Connect with us

IT News

ฟิลิปส์ ปลื้มแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ขึ้นแท่นเบอร์ 1 บนช้อปปี้ ส่งโปรต่อเนื่องจุใจในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale

Published

on

ฟิลิปส์ (Philips) ผู้นำด้านเทคโนโลยีดูแลสุขภาพระดับโลก ประกาศเดินหน้าแผนงานบุกสมรภูมิอีคอมเมิร์ซ หลังกระแสจากแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ดันยอดปัง!! ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในของกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กของแพลตฟอร์ม พร้อมสานต่อความสำเร็จกับ ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันลุยต่อเนื่อง!! เตรียมส่งโปรแรงลดไม่ยั้งโกยยอดโค้งสุดท้ายของปีในมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่เอาใจขาช้อป Shopee 11.11 Big Sale ลดสุดๆ ถึง 50% และคุ้มต่อที่สองกับโค้ดส่วนลดพิเศษเพิ่มให้อีกจุกๆ 7,500บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

นายจักรพันธ์ ดาวมุกดา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟิลิปส์ โดเมสติค แอพพลายแอนเซส (ประเทศไทยจำกัด เปิดเผยว่า “ในปีนี้ พฤติกรรมของผู้บริโภคในการซื้อหาและจับจ่ายสินค้าจะใช้ช่องทางออนไลน์เป็นหลัก อันเป็นผลมาจากดับเบิ้ลดิสรัปชั่นที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ทั้ง ดิจิตอลดิสรัปชั่น ที่ผลักดันให้คนสู่วิถีของดิจิตอล ต่อด้วยคลื่นยักษ์ ที่สร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้เป็นตัวเร่งให้คนไทยสู่ชีวิตวิถีใหม่ที่พึ่งพิงออนไลน์ในการทำกิจกรรมหรือธุรกรรมต่างๆ รวมถึงการที่ต้องอยู่บ้านนานมากขึ้น จึงทำให้เกิดเทรนด์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เทรนด์การทำอาหารที่บ้าน (Cook From Home) เทรนด์การปลูกผักและต้นไม้ เทรนด์การออกกำลังกายในบ้าน เทรนด์การจัดบ้านจัดโต๊ะทำงาน เป็นต้น

ฟิลิปส์ ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีดูแลสุขภาพระดับโลก ได้วิเคราะห์ตลาดและศึกษาเทรนด์ของผู้บริโภคที่เกิดขึ้น อย่างใกล้ชิด และได้วางแผนนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องและสามารถตอบโจทย์ความต้องการ หรือจุดประกาย  ให้เกิดเทรนด์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องฟอกอากาศ AC0820 สีชมพู รุ่น Limited Edition ที่สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กกว่าฝุ่น PM2.5 ได้, เครื่องดูดฝุ่นไร้สายXC4201 พลังดูดแรง น้ำหนักเบา ดีไซน์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด จัดเก็บง่าย, เครื่องปั่นเอนกประสงค์ HR2041 ด้วย Pro Blend เทคโนโลยี ปั่นเนียนละเอียดใน 45 วินาทีเป็นต้น”

นายจักรพันธ์ กล่าวต่อไปว่า “นอกจากกลยุทธ์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เน้นตอบโจทย์ที่ตรงจุดแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับการเข้าถึงลูกค้าในทุกๆ จุดสัมผัส (Touchpoint) โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่องทางออนไลน์ ซึ่งเราได้พันธมิตรชั้นดีอย่าง ช้อปปี้ มาเป็นผู้ร่วมยกระดับประสบการณ์ให้กับแบรนด์และสินค้าต่างๆ ของเราให้สามารถขยายฐานลูกค้าและสร้างการรับรู้ในวงกว้างผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ โดยร่วมกันส่งมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้า ควบคู่ไปกับการใช้กลยุทธ์ที่หลากหลายที่ได้เรียนรู้และสร้างสรรค์ร่วมกัน จนทำให้ฟิลิปส์ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากด้วยยอดขายที่พุ่งทะยานสู่อันดับ 1 ในของกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กจากแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ที่ผ่านมา โดยสินค้ายอดนิยมที่มียอดขายสูงสุด 3 อันดับแรกได้แก่ หม้อทอดไร้น้ำมันซึ่งฟิลิปส์เป็นผู้นำนวัตกรรมอันดับ 1 ของโลก รุ่น HD9200 และ รุ่น HD9270 และเครื่องฟอกอากาศ รุ่น AC1215 ซึ่งเป็น Best seller ของหมวดสินค้าเครื่องฟอกมาตลอด

และเพื่อตอบแทนความไว้วางใจจากลูกค้า และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสีสันการช้อปสินค้าออนไลน์ให้ยอดสะพัดในช่วงโค้งสุดท้ายของปี ฟิลิปส์ลุยต่อกับช้อปปี้ ในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ส่งดีลเด็ดจัดโปรแรงให้นักช้อป           ได้เป็นเจ้าของสินค้าคุณภาพที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี ในราคาพิเศษลดสูงสุด 50% ออนท็อปด้วยโค้ดส่วนลดให้อีก 7,500 บาท และพบกับความคุ้มค่าจาก ShopeePay โดยแคมเปญนี้ ฟิลิปส์ได้จัดเต็มประสบการณ์การช้อป ที่พร้อมมอบความพิเศษแบบทวีคูณ กับโค้ดส่วนลดสูงสุด 30% เฉพาะที่ Shopee Live นอกจากนี้ยังมีความบันเทิงและของรางวัลอีกคับคั่บจาก Shopee Feed และ Shopee Games และยังได้จัดเตรียมเซอร์ไพรส์สำหรับ Top Spender ไว้อีกด้วย”

พบกับดีลสุดปังและไอเทมดีในราคาโดนๆ จากฟิลิปส์ที่ลดพิเศษเฉพาะในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ได้แล้ววันนี้ถึงวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น!!! พร้อมสามารถติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหว และโปรโดนใจเหล่านักช้อปที่จัดให้ตลอดทั้งปีจาก ฟิลิปส์ บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/philips_home_appliances

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured1 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured2 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured2 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News2 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

paid apps for iphone ipad for free limited time 27 11 2021 paid apps for iphone ipad for free limited time 27 11 2021
App&Game4 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 27 พ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

แอปพลิเคชั่นและเกมแจ...

IT News13 ชั่วโมง ago

AIS 5G ปลุกกระแส “ไทยเที่ยวไทย” ผนึกกำลังแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยว สร้างประสบการณ์ที่เพิ่มความหมายของทุกทริป ด้วยความพิเศษแบบเหนือระดับ

ภายหลังจากที่มีการคล...

IT News14 ชั่วโมง ago

แดนซ์ไปให้สุด! ออปโป้ท้าชาว Tiktok ออกสเต็ปสุดมัน ในชาเลนจ์ #สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม ลุ้นรับ OPPO A95 รุ่นใหม่ และ OPPO Enco Air ฟรี ถึง 12 ธ.ค. นี้!

ออปโป้ และ 7 สาว “4E...

HarmonyOS22 ชั่วโมง ago

HUAWEI เปิดตัว Nova 8 SE 4G ใช้ CPU Kirin 710A, กล้อง 64MP และชาร์จเร็วสุด 66W

HUAWEI เปิดตัว Nova ...

Android News23 ชั่วโมง ago

ยังไม่หมด! ลือหนัก OPPO และ HUAWEI เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับในเดือนหน้าส่งท้ายปี

ข่าวลือเรื่องสมาร์ทโ...

Advertisement