Connect with us

IT News

ฉลองครบรอบ 5 ปีไปกับแคมเปญ ‘POCO Carnival’ พบกับกิจกรรมและสินค้าราคาพิเศษจาก POCO

Published

on

POCO แบรนด์เทคโนโลยียอดนิยมของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักเทคโนโลยี ฉลองครบรอบ 5 ปี ด้วยการจัดแคมเปญ ‘POCO Carnival’ โดยจัดงาน ‘POCO Partners Southeast Asia Forum 2023 – Next steps: Gen Z Changes the game’ เพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการรับรู้และความคาดหวังของพวกเขาในตลาดโทรศัพท์ระดับกลางในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงได้ เมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ กรุงเทพฯ ประเทศไทย นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมและสินค้าราคาพิเศษมากมายเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆและลูกค้าของ POCO อีกด้วย

POCO มีความมุ่งมั่นอย่างมากในการทำตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลาง และเชื่อว่าการเข้าใจความต้องการของตลาดอย่างถ่องแท้นั้นเป็นขั้นตอนพื้นฐานในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นนวัตกรรมที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เหนือความคาดหมาย เมื่อเร็ว ๆ นี้ POCO จึงทำการสำรวจความคิดเห็นผู้บริโภคอย่างครอบคลุมโดยร่วมมือกับบริษัทต้านความคิดเห็นและข้อมูลสาธารณะระดับโลก YouGov ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ใน 5 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม เพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการรับรู้และความคาดหวังของพวกเขาในตลาดโทรศัพท์ระดับกลาง

ข้อมูลสำคัญต่าง ๆ จากการทำการสำรวจนี้ได้ถูกเปิดเผยที่งาน ‘POCO Partners Southeast Asia Forum 2023 – Next steps: Gen Z Changes the game’ ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในวันที่ 21 สิงหาคม ซึ่งในระหว่างการประชุม แอนน์ วัง หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ POCO Global ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนระดับกลางหรือกึ่งเรือธงที่สามารถเข้ามาปิดช่องว่างระหว่างโทรศัพท์ระตับพรีเมียมอย่างรวดเร็วในช่วงสองปีที่ผ่านมาได้อย่างไร โดยขณะนี้สมาร์ทโฟนเหล่านี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ขยายขึ้นพร้อมอายุการใช้งานที่เกือบเท่ากัน, พื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ขึ้น, โปรเซลเซอร์ที่แรงขึ้น, RAM ที่มากขึ้น และจอแสดงผลที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่จับต้องได้และใช้งานได้จริงมากกว่า

ภายในงาน มร.แองกัส หัวหน้าฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ POCO Global ได้เสวนากับผู้บริหารระดับสูงจาก Lazada, MediaTek, PUBG และ Shopee เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเทคโนโลยีล่าสุดและข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลในตลาดอีคอมเมิร์ซ เกม ชิปเซ็ต และสมาร์ทโฟนในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยการคันพบและแนวโน้มเหล่านี้นำมาสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่ Gen-Z เป็นคนนำมาสู่ยุคนี้ และในขณะเดียวกันก็บ่งบอกถึงโอกาสใหม่อันน่าตื่นเต้นในโลกของโทรศัพท์ระดับกลางอีกด้วย

POCO คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ แคมเปญ POCO Carnival จึงมุ่งเน้นไปที่การสร้างความสัมพันธ์กับผู้ใช้งานให้เข้าถึงได้ง่ายผ่านธีม “Go loco for POCO” โดยจัดกิจกรรมเพื่อตอบแทนแฟนๆ ของ POCO ที่เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในตลอดในช่วง 5 ปีที่ผ่าน โดยเมื่อแฟนๆ ท่านใดที่ทำการแชร์รูปถ่ายส่วนตัวกับ POCO F1 ทาง POCO จะมอบของขวัญสุดพิเศษแบบ Limited-edition และของขวัญที่จัดทำขึ้นมาโดยเฉพาะให้กับแฟนๆ นอกจากนี้ ยังยกขบวนสินค้า POCO ที่มีประสิทธิภาพอันนำทึ่งในราคาที่สมเหตุสมผลมาจัดราคาพิเศษให้ลูกค้าทุกท่านเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของ POCO ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม โดยมอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 15% สำหรับ POCO F5 Series, ส่วนลดพิเศษสูงสุด 20% สำหรับ POCO X5 Series, ส่วนลดพิเศษสูงสุด 30% สำหรับ POCO M5 Series และ 40% สำหรับ POCO C40 อีกด้วย

POCO ขอเชิญทุกคนมาร่วมฉลองไปกับเราผ่านแคมเปญ POCO Carnival และรับส่วนลดมากมายก่อนใคร!

กำลังฮอต

Apple News3 วัน ago

รับเครื่อง iPhone 15 กับ AIS ก่อนใคร ได้ตลอด 36 ชม. ที่ AIS SIAM พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มเพียง 24,100 บาท!

AIS เริ่มส่งมอบเครื่...

Featured4 วัน ago

รีวิว realme 11 5G | realme 11x 5G “Double Star Double Leap” สองดาวเด่นใหม่ดีไซน์ Glory Halo | ชิป Dimensity 6100+ | ชาร์จไว SUPERVOOC

รีวิว realme 11 5G แ...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo Y17s สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม RAM 6GB+6GB l กล้องคมชัด 50MP l แบตฯ ขนาดใหญ่ 5000mAh ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว vivo Y17s สมาร...

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition
Featured7 วัน ago

ใหม่! HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition จอลดแสงสะท้อนราวกับกระดาษ จดโน้ตสนุก อ่าน E-Book สบายตา ราคาสุดคุ้ม 17,990 บาท พร้อมของแถมเพียบ!

ใหม่! HUAWEI MatePad...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V29 5G ออร่าพอร์ตเทรต พิเศษทุกความรู้สึก l ดีไซน์ 3D Curved Screen l ชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก