ข่าวประชาสัมพันธ์

“อุ่นใจจัดเต็ม” จัดจริง แจกกระจาย เซอร์ไพรส์สุดๆ รอพบได้ทุกเดือน

17 กันยายน 2557 : นายสุรวัตร ชินวัตร ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานการตลาดด้านลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เราต้องการมอบความพิเศษให้แก่ลูกค้าเอไอเอส 3G ทั้งฐาน เพื่อขอบคุณที่มอบความไว้วางใจใช้บริการเอไอเอสอย่างต่อเนื่อง ตอบสนอง Lifestyle การใช้ชีวิตประจำวัน ทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นความอร่อยอินเทรนด์, แพ็คเกจค่าโทรพิเศษหลากหลายรูปแบบและส่วนลดเครื่องสมาร์ทโฟนราคาพิเศษสุดๆ  ดังนั้นจึงเริ่มโครงการ “อุ่นใจจัดเต็ม” ขึ้น โดยเริ่มต้นในเดือนกันยายนนี้เป็นครั้งแรก”

AIS Aunjai 3

“อุ่นใจจัดเต็ม” ครั้งนี้ มอบ 3 ความเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม คือ 1. รับฟรี! แมคฯ เบอร์เกอร์ 50,000 ชิ้นทั่วประเทศ  2. รับค่าโทรฟรีทุกเครือข่าย 30 นาที จำนวน 300,000 แพ็ค และ 3. ลดกระหน่ำสมาร์ทโฟนสุดฮิตกว่า 90%

AIS Aunjai 2

นายสุรวัตร กล่าวเพิ่มเติมว่า “อุ่นใจจัดเต็ม” จะใช้ช่องทางการสื่อสารกับลูกค้าผ่านช่องทาง Social Network ของเอไอเอส เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น Line, Facebook และ Web site โดยตั้งใจจะมอบความเซอร์ไพรส์สลับสับเปลี่ยน หมุนเวียนกันไป และจะจัดเต็มในลักษณะนี้ทุกเดือนจากนี้เป็นต้นไป  ลูกค้า เอไอเอส 3G ทั้งฐาน ทั่วประเทศ เตรียมเซอร์ไพรส์ได้เลยครับ”

AIS Aunjai 1

ลูกค้าเอไอเอส แห่ต่อคิวรับฟรี! แมคฯ เบอร์เกอร์ กับแคมเปญ อุ่นใจจัดเต็ม สิทธิพิเศษสุดเซอร์ไพรส์เพื่อตอบแทนลูกค้าเอไอเอส ประจำเดือนกันยายน ทั้งแจกกระจาย ค่าโทรฟรีทุกเครือข่าย 30 นาทีลดกระหน่ำสมาร์ทโฟนสุดฮิตกว่า 90% และอิ่มสะใจกับแมคฯ เบอร์เกอร์ทั่วประเทศ… เตรียมพบกับความเซอร์ไพรส์จากเอไอเอสได้เป็นประจำทุกเดือน

รีวิว OPPO Reno8 Z 5G สมาร์ทโฟน 5G “The Portrait Expert” ที่ถ่ายคนได้สวย เป็นธรรมชาติที่สุด

รีวิว OPPO Reno8 Z 5...

Android News4 วัน ago

แกะกล่องพรีวิว OPPO Reno8 Z 5G สวยจนไม่อาจละสายตาด้วยดีไซน์ขอบเหลี่ยม พร้อมวัสดุฝาหลังกระจกสุดหรูและสีทอง Dawnlight Gold

OPPO Reno8 Series 5G...

Buying Guides1 สัปดาห์ ago

7 เหตุผลที่ HUAWEI FreeBuds Pro 2 คือ “หูฟัง TWS ระดับเรือธงที่แนะนำ” ในนาทีนี้

HUAWEI FreeBuds Pro ...

HUAWEI MateBook 16s and HUAWEI MateBook D16 HUAWEI MateBook 16s and HUAWEI MateBook D16

จัดการทุกความท้าทายได้ง่ายๆ ด้วย HUAWEI MateBook 16s และ HUAWEI MateBook D 16 สองแล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพหน้าจอ 16 นิ้วรุ่นล่าสุดที่พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

การจะหาแล็ปท็อปมาไว้...

รีวิว OnePlus Nord 2T 5G และ Nord CE 2 Lite 5G สมาร์ทโฟนนักฆ่าเรือธง สเปคเร็วแรง พร้อมตอบโจทย์ในราคาสุดคุ้ม

ใครที่มองหาสมาร์ทโฟน...

ใหม่ล่าสุด

IT News3 ชั่วโมง ago

AIS เผยผลประกอบการไตรมาส 2 ปี 2565 ปักหมุดผู้นำด้าน 5G ยอดผู้ใช้งานพุ่ง 3.9 ล้านราย อัดงบ 30,000 ล้านบาท ชูคุณภาพ บริการ และประสบการณ์ที่เหนือกว่า

AIS ประกาศผลการ...

Android News3 ชั่วโมง ago

ร่วมด้วย! moto S30 Pro เตรียมเปิดตัวพร้อม moto X30 Pro และ moto Razr 2022 วันที่ 11 ส.ค.นี้ พร้อมเผยสเปคใช้ SD 888+

moto X30 Pro และ mot...

Android News4 ชั่วโมง ago

ลือ! vivo X Fold S สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นที่ 2 ของแบรนด์เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้ พร้อมฝาพับอีกรุ่น

เมื่อเดือนเมษายนที่ผ...

5G Smartphones under 10000 5G Smartphones under 10000
Android News4 ชั่วโมง ago

รวมมือถือ 5G ราคาไม่เกิน 10,000 บาท รุ่นไหนดี ปี 2022

รวมมือถือ 5G ราคาไม่...

IT News4 ชั่วโมง ago

MG ส่ง NEW MG VS HEV สปอร์ตไฮบริดเอสยูวีรุ่นแรก สร้างประสบการณ์ใหม่ของไฮบริดที่ขับสนุกและเร้าใจ

บริษัท เอสเอไอซี มอเ...