รวมแอปพลิเคชั่นแต่งรูป แจกฟรี! (ปกติขาย) iOS รีบโหลดติดไอดีด่วน ก่อนขึ้นราคา [28-08-2019]

แอปพลิเคชั่นดีๆ แจกฟรีสำหรับคนชอบโพสต์รูปภาพเรียกยอดไลค์ไม่ควรพลาด แต่งรูปสวยๆ ได้ง่ายๆ บน iPhone และ iPad รีบโหลดติดไอดีด่วน ก่อนขึ้นราคา

Paid Photos App for free limited time

แอปพลิเคชั่นแต่งรูป แจกฟรี!

Videdit – Handy Video Editor แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับแก้ไขและเพิ่มความสนุกให้กับวิดีโอธรรมดาๆ ให้ดูน่าสนใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อ คร็อปตัดบางส่วนเพื่อลดขนาด แทรกรูปภาพหรือวิดีโอ เร่งความเร็วหรือปรับให้เล่นช้าลงในบางฉาก และอื่นๆ อีกเพียบ

Speckle – Lens bokeh แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสุดเจ๋งที่จะทำให้ภาพถ่ายธรรมดาของคุณกลายเป็นฉากหลังโบเก้สวยๆ ด้วยเครื่องมือที่ทำได้ง่ายๆ บน iPhone และ iPad ในคลิกเดียว เพียงเลือกจุดโฟกัสแล้วพื้นที่ส่วนอื่นก็จะถูกละลายออกไป อีกทั้งเอฟเฟ็กต์โบเก้ยังสามารถทำเป็นรูปร่างต่างๆ ได้ด้วย เช่น แสงไฟกลมๆ หรือดาว เป็นต้น

Little Moments by Fat Mum Slim แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปเดียวที่ทำได้ทั้งแต่งรูปภาพ ใส่ฟิลเตอร์ เพิ่มคำพูดด้วยข้อความเก๋ๆ และเป็นเกมที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจโดยการแชร์รูปถ่ายของคุณผ่านตัวแอปนี้

AR Placer Cam แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเครื่องมือสำหรับแต่งรูปด้วยข้อความ 3 มิติที่สามารถขยับหรือเคลื่อนย้ายในรูปแบบ AR เสมือนจริง รวมไปถึงสามารถบันทึกวิดีโอในรูปแบบ AR ได้ด้วย

AR Spiders แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปที่จะช่วยให้คุณเพิ่มแมงมุมเสมือนจริงลงไปในรูปถ่ายได้เหมือนกับมันมีอยู่ตรงนั้นจริงๆ ด้วยเทคนิค AR โดยมีให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ