Connect with us

Apple News

ภาพหลุด iPad mini 5 แท็บเล็ตรุ่นเล็กในตำนานที่รอคอยกันหลายปี

Published

on

โดยรายงานภาพนี้ถูกเปิดเผยมาจากประเทศเจีน ถ้าเป็นเช่นนั้นจริงๆ มันหมายความว่า Apple เริ่มดำเนินการผลิต iPad mini 5 แล้วและมีดีดีไซน์ในการออกแบบและวางอุปกรณ์ภายในเหมือนกับ iPad 9.7 นิ้วในปี 2018 ซึ่งดูจากด้านบนและตำแหน่งเสาอาการที่อยู่ภายใน

Photos allegedly show iPad mini 5

การจัดเรียงอุปกรณ์ภายใน iPad mini 5 เป็นเรื่องที่สำคัญมากเพราะต้องออกแบบให้มีแม่เหล็กเพื่อไปจับ Apple Pencil 2 ด้วย ถึงแม้มีความเป็นไปได้ว่า Apple จะไม่ออกแบบให้ iPad mini 5 ใช้งาน Apple Pencil ก็ตามแต่ในใจลึกๆ ผมว่า Apple จะต้องออกแบบให้สามารถใช้งานอุปกรณ์ Apple Pencil ได้ เพื่อกระตุ้นให้คนใช้งาน Apple Pencil มากขึ้น

Photos allegedly show iPad mini 5

เมื่อมองไปที่ด้านบนมุมขวาเราจะเห็นแจ็คหูฟัง 3.5 มม. ซึ่งเป็นอุปกณณ์ที่ไม่เห็นว่ามีการติดตั้งในอุปกรณ์ที่ใช้งาน iOS มาซักระยะหนึ่งแล้ว นี่เป็นสิ่งให้นักวิเคราะห์และใครหลายคนที่เห็นภาพนี้คิดว่านี่น่าจะไม่ใช้ iPad mini 5 ของจริงแต่เป็นแค่ของเลียนแบบเท่านั้น ถึงกระนั้นเลยด้านล่างก็มีพอร์ตเชื่อมต่อ USB-C ที่อยู่ติดกับลำโพงด้านล่าง

Photos allegedly show iPad mini 5

เมื่อดูจากองค์ประกอบ 2 อย่างนี้แล้วยิ่งทำให้เชื่อว่านี่เป็น iPad mini 5 ของปลอมเพราะว่าถ้าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งาน iOS ควรจะมีการติดตั้งพอร์ต Lightning ด้วยแต่นี่ไม่มี ถ้าพูดถึง iPad mini แล้วทาง Apple ไม่ได้ผลิตออกมาให้เราเห็นกันตั้งแต่ปี 2015 แล้ว

ที่มา gsmarena

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News4 ชั่วโมง ago

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” วันที่ 25 มิ.ย. 65 – 1 ก.ค. 65 นี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News4 ชั่วโมง ago

Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแห่งอนาคต Adaptive Noise Cancellation

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอั...

IT News5 ชั่วโมง ago

แกร็บไบค์ เฮ! ขบ. ยืดเวลา “ป้ายขาว” หนุนคนขับลงทะเบียน หวังเดินหน้าบริการ “เรียกวินผ่านแอป”

จากกรณีที่กลุ่มคนขับ...

IT News8 ชั่วโมง ago

OPPO Wimbledon 2022 จัดกิจกรรม Inspiration Ahead ชวนแฟนเทนนิสร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ OPPO Biggest Flagship Store ณ CentralWorld

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News8 ชั่วโมง ago

NT ผนึก Alibaba Cloud เดินหน้าบูรณาการโซลูชันดิจิทัล ขานรับการขยายตัวธุรกิจดิจิทัลของประเทศ

NT เปิดตัวพันธมิตรคล...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก