยู่ที่ด้านบนและด้านล่างอย่างละ 2 ดอก มีพอร์ตเชื่อมต่อแบบ USB-C ติดตั้งอยู่ที่ด้านล่าง แต่ไม่มีแจ็คหูฟัง 3.5 มม.Press renders of Samsung Galaxy Tab S6 surface

อุปกรณ์เสริมของ Samsung Galaxy Tab S6 นั้นจะมีคีย์บอร์ดคนที่ต้องการจำเป็นต้องซื้อเพิ่มไม่มีแถมมาในกล่อง และจะมีสีให้เลือก 3 สีคือสีน้ำเงิน สีเทาและสีชมพู  นอกจากนั้นหน้าจอแสดงผลของแท็บเล็ตรุ่นนี้จะมีขนาด 10.5 นิ้วและชิปเซ็ต Snapdragon 855 เป็นพลังในการขับเคลื่อน

Press renders of Samsung Galaxy Tab S6 surface

ที่มา gsmarena