Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Paul รังสรรค์เมนูใหม่สุดพรีเมียมต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2022 จัดเต็มชิ้นใหญ่จนต้องร้องว้าว วันนี้ ถึง 31 ม.ค. 65

Published

on

PAUL ร้านเบเกอรี่และร้านอาหาร ตำนานความอร่อยสัญชาติฝรั่งเศส ต้อนรับช่วงเวลาเทศกาลแห่งความสุขในช่วงสิ้นปี การได้กลับมาพบปะกับเพื่อน ครอบครัว และคนพิเศษ  เปิดให้สั่งจองล่วงหน้า เบเกอรีประจำคริสต์มาสรสเลิศใหม่ล่าสุด ที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษเพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะ จัดเต็มแบบชิ้นใหญ่เป็นพิเศษ ตัดแบ่งกันเวลามีปาร์ตี้ลงตัวเป็นที่สุด ให้ได้ลิ้มลองกัน 2 ชนิด ได้แก่

• X’mas brioche crown ขนมปังบริออช ขนมปังสีเหลืองทองสัญชาติฝรั่งเศส วางเรียงกันเป็นวงกลมโดดเด่นด้วยรสชาติของไข่และเนยอันเข้มข้น แต่ก็มีเนื้อสัมผัสนุ่มนวล พร้อมด้วย Walnut Cranberry และ Black Raisin ทานคู่กับ Brie cheese ตรงกลาง ได้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ตัดด้วยความเค็มของชีส เข้ากันเป็นอย่างดี  พรีออเดอร์กันได้ตั้งแต่วันนี้ – 2 ม.ค. 65

• Galette Des Rois กาแลต เด คัว พัฟแป้งกรอบอบร้อนหอมๆไส้อัลมอนด์ครีม รสชาติอร่อยนุ่มลิ้น พร้อมเซอร์ไพรส์ด้วยการซ่อนตุ๊กตาเซรามิค Christmas Charms แสนน่ารักไว้ 1 ชิ้นด้านใน เพื่อให้ร่วมสนุกกัน ใครทานชิ้นที่มีอยู่ คนนั้นชนะได้สวมมงกุฎกระดาษ เป็น King หรือ Queen of the day ไปเลย พรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 65

สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้อย่างน้อย 2 วัน ที่ Paul ทั้ง 7 สาขา Central Embassy The Emporium Central World Empire Tower Central Chidlom Eight Thonglor Iconsiam และ Mega Bangna รวมถึงสาขา pop-up ที่ร่วมรายการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Line:@paulthailand หรือ https://www.facebook.com/paul1889.thailand/

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Should you buy an iPhone 11 in 2022 Should you buy an iPhone 11 in 2022
Apple News5 ชั่วโมง ago

ควรซื้อ iPhone 11 ในปี 2022 หรือไม่

iPhone 11 ยังน่าซื้อ...

IT News6 ชั่วโมง ago

JD CENTRAL ส่งแคมเปญรับความปัง “ช้อปตรุษนี้มีแต่เฮง!” ต้อนรับตรุษจีนปีเสือ ยกทัพสินค้าแบรนด์ดัง เอาใจเหล่านักช้อปพร้อมลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 80%

§  พบกับสิ...

IT News6 ชั่วโมง ago

โดดเด่นระดับโลก “ห้างเซ็นทรัล สาขา เซ็นทรัลเวิลด์” ห้างของคนไทย ติด Top 10 จาก 30 อันดับ ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ที่ดีที่สุดของโลก ในปี 2565

ห้างเซ็นทรัล ในเครือ...

AirPods and AirPods Pro Pricing in January 2022 AirPods and AirPods Pro Pricing in January 2022
Apple News8 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2, 3 และ AirPods Pro ซื้อรุ่นไหนดี เดือนมกราคม 2022

ราคา AirPods 2, AirP...

Apple News8 ชั่วโมง ago

Apple ปล่อยอัปเดท iOS 15.4 Public Beta ทุกคนติดตั้งทดสอบใช้งานปลดล็อคหน้าจอตอนใส่แมสได้แล้ว

หลังจากที่ Apple ได้...