Connect with us

IT News

Pokémon Kids TV ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วย Pokémon Sweets Paradise วิดีโอคอลแลปส์กับช่องดังจากจีน Cat’s Kitchen

Published

on

Pokémon Kids TV ฉลองครบรอบ 1 ปี

            Pokémon Kids TV ได้ฉลองครบรอบ 1 ปี นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ช่อง Pokémon Kids TV เป็นช่อง YouTube ทางการของโปเกมอนที่นำเสนอคอนเทนต์มากมายสำหรับเด็กเล็ก เช่น เพลงกล่อมเด็ก เพลงโปเกมอน และคอนเทนต์เพื่อการศึกษา นับตั้งแต่เปิดตัวมา 1 ปี ช่อง Pokémon Kids TV ได้รับความนิยมจากผู้ชมทั่วโลก ทำให้มีจำนวนผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคน และจำนวนยอดดูถึง 60 ล้านครั้ง

การคอลแลปส์ระหว่าง Pokémon x  Cat’s Kitchen

Pokémon Sweets Paradise เป็นซีรีส์หนังสั้น 3 ตอน ที่มาจากการจับมือกันระหว่างบริษัทโปเกมอน กับ ทีมสร้างวิดีโอชื่อดังจากจีน “Cat’s Kitchen” ซึ่งในแต่ละตอนจะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตประจำวันแสนอบอุ่น และการทำขนมของผู้ชายคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอาศัยอยู่ร่วมกันกับเหล่าโปเกมอน หลังจากที่ได้รับความความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีน ซีรีส์นี้จึงจะถูกแปลเป็นภาษาอังกฤษ และเผยแพร่ในช่อง Pokémon Kids TV ด้วย โดยในแต่ละตอนมีกำหนดการเผยแพร่ในเดือนมีนาคม เมษายน และพฤษภาคมของปีนี้ นอกจากการแปลเนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษแล้ว จะมีการเพิ่มคำบรรยายเป็นภาษาไทย ภาษาอินโดนีเซีย และภาษาฮินดีด้วย เพื่อที่เด็กๆ และผู้ปกครองจากหลากหลายภูมิภาคจะได้มีโอกาสได้สัมผัส และเข้าถึงโปเกมอนได้ง่ายขึ้น

Cat’s Kitchen (หรือที่เป็นที่รู้จักในชื่อภาษาจีนว่า日食记) เป็นทีมสร้างวิดีโอชื่อดังจากประเทศจีน ที่เน้นทำคอนเทนต์เกี่ยวกับอาหาร Cat’s Kitchen เริ่มเปิดตัวตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 ในประเทศจีน และปัจจุบันได้มีจำนวนยอดผู้ติดตามกว่า 60 ล้านคน และจำนวนยอดดูถึง 78 พันล้านครั้ง

ผู้ก่อตั้ง Lao Dao ซึ่งรับบทในวิดีโอเป็นตัวเอง ได้รับการสนับสนุนมากมายจากแฟนๆ เพราะอาหารโฮมเมดที่มีเสน่ห์ และบรรยากาศที่อบอุ่นของเขา

ช่อง YouTube ของ Cat’s Kitchen: 

https://www.youtube.com/channel/UCisCgODN_XZUC-s6Y9iwm7w

ช่อง Cat’s Kitchen ได้พูดถึงความเป็นไปได้ที่จะทำวิดีโอคอลแลปส์เช่นนี้อีกร่วมกับผู้สร้างอื่นๆ  เพื่อสร้างวิดีโอหลากหลายประเภทในอนาคต

Localization of Pi-Pi-Pi-PiPikachu and future plan for more local contents

นอกจากการเผยแพร่ “Pokémon Sweets Paradise” เป็นภาษาอังกฤษ หรือการเพิ่มคำบรรยายเป็นภาษาท้องถิ่นแล้ว ช่อง Pokémon Kids TV ยังมีแผนที่จะเจาะตลาดท้องถิ่นมากขึ้น โดยการเผยแพร่เพลงโปเกมอนเป็นภาษาต่างๆ เช่น ภาษาไทย ภาษาอินโดนีเซีย หรือภาษาฮินเดีย ตัวอย่างแรกเห็นได้จากเพลง “Pi-Pi-Pi-Pi☆Pikachu” ซึ่งเป็นเพลงแรกของช่องที่ได้ถูกแปล และเผยแพร่เป็นภาษาอื่นนอกจากภาษาอังกฤษ เตรียมติดตามรอชมกันว่าจะมีคอนเทนต์เป็นภาษาท้องถิ่นอะไรอีกในอนาคต!

เพลง Pi-Pi-Pi-Pi☆Pikachu

Advertisement

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก