Connect with us

Android App

Pokémon Sleep เกมโปเกมอนสุดล้ำ พร้อมตรวจจับสุขภาพการนอนได้ เปิดให้โหลดแล้วบน iOS และ Android

Published

on

Pokémon Company เคยประกาศการเปิดตัวเกมใหม่ในชื่อ Pokémon Sleep ที่เป็นการรวมเกมและเป็นเครื่องตรวจจับสุขภาพการนอนไว้ในตัวเพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการนอนของผู้ใช้งานให้ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งในวันนี้เกมดังกล่าวได้เปิดดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการแล้วทั้งบน App Store และ Google Play Store ครับ

เกม Pokémon Sleep จะเน้นเป้าหมายให้ผู้ใช้งานมีการติดตามการนอนหลับที่แตกต่างจากแอพพลิเคชั่นอื่นๆ และให้เราสนุกมากยิ่งขึ้นในช่วงก่อนเข้านอนและหลังตื่นนอน โดยที่ผู้เล่นสามารถเลือกจาก 100 ตัวอักษาเพื่อแสดงสถานะการนอนกลับของตัวเองได้ ซึ่งจะมีคะแนนการนอนหลับตามจำนวนการนอนหลับของเราเองครับ

และเพื่อให้ผู้เล่นได้มีการนอนหลับที่ดีมากยิ่งขึ้น Pokémon Sleep จะมีการปลดล็อคตัวละครใหม่ๆ หลังจากที่เราตื่นในทุกเช้าเพื่อให้ผู้ใช้งานได้คะแนนที่สูงกว่าเดิม ดังนั้นการนอนที่ยิ่งมีสุขภาพที่ดีมากขึ้นเท่าไหร่ จำนวนโปเกมอนที่แสดงในทุกเช้าก็จะยิ่งหายากมาขึ้นเท่านั้นครับ

นอกจากนี้ในตัวเกมยังอธิบายไว้ด้วยว่ายิ่งเรามีสไตล์การนอนที่แตกต่างมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งปลดล็อคโปเกมอนที่เจอในตอนเช้ามากขึ้นเท่านั้น ทั้งนี้ ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมกับาสตราจารย์ Neroli ผู้ศึกษารูปแบบการนอนหลับของโปเกมอนและ Snorlax เพื่อวิจัยว่าโปเกมอนสายพันธุ์ต่างๆ ว่านอนหลับแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

ในการใช้งานเกมนี้ ก็เพียงแค่เราวางสมาร์ทโฟนไว้ใกล้ๆ กับเราหรือข้างหมอน จากนั้นแอพฯ ก็สามารถติดตามการนอนกลับของเราได้ทันที และที่สำคัญ ไม่ใช่แค่เราจะได้เห็นโปเกมอนตัวใหม่ในทุกเช้าแล้วเท่านั้น แต่ตัวแอพฯ ยังบอกถึงระยะเวลาของการนอนหลับว่ามากหรือเน้อยเกินไปในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาด้วยครับ

ที่มา : 9to5mac

กำลังฮอต

Buying Guides2 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก