Plantronics จัดงานเปิดตัว Voyager Focus UC และ Backbeat Sense หูฟังไร้สายสำหรับคนรุ่นใหม่

Plantronics จัดงานเปิดตัวหูฟังไร้สายบลูทูธ 2 รุ่นได้แก่ Voyager Focus UC สำหรับกลุ่มธรกิจที่มาพร้อมกับเอนเตอร์เทน และ Backbeat Sense สำหรับคนรุ่นใหม่ในแนวคิด “Work as Play” โดยทีมงานได้รับเชิญเข้าร่วมงานนี้เลยเก็บภาพบรรยากาศบางส่วนมาฝากกันด้วยครับ

plantronics06

 

ในงานนี้คุณ Alvin Kiew Director of Sales & Marketing, South-East จาก Plantronics ให้เกียรติมาสาธิตและให้ข้อมูลกับลูกค้าและสื่อที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ครับ 

plantronics05

 

Backbeat Sense หูฟังอัจฉริยะแบบไร้สาย เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของผู้รักเสียงเพลง ดีไซน์หรู ตัวบอดี้ขาวดำตัดกับสีของที่ครอบหูหนังแท้สีน้ำตาล น้ำหนักเบาเพียง 140 กรัม ครับ เท่าที่ได้ลองเล่นในงานนี้ทดลองใส่แล้วรู้สึกเลยครับเบาจริงๆ  ที่คาดศรีษะออกแบบมาให้กระชับอัตโนมัติ ใส่แล้วรู้สึกถึงความเบาสบาย

Backbeat-Sense03

 

จุดเด่นและสเปคของ Backbeat Senses

 • รองรับการเชื่อมต่อสลับการสนทนาและฟังเพลง ระหว่างอุปกรณ์หลัก 2 เครื่อง
 • ระบบเสียงสเตอริโอมาพร้อมกับระบบบลูทูธ Calss 1 ซึ่งทำให้สามารถฟังเพลง หรือรับสายสนทนาได้ในรัศมี 100 เมตร โดยที่อุปกรณ์เชื่อมต่อต้องรองรับระบบ Bluetooth Class1 ด้วยนะครับ
 • เสียงสนทนาคมชัดด้วยระบบดิจิตอล Dual Microphones
 • ระบบ Smart Sensor สามารถเล่นเพลง/หยุดเพลง หรือรับสาย/โอนสายอัตโนมัติ ทันทีที่ถอดหรือสวมหูฟัง ซึ่งช่วยให้ประหยัดแบตเตอรี่ในขณะที่ถอดหูฟังออกได้
 • Backbeat Sense มา 2 สีด้วยกันครับ Black/Espresso และ White/Tan

 

คลิกที่รูปเพื่อชมภาพขนาดใหญ่

 

Voyager Focus UC หูฟังสเตอริโอบลูทูธไร้สายที่ตอบโจทย์การทำงานในชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่ยุค 4G ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่เป็นอิสระ ด้วยฟังก์ชั่น Active Noise Canceling ช่วยให้การประชุมทางโทรศัพท์เป็นไปอย่างมีสมาธิสูงสุดแม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่มีเสียงดัง ในส่วนของไมโครโฟน Voyager Focus UC ใช้เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนด้วย Triple-Mic DSP ไมค์ถึง 3 ตัวด้วยกันครับ

นอกจากนี้ยังมีระบบสมาร์ทเซ็นเซอร์ ที่สามารถรับสายอัตโนมัติเมื่อหยิบมาสวม และไม่ว่าจะเราสวมหูฟังซ้าย หรือขวา หูฟังจะสลับระบบการควบคุมการเล่นเพลงให้อัตโนมัติเมื่อปรับไมค์มาพร้อมใช้งาน วัสดุครอบหูฟังทำจากหนังแท้เนื้อนุ่ม มองเสียงเพลงออดิโอไร้สายคุณภาพระดับ HIFI Stereo

Voyager-Focus_UC03

 

จุดเด่นและสเปคของ Voyager Focus UC

 • Smart Sensor Technology สามารถรับสายที่โทรเข้ามาได้ทันทีขณะที่สวมหูฟัง หรือเมื่อถอดหูฟังออกในขณะที่สนทนาอยู่ ไมโครโฟนจะถูกปิดอัตโนมัติ รวมถึงเสียงเพลงงที่ฟังอยู่จะหยุดชั่วคราวเมื่อมีสายโทรเข้ามา
 • ระบบแจ้งเตือนด้วยเสียงพูด Voice Alerts
 • Wideband Audio & Hi-Fi Stereo Sound ทำให้ผู้สวมใส่ได้สัมผัสคุณภาพเสียงที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าขณะสนทนา หรือฟังเพลง
 • ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม โดยการประมวลผลข้อมูลสัญญาณเสียงระบบดิจิตอล จากไมโครโฟน 3 ตัว เพื่อคุณภาพเสียงสนทนาคมชัดที่สุด
 • ระบบบลูบูธ Class 1 ทำให้สามารถฟังเพลงหรือรับสายสนทนาในรัศมี 150 ฟุต
 • ระบบ Dynamic Mute Alert ช่วยเตือนเมื่อผู้ใช้งานพูดขณะที่ยังคงเปิดโหมดปิดไมค์อยู่
 • สนทนาได้นานถึง 12 ชม. ฟังเพลงได้นานถึง 15 ชม.

คลิกที่รูปเพื่อชมภาพขนาดใหญ่

 

ทั้ง Voyager Focus UC และ Backbeat Sense วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ราคา Voyager Focus UC 11,900 บาท และ Backbeat Sense 6,950 บาท สำหรับรีวิวเร็วๆ นี้มีมาฝากกันอย่างแน่นอนครับ

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ บริษัท ซิสเท็ม 2000 จำกัด ที่ให้เกียรติเชิญทีมงานเข้าร่วมงานปาร์ตี้สนุกๆ ในครั้งนี้ด้วยครับ

รีวิวหูฟังบลูทูธสเตอริโอ plantronics BackBeat SENSE ดีไซน์สวย เสียงดี ฟังแล้วติดใจ