IT News

ภาพข่าวประชาสัมพันธ์ เอ็กซ์พีเรีย สมาร์ท เฮลท์ เวิร์คช็อป

Xperia-Smart-Health_1

นายกฤษณ์ ประพัทธศักดิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการขายและการตลาดผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนบริษัท โซนี่ ไทย จํากัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมเปิดงาน “ Xperia Smart Health ” เวิร์คช็อปเพื่อสุขภาพของชาวเอ็กซ์พีเรีย ร่วมกับ FM 99 Active Radio ที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมพิเศษทดลองใช้งาน SmartBand ในฐานออกกําลังกาย และกิจกรรมเสวนาเรื่อง “ กายแข็งแรง ใจแข็งแรง กับ Sony SmartBand ” จากเหล่ากูรูสุขภาพชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ณ ห้องออดิทอเรียม บมจ. อสมท. เมื่อเร็วๆนี้

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Android News1 ชั่วโมง ago

เปิดตัวในไทย!! HUAWEI WATCH FIT 3 ดีไซน์ใหม่ทรงสี่เหลี่ยมมีสไตล์ใช้งานได้ยาวนาน อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ยกระดับสุขภาพ ใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

Smart Review7 ชั่วโมง ago

รีวิว HUAWEI WATCH FIT 3 เชื่อมชีวิตยุคใหม่ไปได้ทุกที่ด้วยดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมมีสไตล์ | ใช้งานยาวนาน 10 วัน | ฟีเจอร์สุขภาพแน่น | เชื่อมต่อได้ทั้ง iOS และ Android!

รีวิว HUAWEI WATCH F...

ASUS Vivobook S 15 ASUS Vivobook S 15
Windows7 ชั่วโมง ago

ASUS ประเดิมเปิดตัว ASUS Vivobook S 15 โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC ตัวแรก

ASUS ประเดิมเปิดตัว ...

Apple News11 ชั่วโมง ago

อดใจรอ ! iPhone 17 Ultra อาจเป็นเปลี่ยนโฉมหน้า iPhone ครั้งแรกในรอบหลายปี คล้ายช่วง iPhone X ใหม่ๆ

หากใครที่จำได้ในช่วง...

Android News12 ชั่วโมง ago

หลุดภาพวอลเปเปอร์ Google Pixel 9 Series บอกใบ้สีสันตัวเครื่องที่อาจมากถึง 4 สี

Google Pixel 8 Serie...