POCO F7 ชิป Snapdragon 8s Gen 4 ทดสอบบน Geekbench แล้ว ได้ RAM 12GB พร้อม Android 15

โดย Shine

POCO เตรียมเปิดตัว POCO F7 อย่างเป็นทางการในรูปแบบ Global ช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ ล่าสุด รุ่นนี้ก็ได้ผ่านการทดสอบแล้วบน Geekbench เผยให้เห็นคะแนนที่เหมือนจะยังไม่เทียบเท่ารุ่นคู่แข่งที่ใช้ชิปเดียวกันครับ

POCO F7 สามารถทำแต้มบน Geekbench ได้ที่ Single Core 1937 และ Multi Core 6021 ซึ่งรุ่นนี้ใช้ชิป Snapdragon 8s Gen 4 ขณะที่รุ่นที่นำมาเทียบก็เป็น iQOO Neo 10 ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน โดยทำแต้มได้ที่ 2093 และ 6836 ตามลำดับ

เรียกว่า POCO F7 ทำแต้มได้น้อยกว่าฝั่งของ iQOO พอสมควร แม้ว่าจะใช้ชิปเดียวกันด้วย ซึ่งจุดนี้ก็มาลุ้นกันต่อว่ารุ่นนี้จะมีการปรับแต่งอะไรเพิ่มเติมเพื่อทำให้มีความเสถียรมากขึ้นยังไงครับ

REDMI Turbo 4 Pro

ส่วนสเปคอื่นที่ปรากฏในการทดสอบคือการได้ RAM 12GB พร้อมด้วยระบบปฏิบัติการ Android 15 ครับ

สำหรับ POCO F7 อาจมาพร้อมหน้าจอ OLED ความละเอียด 1.5K พร้อมความสว่างสูงสุด 3200 นิต เพิ่มขึ้นมาจาก POCO F6 ที่สว่างสุด 2400 นิต ส่วนขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.83 นิ้ว และได้กล้องหลังเลนส์หลักเซ็นเซอร์ Sony LYT-600 ขนาด 1/1.95 นิ้ว

ที่มา : Gizmochina

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More